ครบเครื่องเรื่องศัลยกรรม

นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล ได้รับคัดเลือก และรับมอบเกียรติบัตรรับรอง ในฐานะสมาชิกสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา ในระดับนานาชาติ

นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล ได้รับคัดเลือก และรับมอบเกียรติบัตรรับรอง ในฐานะสมาชิกสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา ในระดับนานาชาติ

Bangmod Guru EP.02 ตอน "ซิลิโคนเสริมหน้าอก มีกี่แบบ อะไรบ้าง ??"

ตอบปัญหาคาใจ เกี่ยวกับซิลิโคนเสริมหน้าอกใน Bangmod Guru EP.02 ตอน "ซิลิโคนเสริมหน้าอก มีกี่แบบ อะไรบ้าง ??" โดย นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล รพ.บางมด

Bangmod Guru EP.01 ตอน "ศัลยกรรมหัวนม มีกี่แบบ อะไรบ้าง ??" โดย นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล รพ.บางมด

ไขทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมหัวนมใน Bangmod Guru EP.01 ตอน "ศัลยกรรมหัวนม มีกี่แบบ อะไรบ้าง ??" โดย นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล รพ.บางมด

รีวิว Mr. Simon Farrow ดารา Hollywood ศัลยกรรมแก้ทรงจมูก ที่ รพ.บางมด

หลังจากที่ผมได้คุยกับคุณหมอ ก็ทำให้ผมรู้สึกมั่นใจมาก ว่าจะมันจะออกมาดีแน่นอน ตอนผมมาถึงที่นี่ พยาบาลและพนักงานทุกคนที่นี่ยอดเยี่ยมและเป็นมิตรมาก

แก้รอยแผลเป็น โดยการสัก (Tattoo) ดีหรือไม่ ???

สิ่งที่คนไข้มักจะถามหมอ คือ นอกจากการรักษาตามหลักการแพทย์แล้ว เราสามารถไปสัก(tattoo) เพื่อกลบเกลื่อน รอยแผลเป็นเหล่านี้ ได้หรือไม่ ????

เปิดเทรนด์ฮิตศัลยกรรม 2019 หนุ่มสาวยุคใหม่นิยมทำอะไร “เสริมปัง!!!”

ปัจจุบัน “ศัลยกรรมเสริมความงาม” ได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลกเพิ่มมากขึ้น และมีอัตราการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยจากรายงานตัวเลขสถิติของสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งเสริมสวยนานาชาติ หรือ International Society of Aesthetic Plastic Surgery (ISAPS) เมื่อปี 2018

การประชุมสัมมนา ของสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค

ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด มุ่งเน้นนโยบายการทำศัลยกรรมความงามอย่างปลอดภัย และได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับระดับสากล

#จมูกสไตล์เกาหลี #จมูกสไตล์ยุโรป #หมอไทยเก่งไม่แพ้ใคร

แอดมินได้มีโอกาสสัมภาษณ์ ประวัติของคุณ Simon เอามาฝาก น่าสนใจมากค่ะ
.... เขาเป็นนักแสดง และstunt ที่หุ่นเป๊ะมากๆ ดูแลสุขภาพอย่างดี เรื่องการฟิตเนสและอาหารนี่ นักแสดงระดับนี้จะเคร่งครัดมากค่ะ

มอบความสุขส่งท้ายปี และสวัสดีปีใหม่ 2562

คุณรตะ ตระการประเสริฐ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด เป็นตัวแทนเดินสายมอบความสุขส่งท้ายปี และสวัสดีปีใหม่ 2562 มอบของที่ระลึก และวารสาร Bangmod Aesthetic Magazine เล่มล่าสุด ให้กับสื่อมวลชน

ภาพบรรยากาศงาน "กิจกรรมเพื่อสุขภาพ" ของบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)

ศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน "กิจกรรมเพื่อสุขภาพ" ซึ่งเป็นกิจกรรมภายในของบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)

5 ที่สุดศัลยแพทย์มือทอง “นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล”

ในปี 2018 “นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล” ถือได้ว่าเป็น “ศัลยแพทย์มือทอง ผู้ปิดทองหลังพระ” เพราะมีหลากหลายเรื่องราวเป็นบทพิสูจน์สำคัญถึงสมญานามได้เป็นอย่างดี โดยเราได้รวบรวมเรื่องที่สุดไว้

5 อันดับ ศัลยกรรมสุดปัง ปี 2018 ของศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด

ตลอดปี 2018 ที่ผ่านมา “ศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด” ผู้นำด้านศัลยกรรมความงามชั้นนำของเมืองไทย ยังคงได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากผู้ใช้บริการศัลยกรรมความงามทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลกอย่างต่อเนื่อง

อีกหนึ่งความประทับใจของ “ม.ร.ว.พงศ์กวี วรวรรณ” ภายหลังศัลยกรรมดึงหน้า

พอผมเห็นโฆษณาของ “คุณเฮนรี่” และผมเห็นหน้าตาของ “คุณหมอธนัญชัย” ผมก็ตัดสินใจว่าจะทำที่บางมดอยู่แล้ว ซึ่งผมเลือกเพราะตัวคุณหมอด้วย พอผมได้เจอคุณหมอ ยิ่งเพิ่มความมั่นใจขึ้นว่า ยังไงผมก็ทำแน่

เปิดตำนานเจ้าของสูตรกะปิหวานร้านดัง ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ชีวิตเปลี่ยน เพราะ “มด”

"มั่นใจ ดีใจ ภูมิใจที่สุด ที่ได้มาบางมด ผลลัพธ์ดึงหน้าดีมากจนต้องยกนิ้วให้" รีวิวคุณสาลี่ ดึงหน้าแบบ Full Facelift กับหมอธนัญชัย รพ.บางมด

แพทย์เตือนคิดก่อนศัลยกรรม ยิ่งเลือกเป็น ยิ่งปลอดภัย

กลายเป็นประเด็นข่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกราย สำหรับกรณีหญิงสาวหน้าอกเน่า หลังเข้ารับบริการศัลยกรรมเสริมหน้าอก โดยผู้ผ่าตัดกลับไม่ใช่แพทย์

ครั้งเดียวในรอบปี กับแคมเปญ “New Year ... New You”

“ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด” ผู้นำทางด้านศัลยกรรมความงามชั้นนำของเมืองไทย จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษครั้งเดียวในรอบปี กับ “New Year, New You” เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ที่มั่นใจมากกว่าเดิม ด้วยโปรแกรมศัลยกรรมใบหน้าครบวงจร (Bangmod Makeover Special Package)

“Facelift” ดึงหน้าลดวัย เทรนด์ใหม่หน้าเด็ก

ริ้วรอยบนใบหน้าเป็นปัญหา และข้อกังวลใจของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยหรือผิวหนังหย่อนคล้อยก่อนวัย และกลุ่มผู้สูงอายุ ซึ่งด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์สมัยใหม่

“รพ.บางมด” เผยเทคนิคใหม่ “Temporal lift X2” แก้ไขปัญหาหางตาตก

“รพ.บางมด” ก้าวล้ำไปอีกขั้นพัฒนาเทคนิคใหม่ “ดึงหางตา 2018” (Temporal lift X2) เพื่อประสิทธิภาพในการยกกระชับได้ผลลัพธ์มากขึ้นจากเดิม

เสริมหน้าอกแล้วขึ้นเครื่องบิน ทำให้ซิลิโคนแตก!! ได้หรือไม่ ??

จากข่าวเมื่อไม่นานมานี้ ที่นักร้องสาวชาวเวียดนาม เกิดเหตุซิลิโคนที่เสริมหน้าอกมา เกิดระเบิดในขณะโดยสารทางเครื่องบิน จนรู้สึกเจ็บปวด และอักเสบอย่างรุนแรง ภายหลังการวินิจฉัยพบว่า ซิลิโคนเสริมหน้าอก เมื่อ 7 ปีที่แล้วเกิดแตก ต้องทำการผ่าตัดโดยด่วนนั้น

ปากกระจับ ยกมุมปาก แก้ปัญหายิ้มเห็นเหงือก ศัลยกรรมช่วยคุณได้ !!

การทำศัลยกรรมริมฝีปากจึงมีทั้งการทำจากหนาให้บางลง และบางให้หนาขึ้นได้ รวมทั้งกรณีคนที่รูปปากดีอยู่แล้ว ก็สามารถทำให้มีทรงมากขึ้นได้

นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล ได้รับรางวัล "บุคคลตัวอย่างแห่งปี 2018" ในภาคธุรกิจการแพทย์

นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด ได้เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณในฐานะ "บุคคลตัวอย่างในภาคธุรกิจการแพทย์" จากโครงการ "บุคคลคุณภาพแห่งปี 2018"

กระบี่มือหนึ่งศัลยกรรมไทย นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล

ถือเป็นตำนานกระบี่มือหนึ่งแห่งวงการศัลยกรรมไทย นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งและเสริมสร้างใบหน้า ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ต้นทางความสวย ความหล่ออย่างมั่นใจของคนทั่วโลก

“เสริมหน้าอก” ไซส์ไหนให้พอดี และปลอดภัย

สาวๆ หลายคนที่มีปัญหาคัพอกเล็ก มักจะมีคาถามสงสัยในใจว่า หากต้องการเสริมหน้าอกทั้งที ควรเสริมไซส์ไหนดี 300 ซีซี 400 ซีซี หรือ 450 ซีซี บางคนยิ่งมีหน้าอกน้อยก็ยิ่งต้องการเสริมขนาดใหญ่ๆ แต่แท้จริงแล้วตามหลักการแพทย์แล้ว ควรจะเสริมอย่างไร

วารสารความงาม Bangmod Magazine เรื่อง "เสริมก้น..เสริมสะโพก"

มาแล้ว !! วารสาร Bangmod Magazine เล่มที่ 3 ของศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด เรื่อง "เสริมก้น..เสริมสะโพก" รับฟรี !! ที่ชั้น 12 รพ.บางมด หรือ อ่านออนไลน์ง่าย ๆ แค่คลิ๊ก !!

“เรื่องสั้น..เรื่องศัลย์” ร้อยเรื่องราวแรงบันดาลใจ ของนพ.ธนัญชัย อัศดามงคล

“ไม่มีความสำเร็จใดๆ ที่ได้มาง่ายๆ ต้องผ่านการเรียนรู้ อดทน และฝึกฝนอย่างจริงจัง”

มั่นใจในโรงพยาบาลบางมด 1,000 % !!!

ขอบอกเลยว่า หนึ่งในเทรนด์ศัลยกรรมที่มาแรงแบบสุด ๆ ในปี 2018 นี้ คงหนีไม่พ้น “การทำศัลยกรรมเสริมก้น - เสริมสะโพก” เพราะว่าทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ต่างนัดคิวทำศัลยกรรมเสริมก้น – เสริมสะโพกที่โรงพยาบาลบางมดแทบทุกวัน และคนไข้ทุกราย ต่างแฮปปี้กับผลลัพธ์ที่ออ

ดูดไขมัน- ผ่าตัดหน้าท้อง ยกกระชับ แก้ท้องลาย ทางลัดสู่หุ่นเป๊ะปัง

พุงยื่น หน้าท้องลาย เป็นปัญหาหนักอกอีกเรื่องของผู้หญิง และส่งผลต่อความมั่นใจในการแต่งตัว ด้วยพัฒนาการด้านศัลยกรรมการแก้ปัญหาดังกล่าวจึงไม่ใช่เรื่องยาก แต่เป็นทางลัดสู่รูปร่างที่ดูดี ได้สัดส่วน

เสริมจมูก ดั้งโด่ง สวยเป็นธรรมชาติ รับรูปหน้าตามหลักการแพทย์

เสริมจมูก เป็นเทรนด์ศัลยกรรมยอดฮิตที่ติดอันดับต้นๆ มานาน จนแทบจะเป็นเรื่องปกติธรรมดาไปแล้ว แต่การทำศัลยกรรมจมูกให้ปลอดภัย ดูสวยโดดเด่น เป็นธรรมชาติ รับกับใบหน้าของแต่ละบุคคลนั้น ตามหลักการแพทย์มีวิธีวิเคราะห์และมีเทคนิคอย่างไร มีคำอธิบาย

ทำตา 2 ชั้น ลบถุงใต้ตา ศัลยกรรมตาอย่างธรรมชาติ ปลุกความมั่นใจ

ดวงตาจึงมีผลต่อความมั่นใจ หรือไม่มั่นใจ และไม่เพียงผู้หญิงที่อยากมีตาสวย ผู้ชายก็ให้ความใส่ใจไม่แพ้กัน จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมศัลยกรรมตาจึงได้รับความสนใจในอันดับต้นๆ

ก้นเด้ง สะโพกผาย เสริมได้…แต่หมอมีคำเตือน

สะโพกผาย-งอนงาม เป็นบั้นท้ายในฝันของสาวๆ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีสะโพกสวยได้รูปมาตั้งแต่เกิด หากแต่เป็นโชคดีของสาวๆ ยุคนี้ ที่ศัลยกรรมเสริมก้น เสริมสะโพก ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้ว

เสริมหน้าอกวิธีไหนปลอดภัย-เป็นธรรมชาติ มีเคล็ดลับ 10 เรื่องต้องรู้ ก่อนตัดสินใจ

การผ่าตัดเสริมหน้าอกแทบจะเป็นเรื่องปกติไปแล้ว ปัจจุบันมีคลินิกและสถานพยาบาลที่ให้บริการด้านนี้อยู่จำนวนมาก เฉพาะที่ถูกกฎหมายก็นับไม่ถ้วน ยังไม่รวมคลินิกเถื่อนที่เปิดกันเกร่อ

ศัลยกรรมดึงหน้า ทำให้ดูเด็กลงเป็น 10 ปี ได้จริงหรือ ???

การตัดสินใจใช้บริการเสริมความงามกับทางโรงพยาบาล หรือคลีนิกความงาม แน่นอนเป้าหมายหลักๆ ก็เพื่อทำให้ใบหน้าสวย ดูดีขึ้น และดูอ่อนเยาว์กว่าวัย

อกใหญ่-ไม่กระชับ-หย่อนคล้อย มีทางแก้ หมอแนะวิธีตรวจ หย่อนคล้อยหรือยัง ??

อกหย่อนคล้อย
ศัลยกรรมช่วยได้ แก้ปัญหาอกใหญ่-หย่อนคล้อย

เจาะลึกอันตราย “ฟิลเลอร์”

“ฟิลเลอร์” (Filler) หรือ “สารเติมเต็ม” ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในศัลยกรรมเสริมความงาม ไม่ว่าจะเป็นการเติมเต็มร่องริ้วรอยบนใบหน้า เพื่อทำให้ใบหน้าดูเต่งตึง อ่อนกว่าวัย หรือการฉีดเสริมเพิ่มเพียงเล็กน้อยในส่วนต่างๆ

รู้จักโรคใหม่จากโซเชียลมีเดีย “Snapchat dysmorphia”

Snapchat กลายเป็นแอปพลิเคชั่นแชทแถวหน้าของเหล่าอเมริกันชน โดยเฉพาะในหมู่คนดังวงการ Hollywood และวัยรุ่นยุโรปเป็นที่เรียบร้อยภายหลังการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเวลาสั้นๆ เพียง 3 ปี ซึ่งจุดเด่นที่ทำให้ Snapchat ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย และมีผู้ใช้งานปัจจุ

เปรียบเทียบศัลยกรรมหน้าท้อง แบบ Full , Mini และ Modern Abdominoplasty แตกต่างกันอย่างไร ?

แพทย์ได้ประยุกต์นำข้อดีของทั้งแบบ Full และ Mini มารวมกัน ทำให้ Modern Abdominoplasty เป็นการศัลยกรรมหน้าท้องที่ได้ผลลัพธ์ดีที่สุดในปัจจุบัน

อัพอึ๋ม...มั่นใจ สวย หรือ สยอง ??!!

สิ่งสำคัญที่สุดในการทำศัลยกรรม คือ “ความปลอดภัย” โดย “ยิ่งทำน้อย ยิ่งปลอดภัย” เพราะการทำศัลยกรรมควรทำเฉพาะจุดที่มีปัญหาจริงๆ ทำให้น้อยที่สุด และตรงปัญหาที่สุด จึงจะได้รับผลดี และ “ยิ่งพอดี ยิ่งปลอดภัย”

รวมเรื่องน่ารู้ !! เกี่ยวกับซิลิโคนเสริมหน้าอก

เชื่อว่าทุกวันนี้สาวๆหลายคนต้องการที่จะเสริมหน้าอก และได้ศึกษาหาข้อมูลต่างๆหลายช่องทางวันนี้โรงพยาบาลบางมดได้ รวมเรื่องน่ารู้ เกี่ยวกับซิลิโคนเสริมหน้าอกเพื่อให้สาวๆทุกคนได้ทำความเข้าใจก่อนทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกด้วยนะคะ

รู้ก่อนศัลยกรรม “เสริมคาง”

“คาง” นับว่ามีความสำคัญมาก เพราะเป็นส่วนกำหนดความยาวและความเรียวของใบหน้า หากใบหน้าสั้น คางสั้น มีขนาดกว้าง และคางใหญ่ การปรับรูปคางให้มีความยาวที่มากขึ้น แคบ และเรียวขึ้น จะยิ่งช่วยส่งเสริมให้ใบหน้าดูเรียว และน่ามอง

ฉีด “ฟิลเลอร์” เสริมสะโพก อันตรายเสี่ยงถึงขั้นเสียชีวิต !!!!

“ฟิลเลอร์” (Filler) ถูกนำมาใช้ในศัลยกรรมเสริมความงามอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นการเติมเต็มร่องริ้วรอยบนใบหน้า เพื่อทำให้ใบหน้าดูเต่งตึง อ่อนกว่าวัย

รู้ก่อนทำศัลยกรรม “ดึงหน้า” ... การฉีดยาชา VS การดมยาสลบ

“เทคนิคบางมด” มีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก แผลเล็ก คนไข้รู้สึกเจ็บน้อย พักฟื้นเพียง 1 วัน ปลอดภัย และดูเป็นธรรมชาติหลังการผ่าตัด ใบหน้าดูเด็กลดลง 10 - 15 ปี

ร้อย (ไหม) ยกกระชับ

เมื่อตัวเลขอายุเพิ่มมากขึ้น ใบหน้าก็เหมือนอวัยวะอื่นๆ ของร่างกายที่จะต้องเกิดภาวะเสื่อมสภาพตามธรรมชาติ โดยมีหลักฐานแสดงชัดเจนให้เห็นบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ความเหี่ยวย่น ความหย่อนคล้อย และร่องลึก

“เสริมก้น - เสริมสะโพก” ต่างกันอย่างไร ??

หลายๆ คนคงสงสัยเกี่ยวกับการศัลยกรรมเสริมก้น – เสริมสะโพกว่า มีความเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร ใส่ซิลิโคนกันตรงไหน และที่สำคัญ มีวิธีการหรือขั้นตอนกันอย่างไร

“เสริมคาง” อย่างไรให้ดูดี

“คาง” นับว่ามีความสำคัญมาก เพราะเป็นส่วนกำหนดความยาวและความเรียวของใบหน้า หากใบหน้าสั้น คางสั้น กว้าง และคางใหญ่ การปรับรูปคางให้มีความยาวที่มากขึ้นแคบและเรียวขึ้น จะยิ่งช่วยส่งเสริมให้ใบหน้าดุเรียวและน่ามองมากยิ่งขึ้น

ดูแลตัวเองอย่างไร หลังศัลยกรรมเสริมก้น - สะโพก

การเสริมสะโพกและการเสริมก้นด้วยถุงซิลิโคน จะเป็นการผ่าตัดซ่อนแผลใน 2 บริเวณ คือ บริเวณร่องก้น และบริเวณร่องก้นด้านล่าง แต่มากกว่า 90% นิยมทำตรงร่องก้น เพราะสามารถซ่อนแผลได้ดีกว่า เพราะใส่ชุดว่ายน้ำก็ไม่เห็นรอยแผล

วารสารความงาม Vol.2 ของศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด

ห้ามพลาด!!! วารสารความงาม Vol.2 ของศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด สำหรับคุณผู้หญิง ที่มีปัญหาหน้าอกในรูปแบบต่าง ๆ

“ผิวหนังเสื่อม” เลือกทำหน้าอย่างไรให้เหมาะสมสวยงาม

เมื่อผิวหนังเริ่มเสื่อมตามวัย ก็จะเกิดริ้วรอย จุดด่างดำ กระ หรือแม้แต่ความหย่อนยานปรากฏขึ้นบนใบหน้า ซึ่งด้วยความแตกต่างของการเสื่อมสภาพของผิวหนังบนใบหน้า ทำให้การดูแลรักษาแตกต่างกันด้วย

ศัลยแพทย์เตือน คิดก่อนทำ “ศัลยกรรม” ไม่ใช่ “แฟชั่น”

ในการทำศัลยกรรมความงามทุกอย่าง หากยิ่งแก้มาก หรือทำหลายๆ ครั้งยิ่งมีความเสี่ยง....

“โหงวเฮ้ง” ดี หรือใบหน้า “สวย”

ศาสตร์ความเชื่อ แม้จะเป็นสิ่งที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้ในทางวิทยาศาสตร์ หากแต่ได้รับความนิยมและถือปฏิบัติกันตามความเชื่อของแต่ละบุคคลในทุกยุคทุกสมัย

“ซาน์ย – เอ็ม” คว้าแชมป์ “THE BEAUTY”

หลังฝ่าด่านจากกว่า 600 คลิปรอบแรก
ได้ผู้ชนะเลิศเป็นที่เรียบร้อย สำหรับโครงการ “The Beauty” การประกวดของคนที่มีความสามารถ แต่ขาดความมั่นใจในรูปร่างและหน้าตา

ประกาศ !!! ผู้ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย กับกิจกรรม "THE BEAUTY"

ประกาศ !!! ผู้ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย กับกิจกรรม "THE BEAUTY"

เปิดเทคนิคใหม่แก้ไขหน้าท้อง “Modern Abdominoplasty”

เรียกได้ว่าเป็นปัญหาระดับชาติสำหรับคนมีปัญหาไขมันสะสมบริเวณหน้าท้อง ผิวหนังหย่อนคล้อย ไม่กระชับ แตกลาย เนื่องจากการมีบุตร หรือการลดน้ำหนักอย่างมากในเวลารวดเร็ว ซึ่งแม้ที่ผ่านมาจะมีวิธีการช่วยแก้ไขปัญหา

บอกลารอยย่นด้วย "ศัลยกรรมดึงหน้าผาก"

ริ้วรอยความเหี่ยวย่นตามแนวหน้าผาก และระหว่างคิ้ว เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรมการแสดงสีหน้าทางอารมณ์

จับตาเทรนด์ศัลยกรรม

เมื่อบริบทแห่งความงามเข้ามามีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนชีวิต รวมถึง ทัศนคติทางความคิดของผู้หญิงที่มีในเรื่องของความสวยงามยังปรับเปลี่ยน และเปิดกว้าง

“ดึงหน้า” ตอบโจทย์ปัญหาหน้าย่น !!!

ในยุคนี้ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย ทุกคนล้วนไม่มีใครที่อยากดูแก่ในสายตาคนอื่น และพยายามหาวิธีให้ดูดี ดูสวยอยู่เสมอ

สวยก่อนกำหนด

ในทุกวัน ทีมแพทย์และพยาบาล มักจะได้รับคำถามต่างๆ จากคนไข้เกี่ยวกับการศัลยกรรมดึงหน้า วันนี้ เรามีเคสและคำนิยมจากสุภาพสตรีวัย 52 ปี อีกหนึ่งท่านมาเล่าให้ฟังผ่านประสบการณ์จริงของเธอ หลังเข้ารับการผ่าตัดดึงหน้า และดึงหางตานี้กันค่ะ

“ธรรมะ” ช่วยใน “มีดหมอ” ช่วยนอก

ผลงานวิจัยในต่างประเทศมีการยืนยันถึงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการนำหลักปฏิบัติทางพระพุทธศาสนาเข้ามาใช้ในชีวิตประจำวัน ได้แก่ การนั่งสมาธิ ส่งผลให้ร่างกายเสื่อมถอยน้อยลง

Wow! Amazing

เพราะคำว่า “ยอมไม่ได้” จึงกลายเป็นที่มาของเรื่อง “Wow! Amazing” เรื่องเล่าความประทับใจของคนไข้ของศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด ซึ่งถูกถ่ายทอดและร้อยเรียงออกมา เพื่อแบ่งปันเรื่องราวดีๆ

Good Doctor

สวัสดีค่ะ วันนี้ขอมาส่งต่ออีกหนึ่งเรื่องราวความประทับใจจากทีมแพทย์ และพยาบาล ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด กันอีกเรื่อง

อุทาหรณ์ !! สาวศัลยกรรม

การเสริมจมูก ถือเป็นการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมในอันดับต้นๆ ของหนุ่มๆ สาวๆ ในยุคปัจจุบัน และสามารถทำได้ทั้งคลินิกและโรงพยาบาล

โครงการ “THE BEAUTY” ลุ้นรับสิทธิ์การทำศัลยกรรมฟรี กับรพ.บางมด

ถ้าคุณมีความสามารถล้นเหลือ ไม่ว่าจะ ร้อง เต้น เล่นละคร หรือความสามารถพิเศษอื่น ๆ อย่าเก็บไว้ ... มาโชว์ให้คนทั้งประเทศได้เห็น เพียงอัดคลิปความสามารถพิเศษ และบอกมาว่า “อยากทำศัลยกรรมส่วนใด พร้อมระบุเหตุผลให้ชัดเจน” ส่งมาทาง Inbox ได้เลย ผู้ได้เป็น “THE BEA

รพ.บางมด สุดเจ๋ง !! คิดค้นการดึงหน้าเทคนิคใหม่ ลดอายุได้หลายสิบปี !!

โรงพยาบาลบางมดโชว์วิทยาการผ่าตัด “ดึงหน้า” ด้วยเทคนิคใหม่ เรียกว่า “เทคนิคบางมด” ลดอายุได้หลายสิบปี ผ่าแล้วกว่า 1,200 ราย ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติ และยาวนานมากขึ้น

บอกลาปัญหา “หางตาตก” และ “รอยตีนกา” ด้วยการ “ดึงหางตา” เทคนิคบางมด

เมื่อคนเรามีอายุมากขึ้น ตามธรรมชาติแล้ว หนังตาบริเวณด้านข้างจะตกก่อน และตกมากกว่าด้านใน ซึ่งโดยทั่วไปจะเรียกอาการแบบนี้ว่า "หางตาตก" ซึ่งมักเกิดร่วมกับ ภาวะคิ้วตก และรอยตีนกา (Crow's feet) บริเวณหางตานั่นเอง

ศัลยกรรมไทย “สวยสั่งได้” ทำไมต้องบินไกลไปเกาหลี !!!

ประเทศไทยมีชื่อเสียงด้านศูนย์กลางทางการแพทย์แห่งเอเชีย ด้วยจุดเด่นด้านเทคโนโลยี บุคลากรทางการแพทย์ที่มีความชำนาญ การให้บริการทางการแพทย์ที่มีมาตรฐานสูง

"ดึงหน้า..ศัลยกรรมโกงอายุ" เทรนด์ความงามผู้สูงวัย

นอกจากตัวเลขบนบัตรประชาชนจะบ่งบอกอายุแล้ว ริ้วรอย ความเหี่ยวย่นของผิวบนใบหน้า เป็นอีกหนึ่งเครื่องสะท้อนของอายุ ซึ่งผู้หญิงต่างหาวิธีและตัวช่วยในการชะลอและซ่อมแซมผิวและริ้วรอยด้วยวิธีการแตกต่างกัน

ก่อน และหลัง "เสริมสะโพก" ควรเตรียมตัวอย่างไร ???

การเสริมสะโพก ถือว่ากำลังเป็นที่นิยมอย่างมากของสาวไทยยุคใหม่ ที่อยากเสริมสร้างความมั่นใจ ในการสวมใส่เสื้อผ้า ให้ออกมาสวย และ Sexy ในแบบของสาวในอุดมคติ เพราะฉะนั้น เรามาดูกันว่า "ก่อน และหลัง การทำศัลยกรรมเสริมสะโพก ควรเตรียมตัวอย่างไรบ้าง ??"

เปิดใจ “นักแสดงหนุ่ม” มีวันนี้ได้เพราะ “ศัลยกรรม”

ความฝัน ไม่อาจสำเร็จได้ด้วยองค์ประกอบใดองค์ประกอบหนึ่ง เช่นเดียวกับ “มิน” เด็กหนุ่มชาวเชียงใหม่ วัย 21 ปี ที่มีความฝันอยากเข้าวงการบันเทิง

การกรอผิวพรรณด้วยเกร็ดอัญมณี (Microdermasion)

การกรอผิวพรรณด้วยเกร็ดอัญมณี คือ การอาศัยเทคนิคการพ่นอณู crystal ของอลูมิเนียมออกไซด์ที่ผ่านการฆ่าเชื้อโรคแล้วลงบนผิวหนังด้วยความเร็วสูง

การดูแลผิวให้เหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศของประเทศไทย

ประเทศไทยอยู่ในเขตร้อน ใกล้เส้นศูนย์สูตร ทำให้มีสภาพภูมิอากาศแบบร้อนชื้นเกือบทั้งปี มีเพียง 1-2 เดือนในช่วงปลายปีที่อุณหภูมิจะลดลงเล็กน้อย สภาพอากาศที่ชื้นและร้อนเกินไปสามารถทำอันตรายให้กับผิวพรรณได้

เทรนด์ใหม่มาแรง !!! ศัลยกรรมเสริมสะโพก ก้นเด้ง สวยเด่นได้ดั่งใจ

ตามความเชื่อที่ว่า ผู้หญิงที่มีสะโพกผายก็จะช่วยทำให้เอวดูคอดลง ดูมีส่วนโค้งส่วนเว้าที่มีเสน่ห์ชวนมอง หรือแม้กระทั่งบางคนเชื่อว่าสะโพกผายและงอนจะทำให้ทรัพย์สินและครอบครัวเป็นไปในทางที่ดี ซึ่งสมัยนี้หากสะโพกไม่เป็นดั่งใจ

10 เหตุผล ที่เลือกทำศัลยกรรมที่ รพ.บางมด

สิ่งสำคัญมาก ๆ อีกสิ่งหนึ่งในการทำศัลยกรรมนั่นคือ “สถานพยาบาลที่ทำศัลยกรรม” เพราะสถานพยาบาลในการทำศัลยกรรมความงามในปัจจุบันนั้นมีมากมาย แต่จะใช้เหตุผลใด ในการตัดสินใจเลือกสถานพยาบาล

ที่สุดของที่สุด!! ดึงหน้า “เทคนิคบางมด” เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ดูอ่อนวัยลงกว่า 20 ปี

ศัลยกรรมความงาม ในประเทศไทยตอนนี้ กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะการศัลยกรรมลดอายุ หรือการผ่าตัดดึงหน้า (Full Facelift)

เก็บตกรวบรวมเรื่องราวสุดประทับใจ ของปี 2017

ตลอดปี 2017 มีหลากหลายเรื่องราวสุดประทับใจ เราคัดเลือกที่สุดของที่สุด เรื่องราวสุดประทับใจ มาฝากค่ะ

5 อันดับ รายการศัลยกรรมสุดฮิต ของปี 2017

สวัสดีค่า เผลอแป๊บเดียว เราก็เดินทางเข้ามาสู่เดือนสุดท้ายของปี 2017 กันแล้วนะคะ แหม!! เวลาช่างผ่านไปรวดเร็วอะไรเช่นนี้ !!! และแน่นอนค่ะว่าตลอดปี 2017 ทางศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด ก็ได้มีการเก็บสถิติการให้บริการศัลยกรรมไว้ วันนี้ #แอดมินคนสวย ก็ไ

รวมผลงานสุดปัง !! ในปี 2017 ของคุณหมอธนัญชัย รพ.บางมด

ในปี 2017 ที่ผ่านมา นายแพทย์ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด ได้ทำการศัลยกรรมความงามให้กับผู้ใช้บริการจำนวนกว่า 1,000 เคส ซึ่งทุก ๆ เคส ก็ต่างชื่นชม และพึงพอใจในฝีมือของคุณหมอเป็นอย่างมาก

เป๊ะก่อนใคร!! ส่องเทรนด์ศัลยกรรมมาแรงสุดสุด ในปี 2018

ถ้าใครได้ติดตาม 5 อันดับ รายการศัลยกรรมสุดฮิต ของปี 2017 ไปแล้ว คงทราบแล้วนะคะว่า ตำแหน่ง แชมป์ และรองแชมป์ ของการทำศัลยกรรมความงามในปี 2017 คือ ศัลยกรรมดึงหน้า และ ศัลยกรรมเสริมสะโพก

ศัลยกรรมความงามยุค 4.0

เทคโนโลยีสารสนเทศยังสามารถช่วยในการให้ความรู้เรื่องการทำศัลยกรรมความงาม ผ่านรูปแบบภาพนิ่งเช่นภาพBefore/Afterและคลิปรีวิวด้วยค่ะ

เจาะประเด็น “ใครบ้างที่ไม่ควรทำศัลยกรรม”

ในปัจจุบันถ้าจะพูดถึง ‘การศัลยกรรม’ กลายเป็นเรื่องปกติที่สังคมยอมรับกันได้มากขึ้นแพร่หลาย

สวยครบสูตรด้วยเทคนิคบางมด

สวยครบสูตรด้วยเทคนิคบางมด ให้คุณสวยได้ เจ็บน้อย หายเร็ว เป็นธรรมชาติ โดยทีมแพทย์เฉพาะทาง ประสบการณ์กว่า 30 ปี

รีวิว เสริมหน้าอก อย่างเป็นธรรมชาติ

การทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกจะต้องเลือกขนาดและรูปทรงของซิลิโคนที่พอเหมาะกับร่างกายของแต่ละคนและอยู่กับเราไปได้ตลอดชีวิตค่ะ

เทรนด์ใหม่ ศัลยกรรมก้นเด้ง!!!!!! รีวิว เสริมก้น เสริมสะโพก อย่างปลอดภัย

การนำสารต่างๆ มาฉีดที่ก้นหรือสะโพก(filler) ซึ่งหากทำได้ไม่ดี มีโอกาสเกิดปัญหาตามมาได้มาก

น้องเกดรีวิวหน้าอก คุณหมอธนัญชัย อัศดามงคล

สวัสดีคะชื่อนางสาว ศิรดา ศิริทัพ กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จังหวัดนครราชสีมาค่ะ

รีวิวศัลยกรรมดึงคอ!!! แก้คอย่น คอเหี่ยว มีเหนียง ได้ ???

เมื่ออายุมากขึ้น ริ้วรอยก็ต้องเยอะขึ้นเป็นธรรมดาค่ะ นอกจากริ้วรอยที่ใบหน้าแล้ว “คอ”ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่เปลี่ยนแปลงไปตามวัยเช่นกันค่ะ

รีวิวเสริมจมูก สวยสุดๆ!!!!!

การเสริมจมูกให้สวยนั้น มีสวยหลายแบบค่ะ อยู่ที่ว่าเราต้องการแบบไหนเป็นหลัก

พิธีกรสุดฮอต รีวิวทำหน้าอกกับคุณหมอธนัญชัย รพ.บางมด ค่ะ

“พอทำออกมาเสร็จเรียบร้อยแล้วได้ทรงหน้าอกสวยจริงๆค่ะ แผลเล็กและหายเร็วมากตอนนี้ไม่มีปัญหาต้องมานั่งโกยนมกันอีกแล้วค่ะ"

น.พ.ธนัญชัย อัศดามงคล ศัลยแพทย์ตกแต่ง รพ.บางมด

“โรงพยาบาลบางมดเปิดมา 30 กว่าปีจากการบุกเบิกของคุณพ่อก็มีการรักษาโรคทั่วไปควบคู่กับคอสเมติกตรงนี้เองทำให้ชื่อเสียงด้านศัลยกรรมความงาม"

ศัลยกรรม ตา 2 ชั้น เทคนิคใหม่ล่าสุด!

ศัลยกรรมตาเทคนิคใหม่ ที่บางมด

เทคนิคดูแลตัวเอง ของ Mrs.International 2016

ดร.กันธิชา ฉิมศิริ หรือคุณยุ้ยMrs.International2016และBrand Ambassadorคนสวยของศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด

เตือน !!!! ศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ขนาดใหญ่เกินไป มีผลเสียในระยะยาว

ผมเข้าใจดีครับว่า หลายคนที่มาทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก ก็อยากได้ขนาดที่ใหญ่ๆ (ทำทั้งทีต้องให้คุ้ม)

ทำไมคุณแม่ต้องดูสาว ต้องดูสวย ต้องดูเด็กอยู่ตลอดเวลา ?

คุณแม่ทุกท่านน่าจะเคยได้ยินประโยคที่ว่า “เกิดเป็นผู้หญิง…ต้องอย่าหยุดสวย”ใช่ไหมคะ ?? เพราะเรื่องของความสวยกับผู้หญิงเป็นของคู่กันนั่นเอง

รีวิวเสริมก้น เสริมสะโพก!!!

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า ปัจจุบันมีวิธีการ เสริมสะโพก/เสริมก้น ให้ได้รูปทรงที่สวยงาม และปลอดภัยตามหลักการแพทย์ด้วยนะคะ !!!

สวยสู้ได้!! ศัลยกรรมไทยสุดเจ๋ง เก่งไม่แพ้เกาหลี

ยุคสมัยนี้ การทำศัลยกรรมความงามไม่ใช่เรื่องแปลกแล้วนะคะ เพราะค่านิยมเปลี่ยนไป การยอมรับมากขึ้น

หมอกระเป๋าอันตราย เลือกซักนิดก่อนคิดศัลยกรรม!

กำลังเป็นข่าวใหญ่ สำหรับข่าวหมอกระเป๋าแอบอ้างเป็นหมอจริงๆ เพื่อทำศัลยกรรมให้แก่คนไข้

เรื่องของ “ริมฝีปาก”

เทรนด์ การศัลยกรรมริมฝีปากในปัจจุบัน!!! การศัลยกรรมริมฝีปากนั้นมีทำกันมาหลาย100ปีแล้วความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ความชอบในแต่ละยุคสมัย

ใบหน้าที่หย่อนคล้อย แก้ได้ด้วยเทคนิค “ดึงหน้า”

การผ่าตัดดึงหน้า เป็นวิธีการทำให้ใบหน้าอ่อนวัยลงได้มากที่สุด แต่ต้องอาศัยการตรวจวิเคราะห์โดยละเอียดก่อนผ่าตัด และผ่าตัดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

เสริมจมูกด้วยซิลิโคนที่ไม่ได้มาตรฐาน

เตือน!!!!!
เสริมจมูกด้วยซิลิโคนที่ไม่ได้มาตรฐาน….. ซิลิโคนเสื่อมสภาพ เปื่อยยุ่ย อักเสบติดเชื้อ!!!!!!

เสริมจมูกให้เหมาะกับใบหน้า หมอสุรสิทธิ์ โรงพยาบาลบางมด

การที่เรามีจมูกที่สวยที่สุด เราจะมีภาพรวมของใบหน้าที่ สวยงาม โดดเด่นซึ้งการทำจมูกทำได้หลายวิธี

เสริมคางทั้งทีจะใช้ฟิลเลอร์ หรือซิลิโคน ?

“อยากเสริมคาง แต่ฉีดไขมันตัวเองได้มั้ย? หลายๆ คนคิดว่าไขมันตัวเองปลอดภัยที่สุดใช่มั้ยหละ? แน่นอนว่าไขมันตัวเองปลอดภัยอยู่แล้วจ้า

เสริมหน้าอกให้เป็นธรรมชาติ

คนส่วนมากที่มาผ่าตัดเสริมหน้าอกต้องการมีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นทำให้ดูดีขึ้นใส่เสื้อผ้าสวยขึ้นมีความมั่นใจมากขึ้นแต่ไม่อยากให้คนอื่นรู้ว่าไปเสริมหน้าอกมา

ชั้นตาที่เหมาะสม

ศัลยกรรมทำให้น้อยที่สุดแต่ได้ผลลัพท์มากที่สุด

ฉันสวยขึ้นเพราะฉันไปทำศัลยกรรมมา

ต้อมมองว่าสมัยนี้การทำ ศัลยกรรม เป็นเรื่องที่ไม่น่ากลัวและก็ไม่ใช่เรื่องน่าอาย

The Beauty Tips By Bangmod ตอน ศัลยกรรมกับโหงวเฮ้ง

โดย นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง รพ.บางมด

อยากเสริมอึ๋ม ต้องอ่าน!!!!!! ครบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้

สวัสดีค่ะ…หลายคนคงกำลังค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการศัลยกรรมเสริมหน้าอกกันอยู่ใช่มั้ยคะ มาหาคำตอบได้เลยจากช่องทางนี้ที่ทำให้สาวๆหลายคนมั่นใจ

เคล็ด (ไม่) ลับ ... เสริมจมูกอย่างไร ให้ออกมาสวย ดูเป็นธรรมชาติแบบสุดสุด !!

เมื่อพูดถึงการทำจมูกแล้วล่ะก็ ไม่ว่าใครๆ ก็ต้องการความสวยงามและโด่งอย่างเป็นธรรมชาติซึ่งแน่นอนล่ะว่าหากเป็นที่โรงพยาบาลบางมดแล้วล่ะก็ไม่ผิดหวัง

ตาแหก ตาปลิ้น (Ectropion) !!!!! ความจริงที่เกิดขึ้นหลังศัลยกรรมตาไม่ถูกวิธี

………..การทำศัลยกรรม บางครั้งไม่ใช่เรื่องง่ายๆ อย่างที่หลายคนคิดนะครับ หากเกิดปัญหาแล้ว การแก้ไขทำได้ค่อนข้างยาก

ปากกระจับ สวยที่สุดในโลก!!!!!!

การทำศัลยกรรมปาก กำลังเป็นที่นิยมยอดฮิตเลยค่าา มีทั้งการทำปากบางให้หนา การทำปากหนาให้บาง และการทำ “ปากกระจับ"

เผยเคล็ดลับ ตา 2 ชั้น รพ.บางมด!!

เคล็ดลับสำคัญของ การทำตา 2ชั้น “เทคนิคบางมด”

ศัลยกรรมความงาม คือ ศิลปะชั้นสูง !!!!! ????

ผมคิดเสมอว่า การทำศัลยกรรมความงาม ก็คืองาน ศิลปะ อย่างหนึ่งครับ…. แต่มันต้องใช้ทั้งศาสตร์ และ ศิลป์ ผสมกันครับ

ศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ดี ควรเป็นอย่างไร ?

การผ่าตัดเสิรมหน้าอกนับได้ว่าเป็นหนึ่งในการทำศัลยกรรมความงาม ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสำหรับคุณผู้หญิงที่ตัวเล็กหรือมีรูปร่างผอม

ดึงหน้า+ดึงคอ (Full-facelift) เทคนิคใหม่!!!!!

การผ่าตัดดึงหน้านั้น มีการทำกันมาเป็นเวลานานหลายสิบปีแล้ว ซึ่งในทางการแพทย์ถือได้ว่าเป็นวิธีที่ทำให้ใบหน้าดูมีอายุน้อยลงได้มากที่สุด

แฉ!!! ศัลยกรรม รพ.บางมด

สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นเจ้าหน้าที่ รพ.บางมดค่ะ งานหลักของดิฉันตอนนี้ คือ การช่วยคุณหมอ และรพ.ตอบคำถามต่างๆใน fb หรือที่ใครๆเรียกกันว่า แอดมิน นี่แหละค่ะ…..

เฉลยเทคนิค ของ “โฟโนฟอเรสิส” เพื่อผิวหน้าสวยใส ไร้ความหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัย

เชื่อว่าทุกคนก็คงมีความต้องการที่จะให้ใบหน้าของเรานั้น “มีความสดใส ไร้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ และ ริ้วรอยก่อนวัย โดยเฉพาะบริเวณรอบดวงตา” กันใช่ไหมล่ะคะ ??

ฉีดไขมันปรับรูปหน้า

“การปลูกถ่ายอวัยวะ ,การฉีดไขมันเพื่อเติมเต็มในที่ที่ต้องการ”

จมูกหมู

นอกจากต้นทุนที่เพียงพอและข้อมูลที่เพียบพร้อมแล้ว การเลือกทรงจมูกโดยเข้าใจหลักการแก้ไขอย่างถูกต้องเหมาะสมยังเป็นสิ่งที่ชายหญิงควรตระหนักเสมอ

จมูกกับความงามและ โหงวเฮ้ง

เมื่อมองใบหน้าคน ส่วนที่สะดุดตามากที่สุดก็คือ จมูกในศาสตร์ของโหงวเฮ้ง

ใครที่ไม่ควรทำศัลยกรรม??!!

ปัจจุบันนี้การศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติที่ใครๆก็สามารถทำได้....แต่ไม่ใช่ว่าจะทำได้หมดทุกคน "ใครที่ไม่ควรทำศัลยกรรม"

เคล็ดลับความงาม “เทคนิคบางมด” กับศัลยแพทย์มือหนึ่ง รพ.บางมด

"แพทย์ที่จะทำศัลยกรรมได้ดีนอกจากจบเฉพาะทางแล้วลักษณะสำคัญของการทำศัลยกรรมความงามคือการเป็นศิลปะแขนงหนึ่ง"

ก่อน และหลังทำศัลยกรรม “ผ่าตัดหน้าท้องหย่อนยาน” ควรเตรียมตัวอย่างไร ?

ก่อน และหลังทำศัลยกรรม “ผ่าตัดหน้าท้องหย่อนยาน” ควรเตรียมตัวอย่างไร ?

ก่อน และหลังทำศัลยกรรม “ผ่าตัดดึงหน้า และตกแต่งหนังตา” ควรเตรียมตัวอย่างไร ?

การปฏิบัติตัวสำหรับเตรียมความพร้อมก่อนทำศัลยกรรม และการดูแลตัวเองหลังการทำศัลยกรรม ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ เลยนะคะ

Model Style : รีวิวเสริมสะโพกลุคนางแบบ

จากสาวน้อยธรรมดา ก็มาในลุคใหม่ ที่ปังสุดๆ

6 ปัญหาที่ต้องเจอกับศัลยกรรม ปี 2016

จะว่าไปเรามาพูดถึงเรื่องนี้ก็ดีเหมือนกัน ทุกอย่างมี2ด้านเสมอ

“คลำไม่รู้ ดูไม่เห็น!!!!”

“เสริมหน้าอกอย่างไร ???? ให้เหมือนธรรมชาติมากที่สุด “ คลำไม่รู้ ดูไม่เห็น!!!!!! ”

เตือน!!!! ศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ขนาดใหญ่เกินไป มีผลเสียในระยะยาว

ผมเข้าใจดีครับว่า หลายคนที่มาทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก ก็อยากได้ขนาดที่ใหญ่ๆ (ทำทั้งทีต้องให้คุ้ม) แต่ตามหลักการแพทย์แล้ว ผมไม่แนะนำครับ

ส่องรีวิว ” ดึงหน้าขั้นเทพ” อะไรจะดูเด็กปานนั้น!!!!

วันนี้ลองมาดู ความคิดเห็นของคนไข้หลังการทำศัลยกรรม “ดึงหน้า” เทคนิคใหม่ ที่ รพ.บางมด กันค่ะ

น.พ.ธนัญชัย อัศดามงคล ศัลยแพทย์ตกแต่ง รพ.บางมด

“ผมโชคดีที่เรียนจบแพทย์และได้มาเป็นผู้บริหารโรงพยาบาล เพราะการเรียนหมอจะทำให้รู้เรื่องของระบบการทำงานทุกขั้นตอนของโรงพยาบาล"

ทำไมคุณแม่ต้องดูสาว ต้องดูสวย ต้องดูเด็กอยู่ตลอดเวลา ?

คุณแม่ทุกท่านน่าจะเคยได้ยินประโยคที่ว่า “เกิดเป็นผู้หญิง…ต้องอย่าหยุดสวย” ใช่ไหมคะ ?? เพราะเรื่องของความสวย กับผู้หญิง เป็นของคู่กันนั่นเอง

คุณหมอยอดกตัญญู….ผ่าตัดรักษาคุณแม่!!!!

“ผมรู้สึกภูมิใจที่สุดในชีวิต ที่มีโอกาสได้ผ่าตัดรักษาคุณแม่ของตัวเอง ได้นำความรู้ที่เรียนมาตลอด 15ปีของการเป็นแพทย์ ตอบแทนพระคุณแม่ครับ”

ไขความลับ ของ “ไอออนโต” เพื่อผิวหน้าสวยใส ไร้สิว ฝ้า และรอยคล้ำ

เชื่อว่า “ผิวหน้าสวยใส ไร้สิว ฝ้า และรอยคล้ำ” เป็นสิ่งที่หนุ่มสาวทุกคนปรารถนา เพื่อความมั่นใจในการพบปะผู้คน และการใช้ชีวิตประจำวัน

การผ่าตัด #‎เสริมจมูก มีกี่วิธี?

หนุ่มสาวคนไหนที่กำลังอยู่ในช่วงศึกษาข้อมูลที่จะเสริมจมูกอยู่นั้น คงจะเป็นกังวลไม่น้อยเลยทีเดียวในการตัดสินใจ เพราะหนึ่งคือเกิดจากความกลัว

ไขมันหรือฟิลเลอร์ดีนะ

เป็นคำถามที่คนไข้ส่วนใหญ่มักจะสับสนเวลาที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการ การเติมเต็มรูปหน้า

Mommy Makeover ถึงเวลาที่ “คุณแม่” จะลุกขึ้นมา “เปลี่ยนแปลง” ตัวเอง แล้วหรือยัง !?!

ปัญหาหลัก ๆ ส่วนใหญ่ของคุณแม่ที่อายุมากขึ้น หรือคุณแม่ที่ผ่านการมีบุตรก็คงหนีไม่พ้น หน้าอกหย่อนคล้อย,ไขมันส่วนเกิน, หนังหน้าท้องแตกลาย