เผยเคล็ดลับ ตา 2 ชั้น รพ.บางมด!!

หากใครที่มี ญาติพี่น้อง หรือคนรู้จักที่เคยทำ ตา 2 ชั้น ที่รพ.บางมดมาก่อน…. คงจะรู้ดีว่าที่นี่ ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากเรื่องการทำตา เพราะทำออกมาแล้ว  ชั้นตาสวย เนียน ดูเป็นธรรมชาติมากๆ เรียกได้ว่า เหล่าดารา นักแสดง เซเลป คนในวงการต่างๆ หากคิดจะทำตา2ชั้นแล้ว  ต้องมีชื่อ รพ.บางมดอยู่ในใจอันดับต้นๆอย่างแน่นอน!!!    ความโดดเด่นของ ตา2ชั้น เทคนิค รพ.บางมด คือ  เจ็บน้อย บวมน้อย หายเร็วและเป็นธรรมชาติ แม้จะหลับตาก็เนียน มองไม่เห็นแผลเลยทีเดียว!!!!
 


วันนี้เรามาพูดคุยกับ คุณหมอธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง รพ.บางมด ให้คุณหมอเผย เคล็ดลับ การทำตา2ชั้น ที่ขึ้นชื่อของ รพ.บางมด กันค่ะ

 เคล็ดลับสำคัญของ การทำตา 2ชั้น “เทคนิคบางมด” คืออะไรคะ ??

“ เราอยากให้ทุกคนที่มาทำศัลยกรรม ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เช่น ทำตา2ชั้น ทีมแพทย์เราคิดอยู่เสมอว่า ทำอย่างไร ให้แผลเล็ก เจ็บน้อย บวมน้อย หายเร็ว และชั้นคงทนเป็นธรรมชาติมากที่สุด  ….และด้วยประสบการณ์ของรพ.บางมดกว่า30ปี เราจึงค่อยๆพัฒนาเทคนิคบางมดขึ้น เพื่อตอบโจทย์เหล่านี้ครับ ”

ทำอย่างไร จึงได้ตา2ชั้น ที่สวย เนียน แบบนี้ พอบอกเคล็ดลับ “เทคนิคบางมด” ได้มั้ยคะ??

“เราใช้เทคนิคเฉพาะ คือ การใช้เลเซอร์ช่วยแทนการกรีด เพื่อช่วยให้บวมน้อย และหายเร็วขึ้น  การนำไขมันส่วนเกินออก และ การเย็บชั้นจากทางด้านในตา เพื่อไม่ให้มีแผลเป็นทางด้านนอกครับ  ชั้นที่ได้จากเทคนิคนี้ จะดูเป็นธรรมชาติ ชั้นคงทนถาวรไม่หลุดง่าย และ ไม่มีแผลเป็นให้เห็นเวลาหลับตา โดยเฉลี่ยเพียง1-2วัน ก็สามารถล้างหน้า แต่งหน้าได้ครับ…..สิ่งสำคัญอีกอย่าง คือการพูดคุย ตรวจวิเคราะห์โดยละเอียดก่อนผ่าตัด เพราะแต่ละคนมีโครงสร้างใบหน้า และดวงตาที่แตกต่างกัน ความชอบชั้นตา เล็ก/ใหญ่ ก็ไม่เหมือนกัน เราจึงต้องพูดคุยกับคนไข้ก่อน ตรวจวิเคราะห์อย่างละเอียด และใช้วิธีการผ่าตัดที่เหมาะสมและดีที่สุดสำหรับแต่ละคนครับ”

ขอบคุณคุณหมอนะคะ พูดไปก็ไม่เห็นภาพ  เราไปดูตัวอย่างกันเลยดีกว่าค่ะ

ขอบอกว่า  นอกจากสวยขึ้นแล้ว บางคนศัลยกรรมแล้วรุ่ง มั่นใจมากขึ้น งานเข้า พลิกชีวิตไปเลยค่ะ!!!!!!

เคสที่1   คุณ ตุ้กตา  เธอเป็นดารานักแสดงค่ะ เดิมเป็นคนมีชั้นตาอยู่แล้ว แต่ชั้นตาไม่เท่ากัน ชั้นเล็กและหลบใน…. คุณหมอผ่าตัด ตา2ชั้น “เทคนิคบางมด” ให้ชั้นตาโตขึ้น และปรับชั้นตาให้เท่ากัน…หลังผ่าตัดเพียง4วัน เธอไปถ่ายละครต่อได้เลยค่ะ บวมน้อย โชว์ตาได้ทันที  …….เธอชอบตามาก จึงขอมาทำศัลยกรรม ปากกระจับและเสริมหน้าอกเพิ่มเติมกับคุณหมออีก!!!  หลังทำ เธอมีความมั่นใจมากขึ้น จนได้รับเชิญไปถ่ายแบบ นิตยสาร image ด้วยค่าาา
 

 
หลังทำตาได้ 4วัน ไปถ่ายละครต่อ แต่งหน้า โชว์ตาได้ค่ะ
ทำตาถูกใจ จึงมาทำปากกระจับ และ เสริมหน้าอกเกับคุณหมอเพิ่ม หลังทำศัลยกรรม ได้ลงนิตยสาร
และหนังสือพิมพ์หลายฉบับเลยค่ะ
 

 

เคสที่2  น้องมิน เรียนการแสดงมาหลายปี มีพรสวรรค์มาก อยากเป็นนักแสดง แต่ไปแคสงานหลายที่ไม่ผ่าน เพราะตาเล็ก ไม่มีชั้น จนขาดความมั่นใจ  ….. น้องมินมาปรึกษาเพื่อ ทำศัลยกรรม ตา2ชั้น และเสริมจมูกกับคุณหมอ  …..หลังทำมั่นใจมากขึ้น จนได้รับงานแสดงซีรี่ย์ และได้เป็นนักแสดงสมความตั้งใจค่ะ ยินดีกับน้องมินด้วยค่ะ

หลังทำศัลยกรรม ได้เป็นนักแสดง สมความตั้งใจค่ะ

เคสที่3  คุณกบ เธอเป็นคนตาเล็ก และหางตาตก ทำให้ตาและใบหน้าดูเศร้า…..คุณหมอทำศัลยกรรม ตา2ชั้น “เทคนิคบางมด”  และ ยกหางตาขึ้น ทำให้ตาโตขึ้น ดูหวานและสดใสขึ้น ไม่ดูเศร้าเหมือนแต่ก่อนแล้วค่ะ  หลังทำคุณกบพอใจมากๆเลยค่ะ แนะนำคนมาทำตากับคุณหมออีกเพียบบ!!!
 
“มั่นใจยิ่งกว่า ที่โรงพยาบาลบางมด”

ปรึกษาปัญหาความงามเพิ่มเติมได้ที่
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2867-0606 ต่อ 1200 , 084-456-7777 , 063-770-0968 , 062-257-5499
Facebook : http://www.facebook.com/Bangmodaestheticcenter
LINE ID : @bangmod
Instagram : bangmodaesthetic
YouTube : http://www.youtube.com/user/bangmodhos
เพิ่มเพื่อน