รู้จักเรา

ความเป็นมาของโรงพยาบาล

กว่าจะเป็น “โรงพยาบาลบางมด” โรงพยาบาลบางมดถือกําเนิดขึ้นเป็นโรงพยาบาลแห่งแรกในย่านถนนพระราม 2 ซึ่งพัฒนาและปรับปรุง ระบบงานอย่างต่อเนื่องเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน เพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้บริการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

เบื้องหลังความงาม

Bangmod Aesthetic Center ศูนย์ศัลยกรรมเสริมความงามได้ถือกําเนิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2530 โดยความคิด ของ นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล ซึ่งต้องการกระจายการบริการด้านศัลยกรรมออกสู่พื้นที่ที่ยังเข้าไม่ถึง โดยศูนย์ ศัลยกรรมตั้งอยู่ที่ชั้น 12 ของอาคารโรงพยาบาลบางมด โดยไม่เพียงแต่มุ่งเน้นด้านศัลยกรรมเสริมความงาม เท่านั้น แต่ยังให้บริการด้านแก้ไขจุดบกพร่องของร่างกายควบคู่ไปด้วย

ที่นี่ เราใส่ใจการบริการทุกขั้นตอน ทั้งความพร้อม ความเชี่ยวชาญของศัลยแพทย์ และเทคโนโลยีการแพทย์ทันสมัยที่ได้รับการรับรองจากมาตรฐานสากล เพื่อให้ทุกท่านที่มาใช้บริการได้มั่นใจกับทั้งความสวยเป๊ะและความปลอดภัยจากเรา เพื่อประโยชน์สูงสุดของทุกท่าน

ศัลยกรรมกับโรงพยาบาลดีอย่างไร

1. สิ่งแรกที่คุณจะได้รับเลยก็คือบริการอย่างเป็นกันเองและยิ้มแย้มแจ่มใสที่จะทําให้คุณต้องประทับใจและ บอกต่อๆ กันไป
2. ก่อนทําศัลยกรรมคุณหมอจะเปิดโอกาสให้คุณได้ซักถามข้อสงสัยต่างๆเกี่ยวกับการทําศัลยกรรมอย่างตรง ไปตรงมา เพื่อให้เข้าใจตรงกันถึงขั้นตอนการศัลยกรรม และผลที่จะตามมา
3. มีทักษะการศัลยกรรมที่โดดเด่นคือการเปิดและปิดแผลที่รวดเร็วเพื่อลดการบวมช้ำลงซึ่งทําให้การเสริม จมูกและการทําตาสองชั้นใช้เวลาเพียง 15 - 20 นาทีเท่านั้น
4. คุณสามารถเลือกรูปแบบการศัลยกรรมที่สมเหตุสมผลกับความต้องการและกําลังทรัพย์ของคุณ
 

แนะนำหมอเด่น

ที่ศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด เรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีความชำนาญกว่า 30 ปี พร้อมอุปกรณ์และเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยและได้คุณภาพมาตรฐานสากล