บริการผิวหนัง & เลเซอร์

ศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด พร้อมให้บริการด้านผิวหนังเเละความงามของผิวพรรณ ให้ดูสวย อ่อนวัย ด้วยนวัตกรรมความงามเพื่อสุขภาพผิวที่ดี โดยแพทย์และทีมผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาเฉพาะบุคคลอย่างใกล้ชิด รวมทั้งเครื่องมือที่ช่วยในการวินิจฉัยและรักษาที่มีประสิทธิภาพ มาตรฐานระดับสากล ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวสวย อย่างมั่นใจ
 

 “ให้ความงามเปรียบเสมือนความสุขที่ติดตัวคุณไปทุกที่ ทุกเวลา”


โดยเเบ่งรูปเเบบการดูแลผิวพรรณออกเป็น
1. ยกกระชับใบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด Facial Contouring 
เป็นแนวทางการรักษาเพื่อแก้ปัญหาริ้วรอย ความหย่อนคล้อยที่เกิดขึ้นตามวัย การแสดงอารมณ์สีหน้า รวมทั้งมลภาวะต่าง ๆ ด้วยการยกกระชับใบหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้น ทำให้ใบหน้าดูเด็กและอ่อนเยาว์ลง ด้วยเทคนิคที่จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ และฟื้นฟูผิวให้เต่งตึง ซึ่งในโปรแกรมการรักษาแบบ Facial Contouring แบ่งออกเป็น

Ulthera หรือ Ultherapy เป็นเทคโนโลยียกกระชับด้วยคลื่นเสียง Micro-focused Ultrasound ทำงานโดยส่งผ่านพลังงานขนาดเล็กตรงเข้าสู่ผิวหนังชั้นลึก ทำให้เกิดการหดตัวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ แม่นยำและไม่ทำร้ายผิวชั้นนอก ให้ใบหน้ายกกระชับทันทีหลังทำ ให้ผลการรักษาที่ดี โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เกิดบาดแผล

Botox Lifting (โบท็อกซ์ ลิฟท์ติ้ง) คือ การฉีดสารโบทูลินั่มท็อกซิน (Botulinum Toxin) ด้วยเทคนิคการฉีดเฉพาะจุด เพื่อเพิ่มมิติให้ใบหน้า มีรูปหน้าที่คม สวยขึ้น ทำให้เกิดการยกตัวของผิวหนังชั้นบน ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ใช้เวลาไม่นาน ทำเสร็จสามารถกลับบ้านได้เลย

Filler Lifting  (ฟิลเลอร์ ลิฟท์ติ้ง) คือ การฉีดฟิลเลอร์ หรือสารเติมเต็ม Hyaluronic acid (HA) เพื่อปรับรูปหน้าให้ยกกระชับ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และสร้างมิติให้แก่ใบหน้าด้วยเทคนิคที่ถูกต้อง และสลายได้เองตามธรรมชาติ สามารถทำได้ทั้งใบหน้า ซึ่งแพทย์จะทำการวิเคราะห์โครงหน้าแบบรายบุคคลก่อนทำการฟิลเลอร์ ที่มีความละเอียดของโมเลกุลในปริมาณที่เหมาะสมสำหรับบริเวณที่ต้องการแก้ไข

2. ลดริ้วรอย เติมเต็ม ปรับสภาพผิวหน้าให้อ่อนเยาว์
Botox ลดริ้วรอย
Botulinum Toxin (โบทูลินั่ม ท็อกซิน) หรือ Botox (โบท็อกซ์) ฉีดเพื่อช่วยลดการทำงานของกล้ามเนื้อ ลดริ้วรอยต่าง ๆ ให้จางลง ลดโอกาสเกิดริ้วรอยถาวร สามารถทำได้ในบริเวณ หน้าผาก, หางตา, หว่างคิ้ว, กรอบหน้า เเละลำคอ โดยเเพทย์จะทำการฉีดโบท็อกซ์บริเวณกล้ามเนื้อด้วยเข็มขนาดเล็ก ใช้น้ำแข็งประคบในส่วนที่จะทำการฉีด หรือแปะยาชาร่วมด้วย เป็นหัตถการที่ไม่เจ็บและใช้เวลาไม่นาน ผลการรักษาจะเห็นชัดเจนที่ 1-2 สัปดาห์ และอยู่ได้นานประมาณ 6 เดือน
 

Filler สำหรับเติมเต็ม
Filler (ฟิลเลอร์) หรือ Hyaloronic Acid (HA) ช่วยเติมเต็มใบหน้าและร่องลึก โดยจะทดแทนคอลลาเจนและชั้นไขมันที่ขาดหายไป ให้กลับมาเรียบเนียน ใบหน้าดูเต็มและเต่งตึงมากขึ้น ทั้งยังเป็นสารที่ได้รับมาตรฐาน ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ บริเวณที่นิยมฉีด ได้แก่ หน้าผาก ขมับ ใต้ตา แก้ม ร่องแก้ม คาง ร่องน้ำหมาก กรอบหน้า และริมฝีปาก
 

Fat สำหรับเติมเต็ม
Fat Grafting คือการฉีดไขมันของตนเองเพื่อเติมเต็มใบหน้า​เหมาะสำหรับผู้ที่หน้าตอบดูไม่มีชีวิตชีวา ซึ่งเเพทย์จะประเมินเพื่อใช้ไขมันบริเวณหน้าท้องและต้นขาด้านในของคนไข้เอง ดูดนำไขมันที่ดีออกมาเเละฉีดเข้าไปบริเวณใบหน้า อาทิ หน้าผาก, ใต้ตา, ระหว่างคิ้ว, แก้ม, เเละคาง
 

PRP หรือ Platelet Rich Plasma
คือ การนำเกล็ดเลือดเข้มข้น ปั่นเพื่อสกัดผ่านเครื่อง Centrifuge เพื่อให้ได้เกล็ดเลือดที่มีความเข้มข้นและมี Growth Factor สูง เเละมาฉีดเข้าสู่ชั้นใต้ผิวของใบหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีลาสติน ที่เกี่ยวข้องกับความยืดหยุ่นให้กับผิว และสร้างหลอดเลือดภายในผิวขึ้นมาใหม่ หน้าดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น
 

Fat + PRP
เป็นการเติมเต็มใบหน้าด้วยไขมันของคนไข้เอง (Fat Grafting) ผสานเข้ากับการฉีด PRP หรือเกล็ดเลือดเข้มข้น เพื่อนำมาฉีดในจุดที่มีปัญหาของใบหน้า ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะที่ศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด เพื่อการซ่อมแซมผิวไปถึงชั้นเซลล์ได้ดียิ่งขึ้น เติมเต็มใบหน้าให้อวบอิ่ม มีความอ่อนเยาว์ ให้ความเป็นธรรมชาติ


3. บริการอื่น ๆ  ได้แก่
Iontophoresis (ไอออนโตโฟเรซิส)

เป็นการรักษาด้วยการใช้เครื่องมือปล่อยกระแสไฟฟ้าปริมาณต่ำ ผลักยาหรือสารบางอย่างให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี และมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยปราศจากอันตรายหรือความเจ็บปวด ทำให้ผลการรักษาชัดเจนและรวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งเเพทย์จะใช้วิตามินซีในการรักษาฝ้า  วิตามินเอในการรักษาแผลเป็นและจุดดำจากสิว 
 

Microdermabrasion (กรอผิวด้วยด้วยเกล็ดอัญมณี)

เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า การกรอผิวด้วยเกล็ดอัญมณี ซึ่งเป็นเทคโนโลยี ที่นำมาดูแลผิวพรรณให้มีความปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสูง การดูแลผิวหน้าด้วยวิธีนี้เหมาะกับผิวที่มีปัญหา รูขุมขนกว้าง และผิวหน้าไม่เรียบเนียน ผลที่ได้รับคือความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน ริ้วรอยจุดด่างดำจะจางลงแผลเป็นจากสิวดูตื้นขึ้น กลไกการกรอผิวหน้าด้วยเกล็ดอัญมณีช่วยขจัดผิวที่หมองคล้ำรอยแผลเป็นต่าง ๆ ให้หลุดออกอย่างง่ายดาย ใช้เวลาประมาณ 20 นาทีต่อครั้ง หลังทำสามารถทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันได้ตามปกติPhonophoresis (โฟโนโฟเรซิส)

เป็นการบำรุงผิวโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์อัลตร้าซาวด์ ซึ่งอาศัยคลื่นเสียงเป็นตัวนำครีมหรือยาบำรุงเข้าสู่ผิวหนังทำให้เซลล์มีการดูดซึมสารดังกล่าวได้ดีขึ้น Phonophoresis ยังทำให้เมตาบอลลิซึม (Metabollism) ของเซลล์ดีขึ้น เพิ่มการไหลเวียนของเลือดและผิวพรรณเต่งตึงขึ้น Phonophoresis มีผลช่วยในการดูแลรักษาผิวพรรณ ลบรอยคล้ำจ้ำเลือดบริเวณผิวหนัง ริ้วรอยบนใบหน้า ลำคอและบริเวณใต้ตา
 

Skinmaster Treatment (สกินมาสเตอร์)

เป็นการอาศัยเทคนิคการใช้พลังการสั่นกระชับในระดับความถี่สูง (ultrasonic) และ กระแสไฟฟ้าพลังงานต่ำร่วมกันขับดันตัวยาต่างๆ เข้าสู่ผิวหนัง ช่วยให้ยาซึมผ่านเข้าสู่ผิวหนังได้มากกว่าการทายาเพียงอย่างเดียวหลายเท่าตัวกระตุ้นการสร้างใยคอลลาเจน (collagen fiber) และอิลาสติค (elastic fiber) พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนของระบบเลือดและน้ำเหลืองให้ดีขึ้น ช่วยเสริมฤทธิ์การรักษาให้ได้ผลเร็ว และดีขึ้น เพิ่มความสดใสให้กับผิวหน้าแก้ไขปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย
 


 

Gentle YAG (เจ็นเทิลแย็ก) 

เป็นเลเซอร์ ที่มีความยาวคลื่นแสงสูง จึงทำให้แสงสามารถผ่านลงสู่ผิวได้ลึกกว่า เมื่อเทียบกับเลเซอร์อื่น ๆ แก้ปัญหาของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้มีเทคโนโลยี DCD ซึ่งเป็นแก๊สเย็นที่จะออกมาก่อนการยิงเลเซอร์เพื่อปกป้องผิวหนังชั้นบนไม่ให้ถูกทำลายจึงไม่มีผลข้างเคียง  ช่วยรักษาริ้วรอยเหี่ยวย่น (Wrinkle) ขนคุด (PFB), กำจัดขนถาวร (Permanent Hair Removal), รักษาเส้นเลือดขอด (Leg Vein) ที่มีขนาดเล็กตามใบหน้าและร่างกาย เเละกระ หรือรอยดำชนิดตื้น ทั้งยังช่วยยกกระชับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

คิวสวิทซ์ เอ็นดี แย็ก เลเซอร์ (Q-Swithed ND-YAG Laser)

สามารถทำให้สีผิวจางลงได้ ให้ผลการรักษาค่อนข้างดีและไม่ทำให้เกิดรอยแผลเป็นแต่อาจต้องใช้เวลาในการรักษาหลายครั้ง กว่าสีจะหมด ขึ้นอยู่กับความลึกและเข้มของสีผิวที่ผิดปกติ เหมาะสำหรับความผิดปกติของสีผิว เช่น กระ, กระลึก, ปานดำ, ฝ้าชนิดลึกและลบรอยสักต่างๆ
 

คาร์บอนไดออกไซด์ เลเซอร์ (Carbon Dioxide Laser with Silk Touch)

สามารถรักษาความผิดปกติหลายๆ ชนิดของผิวหนังได้อย่างรวดเร็วในครั้งเดียว โดยมีระบบคอมพิวเตอร์มาควบคุมการทำงานของเลเซอร์ เหมาะสำหรับโรคผิวหนังประเภท หูด, ไฝ, กระเนื้อ, ติ่งเนื้อ, เนื้องอกของต่อมเหงื่อบริเวณขอบตา และเนื้องอกของต่อมไขมัน 

 


“มั่นใจยิ่งกว่า ที่โรงพยาบาลบางมด”

ปรึกษาปัญหาความงามเพิ่มเติมได้ที่ 
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2867-0606 ต่อ 1200 , 084-456-7777 , 063-770-0968 , 062-257-5499
Facebook : www.facebook.com/Bangmodaestheticcenter
LINE ID : @bangmod
Instagram : bangmodaesthetic
YouTube : http://www.youtube.com/user/bangmodhos
เพิ่มเพื่อน

บริการอื่นๆ

บริการศัลยกรรมทั้งหมด