ครบเครื่องเรื่องศัลยกรรม

หยุดแตกตื่น ! ศัลยแพทย์ชื่อดังเตือนกรุ๊ปเลือดไม่ใช่สาเหตุของการเกิดแผล “คีลอยด์”  

จากกรณีสังคมออนไลน์แชร์ภาพหญิงสาวท่านหนึ่งสักคิ้วแล้วเกิดคีลอยด์-แผลเป็นนูน จนเป็นที่ฮือฮา ส่งผลให้หลายคนวิตกกังวลและหาสาเหตุว่าทำไมแค่สักคิ้วจึงเกิดเป็นแผลคีลอยด์ได้  สิ่งที่น่าตกใจคือมีการส่งต่อข้อมูลเรื่อง "กรุ๊ปเลือดที่เป็นแผลเป็นง่าย" นั่นค

“รพ.บางมด” ผุดเทคนิคศัลยกรรมใหม่รับปี 2024 ชูมาตรฐานใหม่แห่งความงาม

ศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด ผุดศัลยกรรมเทคนิคใหม่ต้อนรับปี 2024 รุกตลาดศัลยกรรมระดับ Ultra Luxury
ชูนวัตกรรมความงาม ภายใต้คอนเซ็ปต์ แผลเล็ก เจ็บน้อย ฟื้นตัวเร็ว เน้นความเป็นธรรมชาติ

ศัลยแพทย์แนะเคล็ดลับสำคัญการทำตา 2 ชั้น ให้ปลอดภัยและธรรมชาติ

“ตาสองชั้น” กลายเป็นศัลยกรรมที่คนทุกเพศทุกวัยให้ความสนใจอันดับต้นๆ เพราะนอกจากจะทำเพื่อความสวยงาม แต่พบข้อมูลที่น่าสนใจว่ามีคนจำนวนไม่น้อย ที่ต้องการเข้ารับการทำศัลยกรรมตาสองชั้นเพื่อแก้ไขภาวะหนังตาตก เพราะเกิดผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ดังนั้นเมื่อ

“นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล” ต้นตำรับศัลยกรรมไทย

ในทางการแพทย์นั้น การศัลยกรรมตกแต่งเป็นมากกว่าการเพิ่มเติมความสวยงาม เพราะเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้คนทุกเพศ ทุกวัย มีร่างกายที่สมบูรณ์ รวมถึงมีความมั่นใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น นี่คือความมุ่งมั่นของ นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมความงาม และ

“นพ. ธนัญชัย” แนะนำวิธีตรวจสอบซิลิโคนเสริมจมูกและคาง

ในปัจจุบันการศัลยกรรมความงาม มีหลายรูปแบบ เช่น การทำตาสองชั้น การเสริมจมูก การผ่าตัดดึงหน้า การเสริมหน้าอก เป็นต้น เพราะการทำศัลยกรรม เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ที่ช่วยสร้างความมั่นใจมากขึ้น

ถอดบทเรียน “ซิลิโคนเถื่อน” นพ.ธนัญชัย แนะเปลี่ยนเท่านั้นเพื่อความปลอดภัย

เป็นข่าวครึกโครมและสะเทือนวงการศัลยกรรมความงามอยู่ไม่น้อย จากกรณีที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค จับมือ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา บุกทลายโรงสีร้างใน อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ลักลอบผลิตซิลิโคนเถื่อน ส่งคลินิกเส

ทำไมทำศัลยกรรมแล้วจึงไม่สวยเป๊ะเหมือนกันทุกคน? ทำไมบางคนต้องผ่าตัดหลายครั้ง บางคนครั้งเดียว ?

เพราะการทำศัลยกรรมเป็นการผ่าตัดกับเนื้อเยื่อร่างกายคน จึงมีความแตกต่าง จากงานก่อสร้าง หรือการออกแบบวัสดุอื่นๆเป็นอย่างมาก เนื่องจากเนื้อเยื่อร่างกายมีความซับซ้อน กระบวนการหายของแผลมีความแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล กระบวนการสร้างพังผืด การเกิดแผลเป็น (scar fo

ไขข้อข้องใจ เสริมหน้าอก กับการให้นมบุตร

เสริมหน้าอก ให้นมลูกได้หรือไม่ ? เป็นคำถามยอดฮิตของสาวๆหลายคนที่กำลังคิดจะเสริมหน้าอกเกิดความกังวลหากวันข้างหน้าจะต้องมีบุตร

เทรนด์ศัลยกรรมดึงหน้า ที่ได้รับความสนใจ จากชาวไทยและต่างชาติ

เมื่อเทรนด์ศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้า เป็นสิ่งที่ได้รับความสนใจจากทั้งชาวไทยและต่างชาติ ประกอบกับนวัตกรรมทางการแพทย์ ได้มีการพัฒนาเทคนิคอย่างต่อเนื่อง แม้ที่ผ่านมาอาจมีกลุ่มคนไทยบางส่วนเลือกบินไปทำศัลยกรรมที่ต่างประเทศ

ที่สุดแห่งปี 2022! ของ “นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล” ศัลยแพทย์มือดีมากประสบการณ์ผลงานระดับแนวหน้าของประเทศไทย

หากจะพูดถึงวงการศัลยกรรมไทยในปัจจุบัน คงไม่มีใครไม่รู้จัก นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งและผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด ศัลยแพทย์คนดังผู้รังสรรค์ความงามให้ทั้งดารา นางงาม และเซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทย ด้วยชื่อเส

“บางมด” เผยสุดยอดเทคนิคศัลยกรรมดึงหน้า (Modern Facelift) ในคนอายุน้อย “Facelift in the young” ทำเฉพาะส่วน แก้ปัญหาได้ตรงจุด ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ศัลยกรรม “ทำน้อย ยิ่งปลอดภัย”

ศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด ตอบโจทย์คนอายุน้อย มีความหย่อนคล้อยเฉพาะจุด ชูเทคนิค“Modern Facelift” ดึงหน้าในคนอายุน้อย “Facelift in the young” ไม่ต้องดึงทั้งหน้า แก้ปัญหาเฉพาะส่วนได้ แผลเล็ก เจ็บน้อย ทางเลือกใหม่ของคนที่ความหย่อนคล้อยไม่มาก

ขั้นกว่าของการเสริมจมูกที่ ยากที่สุด แต่ดีที่สุด ด้วยเทคนิค “Hybrid Open Rhinoplasty”

เปิดประสบการณ์ใหม่กับการเสริมจมูกที่จะมาตอบโจทย์ทุกปัญหาการเสริมจมูกอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนกับ เทคนิค “Hybrid Open Rhinoplasty ” เทคนิคใหม่ล่าสุดจากศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด เหมาะสำหรับการเสริมจมูกในหลายรูปแบบและผู้มีปัญหาจมูกที่ซับซ้อน เทคนิคน

เหลือเชื่อ!! ผ่าตัดดึงหน้า ช่วยแก้ไขรอยโรคมะเร็งได้

“มะเร็ง” โรคร้ายอันดับหนึ่งที่มีจำนวนผู้ป่วยที่เพิ่มมากขึ้นในทุกปี ซึ่งแนวทางการรักษาโรคมะเร็งนั้นอาจมีผลข้างเคียงต่อรูปลักษณ์ภายนอกและผิวพรรณ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องทำการฉายแสงบริเวณศีรษะและคอ อาจทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ผิวหนังคล้ำ แห้ง เป็นขุย หรืออาจมีอาการ

ไขเคล็ดลับความสวยด้วย “Ulthera” ที่ทำได้ทั่วเรือนร่าง 
ด้วยนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ ดูเเลเเละยกกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด

เป็นที่ทราบกันดีในวงการความงามว่าอัลเทอร่า (Ulthera) เป็นเทคโนโลยีดูเเลผิวหน้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเป็นการยกกระชับและปรับรูปหน้าให้เรียว อ่อนเยาว์ ดูแลผิวอย่างครอบคลุมในทุกระดับชั้น ใช้เวลาการทำไม่นาน 30-60 นาที ก็สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างป

“หน้าอกแฝด” แก้อย่างไร ไขข้อข้องใจกับศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง

“เคยมีคำพูดของคนอยากเสริมหน้าอกหลายต่อหลายคนว่า ถ้าอยากทำทั้งทีต้องทำให้ใหญ่จัดเต็มไปเลย”

คิดสักนิด...ก่อนคิดศัลยกรรม

เมื่อการทำศัลยกรรม เป็นเรื่องที่คนให้ความสนใจและทำกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเพราะเทคนิคการแพทย์ที่ดีขึ้น หรือจะเป็นเรื่องการยอมรับจากสังคม แต่จะทำอย่างไรเมื่ออยากทำศัลยกรรมให้ดูดีขึ้น แต่ไม่อยากให้ดูตามเทรนด์มากเกินไป เรื่องนี้ นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพ

สวยย้อนวัย ศัลยกรรม “ดึงหน้า” ความแตกต่างของการฉีดยาชาและดมยาสลบ

เมื่อศัลยกรรมดึงหน้ามาแรง เพราะเป็นศัลยกรรมที่ให้ผลลัพธ์ที่เห็นได้อย่างชัดเจน ทั้งลดเลือนริ้วรอย ความหย่อนคล้อยจางหาย ตึงกระชับในทุกจุดของใบหน้า มองจากสายตาก็รู้สึกได้ว่าใบหน้าดูเด็กลง (ลดลงประมาณ 10-15 ปี) ที่สำคัญไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน เหมือนสมัยก่อน

ทำความรู้จัก Filler ลดริ้วรอย ชะลอวัย อีกทางเลือกของใบหน้าสดใส และอ่อนเยาว์

“ฟิลเลอร์” (Filler) คือ สารสกัดจากไฮยาลูรอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) เป็นสารเติมเต็มผิวที่มีความบริสุทธิ์สูง ลักษณะใส คล้ายเจล มีคุณสมบัติของโมเลกุลที่สามารถดูดซับน้ำได้ถึง 1,000 เท่า

ศัลยกรรมยกกระชับหน้าท้อง-ดูดไขมัน ทางรอดของหุ่นสวย เป๊ะ!!

“เป็นผู้หญิง…อย่าหยุดสวย” ประโยคคุ้นชินที่ได้ยินกันบ่อย เพราะร่างกายของคนเราเปลี่ยนแปลงได้อยู่ตลอดเวลาตามวิถีการดำเนินชีวิต การรับประทานอาหารและการออกกำลังกาย โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่

หน้าอกเป็นคลื่นริ้ว (Rippling) แก้ได้ อย่าตระหนก!

หน้าอกเป็นคลื่นเป็นริ้ว (Rippling) หลังศัลยกรรมเสริมหน้าอก บางคนมองด้วยตาเปล่าก็เห็น บางคนต้องคลำจึงจะพบได้ นี่เป็นปัญหาที่พบได้หลังศัลยกรรมเสริมหน้าอก และหลายคนพยายามหาทางออกในการแก้ปัญหานี้

“โหงวเฮ้งที่ดีและการศัลยกรรมเพื่อใบหน้าที่สวยงาม มีความสัมพันธ์กันอย่างไร”

เมื่อปัจจุบัน “การทำศัลยกรรม” ถือเป็นเรื่องปกติที่ใคร ๆ ต่างให้ความสนใจ ซึ่งแน่นอนว่าการทำศัลยกรรมไม่เพียงแต่เป็นการเสริมสร้างความมั่นใจให้ใบหน้าและเรือนร่างดูดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังปรับเพื่อเสริมในจุดต่าง ๆ ให้โดดเด่น

“ดึงหางตา” เทรนด์ศัลยกรรมมาแรง แก้ไขหางตาตกที่ทำให้ใบหน้าหม่นหมอง

นิยามของความสวย เป็นเรื่องที่พัฒนาไม่หยุด และ “ดวงตา” ก็ยังคงเป็นศัลยกรรมยอดฮิตที่ได้รับความนิยมในอันดับต้น ๆ

New trend of youth!!! หมดยุค หน้าสวยแต่มือเหี่ยว เติมให้เต่งตึงเรียบเนียนได้ ด้วยการฉีดไขมันหลังมือ

“หลังมือ” เป็นผิวหนังที่หย่อนคล้อยได้ง่ายมาก เมื่ออายุมากขึ้นผิวหนังบริเวณหลังมือจะบางลง เหี่ยวย่นและเห็นเส้นเลือดชัดมากขึ้น ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกได้ชัดเจนถึงความมีอายุ การทำศัลยกรรมบริเวณหลังมือจะช่วยให้ผิวบริเวณหลังมือดูดีขึ้น ช่วยลดอายุ เสมือนสัญ

“Long Covid Syndrome” ฝันร้ายของคนหายจากโควิด

จากสถานการณ์ที่มีผู้ได้รับเชื้อโควิด-19 จำนวนมาก และได้รับการรักษาจนอาการหายเป็นปกติแล้ว หลายท่านอาจเข้าใจว่าสุขภาพร่างกายฟื้นกลับเป็นปกติและมีภูมิคุ้มกันแล้ว แต่เชื่อหรือไม่ว่า ?

ศัลยกรรมความงามของขวัญสำคัญในวันพิเศษ

เมื่อถึงวันคล้ายวันเกิดแทบทุกคนจะต้องหาของขวัญชิ้นพิเศษ เพื่อมอบให้คนที่รัก หรือแม้กระทั่งในวันเกิดของตัวเอง ซึ่งหลายคนก็มักจะมองและพุ่งเป้าไปที่ของที่เป็นชิ้น เช่น กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า น้ำหอม ฯลฯ โดยสิ่งของเหล่านี้เป็นสิ่งของนอกกาย ที่ใคร ๆ ก็อาจจะหา

จมูกสวยด้วยเทคนิคบางมด ต้นตำรับศัลยแพทย์มือทองของไทย

เมื่อการศัลยกรรมตกแต่งจมูก กลายเป็นศัลยกรรมยอดฮิต ที่ใคร ๆ ต่างให้ความสนใจ เพราะเป็นการสร้างมิติให้กับใบหน้า และยังเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดูดีขึ้นอย่างชัดเจน ซึ่งการผ่าตัดตกแต่งจมูกให้ได้รูปทรงที่สวยงาม อันดับหนึ่งที่นิยมทำกันมากคือ การเสริม

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง (Ptosis) เป็นความผิดปกติของเปลือกตาที่พบได้ โดยจะมีลักษณะที่ขอบล่างของหนังตาบนตกมาคลุมตาดำมากกว่าปกติ (แต่ไม่เกิน 1 มิลลิเมตร) หนังตาหย่อน ทำให้ดูไม่สดใส เศร้าหมอง ตาปรือคล้ายง่วงนอนตลอดเวลา ซึ่งหากเกิดขึ้นข้างเดียวจะทำให้ดูชั้นตา 2 ข้

เหตุผลที่คนยุคใหม่นิยมทำศัลยกรรม เพื่อความสวยโดยไม่สนราคา


เมื่อการทำ “ศัลยกรรม” เป็นสิ่งที่ได้รับการยอมรับ เพราะการมีรูปร่างหน้าตาและบุคลิกที่ดี เหมือนเป็นใบเบิกทางให้พบเจอโอกาสที่ดีในชีวิต จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ใคร ๆ ก็อยากทำให้ตัวเองสวย หล่อ และดูดี จึงทำให้ปัจจุบัน ได้เห็นโรงพยาบาล คลินิกและสถานความงาม ขยายตั

จมูกเบี้ยวหนักผิดรูป ตั้งแต่กำเนิด ถูกล้อเลียนจนเป็นโรคซึมเศร้า

ตัดสินใจทำศัลยกรรม เปลี่ยนชีวิต เปลี่ยนทุกคำล้อเลียน
ยังคงเป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้กับคำว่า “ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต” ที่ยังใช้ได้จริงในวงการศัลยกรรม ไม่ว่าจะเป็นกรณีของผู้ที่เกิดความผิดปกติของใบหน้าและร่างกายโดยกำเนิด หรือจากอุบัติเหตุ ไปกระทั่งผู้ที่ต้องก

ปากแหว่ง เพดานโหว่ “ศัลยกรรม” แก้ไขได้ พร้อมเสริมให้สวยได้ ดั่งใจ เพื่อโอกาส ดี ๆ ในชีวิต

ใช่ว่าทุกคนบนโลกใบนี้จะเกิดมาหน้าตาสวย หล่อ ดูดี มีอวัยะที่สมบูรณ์เหมือนกันไปหมด บางคนกลับต้องเจอกับความผิดปกติที่เกิดขึ้นแต่กำเนิดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อย่างโรคปากแหว่ง เพดานโหว่ ส่งผลต่อทางเดินหายใจ การดูดกลืนอาหาร รวมไปถึงบุคลิกภาพและการพูด ที่เหมือนเป

ศูนย์ศัลยกรรมเฉพาะทางความงามจากอุบัติเหตุ 24 ชม.

ศูนย์ศัลยกรรมเฉพาะทางความงามจากอุบัติเหตุ 24 ชม. โรงพยาบาลบางมด ด้วยความมุ่งมั่นและใส่ใจ ที่อยากให้ศัลยกรรมตกแต่ง สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีคืนความสมบูรณ์ของร่างกาย ให้กับทุกอุบัติเหตุที่คาดไม่ถึง

เหตุผลที่ชาวต่างชาติ ยอมลงทุนบินมาทำศัลยกรรมในประเทศไทย

สถานการณ์โควิด-19 ส่งผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงทางโครงสร้างของเศรษฐกิจ การเงิน และสังคม อย่างเห็นได้ชัด หลายธุรกิจชะลอตัวถึงขั้นติดลบ อย่างเช่นในตลาดศัลยกรรมความงาม ที่ผ่านมาผู้คนชะลอการใช้เงิน โรงพยาบาลด้านศัลยกรรมความงามหรือสถานเสริมงามบางแห่งก็ต้องปิดตัว

Detox พิษโลหะหนัก ด้วยการทำคีเลชั่น

"น้ำที่ดื่ม อากาศที่หายใจ ไม่ได้บริสุทธิ์เสมอไป” จากสารเคมี มลภาวะ โลหะหนักชนิดต่าง ๆ ที่ปนเปื้อนมากับอาหาร น้ำดื่ม เครื่องใช้อุปโภคบริโภค ที่มีโอกาสหลุดเข้าร่างกายผ่านทางการกิน ดื่ม หายใจ สัมผัส ในแต่ละวันและที่น่าแปลกใจอย่างยิ่งก็คือ สารบางชนิด ร่า

เวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟู ศาสตร์แห่งการดูแลสุขภาพโดยรวมที่ยั่งยืน

คำว่า “สุขภาพดี” ความหมายในยุคปัจจุบัน อาจจะไม่ได้หมายความถึงแค่การไม่เจ็บไข้ได้ป่วย, ไม่ต้องกินยาประจำ, ไม่ต้องควบคุมการรับประทานอาหารชนิดใดชนิดหนึ่งเพียงเท่านั้น แต่จะหมายความรวมถึงการมีคุณภาพชีวิตประจำวันที่ดี

ปลดล็อก!! ข้อสงสัยเสริมหน้าอกหลักหมื่นถึงหลักล้านต่างกันอย่างไร??

เพราะศัลยกรรมเสริมหน้าอก คือ การผ่าตัดศัลยกรรมใหญ่ที่สำหรับบางคนแล้วอาจทำเพียงแค่ 1 ครั้งในชีวิต ดังนั้นก่อนการตัดสินใจ ควรพิจารณาอย่างรอบคอบถึงมาตรฐานความปลอดภัย ประสบการณ์ความชำนาญของแพทย์ รวมทั้งเทคนิคทางการแพทย์เป็นหลักสำคัญ

ส่องเทรนด์ศัลยกรรมความงาม ปี 2022

เมื่อเทรนด์ศัลยกรรมความงามในประเทศไทยขยายตัวในวงกว้าง ผู้คนให้การยอมรับ ทำได้ทุกเพศทุกวัย สามารถเริ่มทำได้ตั้งแต่อายุยังไม่มากเพื่อเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ภายนอกให้ดูดีขึ้น เพิ่มความมั่นใจ เสริมบุคลิกภาพ เสริมจุดเด่นให้กับตนเอง เปรียบเสมือนส่วนเติมเต็มความสุข

เรื่องราวที่เป็นที่สุดใน ปี 2021 ของ นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล

แม้ในปี 2021 หลายกิจการต้องหยุดชะงักผลจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 แต่สำหรับเรื่องความงามนั้นเป็นเรื่องที่หยุดไม่ได้ วัดผลความสำเร็จได้จากกระแสตอบรับที่ดีของคนไข้ต่าง ที่ไว้วางใจจองคิวศัลยกรรมและกันเข้ามาทำศัลยกรรมอย่างมากมาย โดยทางโรงพยาบาล ก็สร้างความม

ผ่าตัดดึงหน้า หรือ Ulthera เลือกแบบไหนดี!!?

เมื่อมลภาวะ และสภาพแวดล้อมในปัจจุบัน ส่งผลให้ผิวหน้าแก่ก่อนวัย เกิดริ้วรอย และความหย่อนคล้อย ยิ่งเมื่ออายุมากขึ้นคอลลาเจนใต้ผิวมีปริมาณน้อยลงทำให้ผิวไม่เต่งตึงเช่นเดิม

จัดการ “คีลอยด์” กวนใจแก้ไขให้หายได้หลายวิธี

คีลอยด์ (Keloid) คือ รอยแผลเป็นที่เกิดขึ้นหลังจากที่แผลผ่าตัดหายดีแล้วสักพัก มีลักษณะนูน และขยายใหญ่ออกนอกขอบเขตแผลเดิม โดยจะมีสีที่แตกต่างกันตามสภาพสีผิวแต่ละบุคคล พบได้ตั้งแต่สีชมพู แดง ถึงน้ำตาลเข้ม

3 เหตุผล สำหรับผู้ที่เคยเสริมหน้าอกมาแล้ว แต่กลับมาทำศัลยกรรมแก้ไขหน้าอกเพราะ?

การศัลยกรรมเสริมหน้าอก เป็นที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยี ความปลอดภัย ความชำนาญของศัลยแพทย์ตกแต่ง และมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับ ส่งผลให้การทำศัลยกรรมหน้าอก ไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัว

“Motiva or Mentor” ชื่อซิลิโคนที่คนอยากเสริมหน้าอกต้องรู้ เลือกแบบไหนดี แตกต่างกันอย่างไร??

เลือกถุงซิลิโคนของบริษัทไหนดีระหว่าง Motiva กับ Mentor??? เป็นคำถามที่คนไข้มักจะปรึกษาศัลยแพทย์ทุกครั้งก่อนทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก

เสริมจมูก แก้ไม่จบ เพราะสาเหตุใด

บทสัมภาษณ์ นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งและผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด เพื่อให้ความรู้เรื่องการแก้ไขจมูก

เหตุผล ที่คุณหมอสนใจการศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้า...

นับได้ว่าเป็นศัลยแพทย์มือทอง อันดับต้นของเมืองไทยที่มีชื่อเสียงเรื่องการทำศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้า สำหรับ นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งและผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด ด้วยเหตุผลและความตั้งใจที่อยากเป็นคุณหมอศัลยกรรม

“New Modern Facelift" สุดยอดเทคนิคศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้า ที่ศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด การันตีด้วยรางวัล HELLO! Beauty Awards 2021

เมื่อเทรนด์ศัลยกรรมดึงหน้า เป็นที่นิยม เพราะเมื่ออายุมากขึ้น ความหย่อนคล้อยเริ่มปรากฏ ทั้งหญิงและชาย ต่างต้องการความอ่อนเยาว์ อยากย้อนวัยให้ใบหน้าของตนเองกลับมาดูดี ดูเด็ก ซึ่งศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด เข้าใจในความต้องการที่จะปรับแก้รูปหน้าของทุ

คืนความสวย มอบความสุขให้คุณแม่หลังคลอดกับศัลยกรรมที่เหมาะสมและปลอดภัย

คำถามที่น่าจะอยู่ในใจคุณแม่ป้ายแดงหลาย ๆ ท่าน ว่าหลังคลอดนานเท่าไหร่ จึงทำศัลยกรรมได้ ? เพราะคุณแม่ป้ายแดงบางท่าน อาจทนอยู่กับสภาพความหย่อนคล้อย หุ่นย้วย หลังคลอดไม่ไหว

สารพันปัญหาเรื่องหน้าอก สวยครบ จบได้จริง

ปัญหาเรื่องหน้าอก เป็นปัญหาอันดับต้น ของสุภาพสตรี ซึ่งไม่เฉพาะสุภาพสตรีชาวไทยหรือเอเชียเท่านั้น ที่มีเทรนด์ หรือความต้องการอยากเพิ่มขนาดของหน้าอกให้ใหญ่และอวบอิ่ม แต่ยังอาจรวมไปถึงสุภาพสตรีชาวต่างชาติ ที่อาจจะมีปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อยไม่กระชับ ซึ่งก็อยา

ตอกย้ำ!! ความเป็นอันดับหนึ่งด้านศัลยกรรมความงามกับรางวัล

ศัลยกรรมดึงหน้า ด้วยเทคนิค “New Modern Facelift 2021” ของศูนย์ศัลยกรรมโรงพยาบาลบางมด ตอบโจทย์ทุกปัญหาความงาม จนได้รับการโหวตจากเหล่าเซเลบริตี้คนดังของไทยให้ได้รับรางวัล HELLO! Beauty Awards 2021 หมวด Celebrities’ Choices สาขา “The Most Trusted New Modern

ศัลยกรรมดึงหน้าหลักล้าน ความงามที่คุ้มค่าและคู่ควร

คำถามมากมายเกิดขึ้นในหัว เมื่อต้องตัดสินใจทำศัลยกรรมความงาม เลือกทำที่ไหนดี? ทำกับหมอไหนดี? ราคาเท่าไหร่? ราคาแพงดีกว่าจริงมั้ย? ราคาแพงหรือถูก ดูจากอะไร?

ศัลยกรรมช่วงโควิด หาข้อมูล วางแผน สร้างความมั่นใจ พลิกวิกฤต เป็นโอกาส (สวย)

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อทุกภาคส่วน เนื่องจากเป็นช่วงที่ต้องมีการควบคุม เพื่อป้องกันการแผ่ระบาดของโรค เน้นให้ประชาชนการกักตัวอยู่บ้าน งดการสังสรรค์ พบปะผู้คน หรือไปในสถานที่สาธารณะต่าง ๆ

จบปัญหาหุ่นย้วย หย่อนยาน ผิวหนังแตกลาย ด้วยศัลยกรรมตกแต่งหน้าท้อง และดูดไขมัน

พุงยื่น หน้าท้องลาย ผิวหนังหย่อนคล้อย ไม่กระชับ เป็นปัญหาหนักใจสำหรับใครหลายคน โดยเฉพาะคุณแม่หลังคลอดบุตร และคนอ้วนที่ลดน้ำหนักลงมากๆ อย่างรวดเร็ว ซึ่งสาเหตุหลักสำคัญของปัญหาเหล่านี้เกิดจากผิวหนังและกล้ามเนื้อมีการขยายตัวออก แต่ไม่สามารถหดกระชับคืนกลับได้

Modern Ulthera ที่สุดแห่งการยกกระชับใบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด นิยามความงามยุคใหม่ แห่งปี 2021

“MODERN Ulthera” คือ ที่สุดแห่งนวัตกรรมความงามยุคใหม่ที่ช่วยยกกระชับ และปรับรูปหน้าเรียว เพื่อผิวหน้าดูอ่อนเยาว์โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยวิธีการใช้คลื่นเสียงความถี่สูงลงไปยังผิวหนังชั้นลึก (Micro-focused ultrasound)

“Bangmod Triple Facial Rejuvenation”

โปรแกรมชะลอวัย อ่อนเยาว์อย่างธรรมชาติ ด้วย 3 ศาสตร์ทางการแพทย์

“เวชศาสตร์ชะลอวัย” คำตอบของสุขภาพที่ดีกว่าเดิม

สุขภาพร่างกายแข็งแรง ถือเป็นหนึ่งในความปรารถนาของมนุษย์ทุกคน และหลายคนพยายามหาวิธีการดูแลสุขภาพเพื่อให้ร่างกายแข็งแรงอยู่เสมอ แต่ด้วยสภาวะแวดล้อมรอบตัวในปัจจุบันทั้งมลพิษ, ฝุ่นละออง, ควันจากโรงงานอุตสาหกรรม รถยนต์ หรือสารเคมีจากผลิตภัณฑ์ของใช้ในครัวเรือน

“New Modern Facelift 2021”

บอกลาปัญหาเหี่ยวย่นด้วย 3 เทคนิคศัลยกรรม เพื่อใบหน้าอ่อนเยาวอ์ย่างเป็นธรรมชาติ

Ulthera ยกกระชับใบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด

การใช้คลื่นเสียงความถี่สูงลงไปยังผิวหนังชั้นลึก (micro-focused ultrasound) อย่าง Ulthera เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมเทคโนโลยีที่มีความแม่นยำและไม่ทำร้ายผิวชั้นนอก

Filler เติมเต็มร่องลึกให้ตื้นขึ้น ยกกระชับปรับรูปหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ

หนึ่งในสารเติมเต็มที่รู้จักกันดีคือ ฟิลเลอร์ (Filler) ซึ่งมีส่วนประกอบหลักสำคัญคือ Hyaluronic acid (HA) ซึ่งได้รับมาตรฐาน FDA และเป็นสารชนิดเดียวกันกับร่างกาย

Botulinum Toxin (BOTOX) ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าให้เรียว

ใบหน้าก็เหมือนอวัยวะส่วนต่างๆ ของร่างกาย ย่อมมีการเสื่อมสภาพตามวัย ซึ่งเป็นเรื่องธรรมชาติ และทุกคนไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้

ตอบโจทย์ปัญหาผิววัย 30+ Botox , Filler และ Ulthera แบบไหนดีกว่ากัน ??

ใบหน้าก็เหมือนอวัยวะส่วนต่างๆ ของร่างกาย ย่อมมีการเสื่อมสภาพตามวัย ซึ่งเป็นเรื่องธรรมชาติ และทุกคนไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เช่น เมื่อเริ่มเข้าสู่วัยกลางคนผิวหนังจะเริ่มเสื่อมสภาพ เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น จุดด่างดำ กระ ฝ้า ปรากฏขึ้นมาอย่างชัดเจน หรือในกลุ่มคนที่

รวมผลงานที่สุดแห่งปี 2020 ของ นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด

ปี 2563 นับเป็นปีที่เป็นก้าวสำคัญของ “นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด” เพราะนอกจากจะได้ดูแลรักษาคนไข้ให้มีความสุขแล้ว ยังเป็นปีที่ก้าวสู่ความเป็นนานาชาติ และได้รับรางวัลทรงเกียรติอีกมากมาย

รวมที่สุดแห่งปี 2020 ของ รพ.บางมด บทพิสูจน์การเป็น “ศูนย์ศัลยกรรมความงาม” ตัวจริง

ตลอดระยะเวลา 40 ปี “ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด” ผู้นำด้านศัลยกรรมความงามระดับประเทศ ไม่เคยหยุดพัฒนา พร้อมคิดค้นเทคนิคทางการแพทย์ใหม่ๆ

จะเกิดอะไรขึ้น?? ถ้าเราสามารถเอาชนะกาลเวลาได้

ชวนหาคำตอบผ่านหนังโฆษณา “Timeless Beauty”
จะเกิดอะไรขึ้น?? ถ้าเราสามารถเอาชนะกาลเวลาได้

ไขปริศนา Fat grafting ทำไมทำให้หน้าเด็กลง?

ปัจจุบันนอกจากการดูดไขมัน จะเป็นหนึ่งในวิธีการที่ใช้ในการปรับปรุงหรือควบคุมรูปร่างแล้ว แพทย์ยังนำไขมันจากการดูดมาเติมเต็มในส่วนที่ต้องการได้ เช่น บริเวณใบหน้าที่มีริ้วรอย ร่องลึก ร่องแก้ม ร่องหน้าผาก

ทำความรู้จัก PRP ตัวช่วยแก้ผมบาง ใบหน้าอ่อนเยาว์

เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นเซลล์ผิว คอลลาเจน และความยืดหยุ่นของผิวย่อมเกิดการเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลาและช่วงวัย ทำให้หลายคนมองหาวิธีการชะลอวัยหรือฟื้นฟูผิวที่มีความปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ โดยหนึ่งในวิธีการที่กำลังได้รับความสนใจ โดยเฉพาะในกลุ่มคนดัง ดารา ศิลปินทั

“Body shaming” ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น

ปัญหาการบูลลี่ และกลั่นแกล้งทางโลกออนไลน์ ถือเป็นปัญหาสากลที่พบได้ทั่วโลก โดยเฉพาะในกลุ่มเด็กและเยาวชน จากผลสำรวจของกรมสุขภาพจิต เมื่อต้นปี 2018 ระบุว่า

HELLO! Beauty Awards 2020 มอบรางวัล “The Most Trusted Breast Surgery Innovation”

ปัจจุบันการศัลยกรรมเสริมหน้าอกได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ สิ่งสำคัญก็คือเรามีเทคโนโลยีทางการแพทย์ และมีเทคนิคการผ่าตัดที่พัฒนาขึ้นมาก คำถามคือ ‘จะไปทำที่ไหนดี?’ จากการสืบหาข้อมูลจากเหล่าเซเลบริตี้ และผู้ที่เคยมีประสบการณ์การเสริมหน้าอกมาแล้ว ทำให้ทีม Edi

รีวิวเสริมหน้าอก "Modern Breast"

ชมภาพรีวิวเสริมหน้าอก "Modern Breast" เทคนิคเสริมหน้าอกใหม่ !! ของศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด ทำให้ แผลเล็ก เจ็บน้อย หายเร็ว และผลลัพธ์เป็นธรรมชาติ

เทคนิคใหม่ "Hybrid Gluteal Augmentation" หรือ HGA สำหรับศัลยกรรมเสริมก้น / เสริมสะโพก เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า

HGA นี้เป็นเทคนิคการ ศัลยกรรมเสริมก้น / เสริมสะโพก ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ซึ่งทางการแพทย์ถือว่า เป็นวิธีที่มีความปลอดภัยสูงและ ได้ผลลัพธ์ที่ดีมากในปัจจุบัน

เปิดเคล็ดลับหุ่นสวย “วีนา-ปวีนา ซิงห์”

ใครจะรู้...รูปร่างและหน้าตาตามสไตล์นางแบบอินเตอร์ ของ "วีนา-ปวีนา ซิงห์" นางแบบ และรองอันดับ 2 MUT 2018
จะกลายมาเป็นปมฝังอยู่ในใจ เพราะมักถูกใครๆ ล้อ เรียกว่า "ยักษ์" มาตั้งแต่เด็ก ช้ำหนัก...ติดกับดักความรู้สึก เมื่อคนรอบตัวมักบอกว่า

"เสริมสะโพก" เทคนิคบางมด แผลเล็ก เจ็บน้อย หายเร็ว เป็นธรรมชาติ

ศัลยแพทย์มือทองของเมืองไทย ที่ได้รับการยอมรับระดับสากลอย่างแท้จริง เมื่อสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา (American Society of Plastic Surgeons หรือ ASPS)

“New Normal” ศัลยกรรมมุมใหม่ “ความงาม”

วิถีชีวิตแบบใหม่ หรือ New Normal ถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในทุกวงการของสังคมไทยช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เช่น การเว้นระยะห่างทางสังคม ในร้านอาหาร หรือการแยกที่นั่งของสายการบิน การสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งเมื่อต้องออกจากบ้าน

"ดูดไขมัน" แต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไร ?

Suction Assisted Liposuction / Power Assisted Liposuction / Ultrasound Assisted Liposuction และ Vaser Assisted Liposuction "ดูดไขมัน" แต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไร ?

เปิดแผนแม่บทนโยบาย 4S “รพ.บางมด” กับมาตรการคุมเข้มเพื่อความปลอดภัยรับ New Normal

เปิดแผนแม่บทนโยบาย 4S “รพ.บางมด” กับมาตรการคุมเข้มเพื่อความปลอดภัยรับ New Normal

4S มาตรการความปลอดภัยที่ทำให้คุณมั่นใจ

จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ในวงกว้างขณะนี้ ทางศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด ได้เตรียมมาตรการการรับมือเชื้อไวรัส COVID-19 เพื่อสร้างความมั่นใจและความปลอดภัยให้กับผู้เข้ารับบริการทุกท่าน ซึ่งประกอบด้วย 4 มาตรการหลัก (4S)

ภาวะฉุกเฉิน ทางศัลยกรรมความงาม

เหตุฉุกเฉินทางด้านศัลยกรรมความงาม มีอะไรบ้าง ?? แล้วเราจะสังเกต และรับมืออย่างไร ??

ปรึกษาได้แม้ห่างกัน “BANGMOD Online Counselling” ตอบโจทย์ผู้หญิง..ไม่หยุดสวย

“ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด” ได้เล็งเห็นความสำคัญและยึดมั่นในความปลอดภัยของประชาชนเป็นสำคัญ จึงได้เปิด “BANGMOD Online Counselling” การให้คำปรึกษาปัญหาความงามผ่าน VDO Call โดยแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งระดับนานาชาติ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเว้น

ศัลยกรรมดึงหน้าย้อนวัย อายุเป็นเพียงตัวเลข เทคนิคเป็นสิ่งสำคัญ

นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมความงาม สมาชิกสมาคมศัลยกรรมตกแต่ง - เสริมสวย แห่งอเมริกา , ญี่ปุ่น และนานาชาติ

มั่นใจ ปลอดภัย "10 มาตรการ ป้องกัน COVID-19"

แม้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ “โควิด-19” (COVID-19) ในประเทศไทยยังอยู่ในระดับที่ไม่มีการแพร่กระจายในวงกว้าง แต่เพื่อให้ผู้รับบริการของศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด ทุกท่าน มั่นใจในความปลอดภัยของการเข้ารับบริการ ทางโรงพย

Bangmod Guru EP.34 ตอน รวบรวมคำถาม FAQ ที่หลายคนสงสัย เกี่ยวกับ Fat Grafting หรือ Lipofilling

ขอนำเสนอ Bangmod Guru วันนี้เราได้รวบรวมคำถามเกี่ยวกับ Fat Grafting หรือ Lipofilling มาให้ทุกท่านได้ทราบกันว่ามีอะไรบ้าง ติดตามหาคำตอบทั้งหมดได้ใน Bangmod Guru EP.34 ตอน รวบรวมคำถาม FAQ ที่หลายคนสงสัย เกี่ยวกับ Fat Grafting หรือ Lipofilling ถ้าพร้อมแล้ว

“รพ.บางมด” นำร่อง แจกประกันสู้ไวรัส 406 ล้านบาท

“รพ.บางมด” นำร่องแจกประกันสู้ไวรัสโคโรนาให้กับบุคลากรทางการแพทย์ มูลค่าทุนประกันรวมกว่า 406 ล้านบาท มั่นใจหน้ากากอนามัยเพียงพอต่อการรับมือสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส

หมอมือทอง ของเมืองไทย เสริมหน้าอกใคร ก็ ปัง ปัง ปัง !!!

นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง โรงพยาบาลบางมด

Bangmod Guru EP.33 ตอน เทคนิคพิเศษ Fat Grafting / Lipofilling ที่ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี

หลังจากที่เราได้ทราบถึงความหมายขั้นตอนวิธีการทำของ Fat Grafting / Lipofilling ใน EP ก่อนหน้านี้ วันนี้หลายท่านคงอยากทราบว่าคุณหมอมีเทคนิควิธีอย่างไรให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ติดตามหาคำตอบทั้งหมดได้ใน Bangmod Guru EP.33 ตอน เทคนิคพิเศษ Fat Grafting / Lipofilling

Bangmod Guru EP.32 ตอน เจาะลึกวิธีการทำ Fat Grafting หรือ Lipofilling โดย นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล รพ.บางมด

เจาะลึกถึงการทำ Fat Grafting หรือ Lipofilling ว่ามีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ติดตามหาคำตอบทั้งหมดได้ใน Bangmod Guru EP.32 ตอน เจาะลึกวิธีการทำ Fat Grafting หรือ Lipofilling ถ้าพร้อมแล้ว ไปฟังพร้อมกันเลยนะครับ

ทำไม "ดารา นางงาม นางแบบ" ถึงนิยมมา "เสริมหน้าอก" ที่ รพ.บางมด ?

นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมความงาม ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด สมาชิกสมาคมศัลยกรรมตกแต่ง - เสริมสวย แห่งอเมริกา, ญี่ปุ่น และนานาชาติ

เผยเคล็ดลับความสวย “เสริมหน้าอก” อย่างไรให้ปัง

เผยเคล็ดลับความสวย “เสริมหน้าอก” อย่างไรให้ปัง
เคยไหม? จะทำหน้าอกทั้งที แต่เจอรีวิวบอกว่าเจ็บเหมือนรถทับ
เคยไหม? จะทำหน้าอกทั้งที แต่เจอตัวอย่างเคสที่เกิดผลข้างเคียงอย่าง นมแข็ง นมเป็นบล็อก ดูไม่ธรรมชาติ

เผยเคล็ดลับ "Modern Facelift" เทคนิคดึงหน้าขั้นเทพ

นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง โรงพยาบาลบางมด

"ดึงหน้า..ศัลยกรรมโกงอายุ" เทรนด์ความงามผู้สูงวัย ดูเด็กลงได้หลายสิบปี จริงหรือ ??

“อยากดูเด็กย้อนวัยหลายปี” จัดว่าเป็นความต้องการอันดับต้น ๆ ของผู้ที่อยากทำศัลยกรรมความงาม เพราะไม่ว่าจะเป็นเพศหญิงหรือชาย ก็ล้วนอยากที่จะดูดีอยู่เสมอเช่นเดียวกัน ซึ่งศัลยกรรมที่ช่วยย้อนวัยให้ดูเด็กลงได้มากที่สุด และเป็นที่นิยมมาตลอดหลายปีนี้คือ “การดึงหน้

มารู้จักและรับมือ “ไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ 2019”

หลายท่านคงสงสัย “ไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ 2019” คืออะไร ติดต่อกันทางไหนบ้าง อาการเป็นอย่างไร และสามารถป้องกันตัวเองด้วยวิธีไหน วันนี้ เราได้สรุปไว้ให้แล้ว

ฮาวทูเช็ก “เช็กงดกิน ก่อนศัลยกรรม”

รู้หรือไม่ว่า “การเตรียมตัวก่อนการศัลยกรรม” ถือเป็นหนึ่งเรื่องสำคัญที่ควรปฏิบัติ เพื่อที่จะได้ผลลัพธ์ภายหลังการศัลยกรรมเสริมความงามที่ดี ซึ่งการเตรียมตัวนั้น

ศัลยกรรม ทำแค่ไหนถึง “พอดี” ?

ปัจจุบันเป็นยุคที่ใครต่อใครต่างเข้าถึง “การศัลยกรรมความงาม” ได้ง่ายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเปิดกว้างของวัฒนธรรม จนทำให้เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องแปลกในสังคม หรือจะเป็นราคาการศัลยกรรมที่ถูกลง ทำให้คนตัดสินใจทำได้ง่ายขึ้นกว่าในอดีต

Bangmod Talk of the Town EP.6 | จริงหรือไม่ เสริมก้น / เสริมสะโพก “มีผลกระทบต่อการมีเพศสัมพันธ์” !!?

สำหรับในปัจจุบันการทำศัลยกรรมเสริมก้น เสริมสะโพก เป็นศัลยกรรมที่มีความนิยมเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันวิธีที่ดีที่สุดในการเสริมก้น เสริมสะโพก ด้วยถุงซิลิโคน ซึ่งเป็นถุงซิลิโคนเฉพาะในการเสริมก้นและเสริมสะโพก ในการทางแพทย์ถุงซิลิโคนได้รับการยอมรับ มีคุณภาพที่ดีม

Bangmod Talk of the Town EP.8 | คุณหมอมีคำตอบ! หลังทำ“ตาสองชั้น” สามารถขยี้ตาหรือถูตาได้ ?

คุณหมอมีคำตอบ! หลังทำ“ตาสองชั้น” สามารถขยี้ตาหรือถูตาได้ ?
ติดตามหาคำตอบได้จากศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง รพ.บางมด

Bangmod Guru EP.31 เรื่อง ไขปริศนา Fat Grafting คืออะไร ? ทำไมทำให้หน้าเด็กลง ??? โดย นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล รพ.บางมด

ขอนำเสนอ Bangmod Guru EP.31 เรื่อง ไขปริศนา Fat Grafting คืออะไร ? ทำไมทำให้หน้าเด็กลง ???
- ความหมายของ Fat Grafting คืออะไร
- บริเวณที่สามารถฉีดไขมันได้
- ทำไมทำเสร็จแล้ว ใบหน้าถึงอ่อนเยาว์ลง
ติดตามหาคำตอบทั้งหมดได้ใน EP.31 เรื่อง ไขปริศนา Fat Grafting

Bangmod Talk of the Town EP.7 จริงหรือไม่ “ตัดกราม” ส่งผลต่อการเคี้ยวอาหาร !!? 

ติดตามหาคำตอบได้ใน Bangmod Talk of the Town EP.7 จริงหรือไม่ “ตัดกราม” ส่งผลต่อการเคี้ยวอาหาร !!? กับศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมความงาม สมาชิกสมาคมศัลยกรรมตกแต่ง - เสริมสวย แห่งอเมริกา , ญี่ปุ่น และนานาชาติ ศูนย์

“5 เทรนด์ศัลยกรรมสุดปัง!!! ปี 2020”

เข้าสู่ปีใหม่กันแล้ว หลายคนคงวางแผนเพื่อให้ปี 2020 เป็นปีที่มีความสุขและประสบความสำเร็จกันอีกปี ซึ่งเชื่อว่าหนึ่งในหัวข้อ “Just Do It 2020” เรื่องของความสวยความงามอย่าง “การศัลยกรรม” น่าจะเป็นหนึ่งในเป้าหมายของใครหลายคนด้วยเช่นกัน

Bangmod Guru Ep.30 ตอน "ดูดไขมัน" ทางเลือกเพื่อกระชับสัดส่วน โดย นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล รพ.บางมด

ขอนำเสนอ Bangmod Guru รวบรวมคำถามที่หลายคนสงสัย เกี่ยวกับการดูดไขมัน
➤ ดูดไขมัน คืออะไร ? ➤ สามารถดูดไขมันส่วนไหนได้บ้าง ? ➤ การดูดไขมันมีกี่วิธี ?

Bangmod Talk of the Town EP.5 จริงหรือไม่ เสริมจมูก “ทำให้หายใจผิดปกติ” !!?

หลายคนสงสัย เสริมจมูก “ทำให้หายใจผิดปกติ” จริงหรือไม่” Bangmod Talk of the town มีคำตอบจาก นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด

Bangmod Guru Ep.29 ตอน ศัลยกรรมเสริมก้น - เสริมสะโพก ต่างกันอย่างไร | นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล รพ.บางมด

ขอนำเสนอ Bangmod Guru สาวๆ หลายคนสงสัย เสริมก้น - เสริมสะโพก ต่างกันอย่างไร? ใส่ซิลิโคนตรงไหน? เทคนิคการผ่าตัด? ที่ให้ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติมากที่สุด

ตัวแทนศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด เดินสายมอบความสุขต้อนรับปีใหม่ 2563

คุณรตะ ตระการประเสริฐ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด เป็นตัวแทนเดินสายมอบความสุขต้อนรับปีใหม่ 2563 โดยมอบของที่ระลึก และวารสาร Bangmod Aesthetic Magazine เล่มล่าสุด ให้กับสื่อมวลชน

ศัลยกรรมอย่างไร ... ให้มีความสุข ??

สำหรับปีใหม่นี้ “นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด” ได้บอกเล่าประสบการณ์จากการผ่าตัดศัลยกรรมความงาม

ทุบสถิติ !!! วัยรุ่นไทยแห่ “เสริมอึ๋ม” ติดอันดับโลก

ทุบสถิติ!!! วัยรุ่นไทยแห่ “เสริมอึ๋ม” ติดอันดับโลก ศัลยแพทย์โรงพยาบาลดังออกคำเตือน หลังพบสถิติวัยรุ่นไทยแห่ “เสริมอึ๋ม” ติดอันดับโลก สาเหตุเพราะอยากเพิ่มความมั่นใจ

Bangmod Talk of the Town | EP.4 จริงหรือไม่ "ดูดไขมัน" ลดน้ำหนัก ได้ !?

หลายคนสงสัย "ดูดไขมัน" ลดน้ำหนัก จริงหรือไม่” Bangmod Talk of the town มีคำตอบจาก นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง รพ.บางมด มาฝากกัน

Bangmod Guru EP.28 ตอน ศัลยกรรมหน้าท้อง ”สำหรับผู้ชาย” โดย นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล รพ.บางมด

เอาใจ ”หนุ่ม” ยุคใหม่สายเฮลตี้ [ healthy ] ที่ใส่ใจสุขภาพและดูแลตัวเองดีไม่แพ้คุณผู้หญิง กับคำถามที่รอคำตอบ ไม่ว่าจะเป็นมีพุง ผิวหนังหย่อนคล้อยไม่กระชับทำยังไงดี อยากมี SIX PACK! ศัลยกรรมช่วยได้จริงหรือ

“ศัลย์ไทย” ติด Top 10 โลก ยืนหนึ่งขวัญใจชาวต่างชาติ

“ศัลย์ไทย” ติด Top 10 โลก ยืนหนึ่งขวัญใจชาวต่างชาติ ISAPS เปิดสถิติผลการสำรวจความนิยมในการทำศัลยกรรมทั่วโลก ไร้เงาเกาหลี ด้านประเทศไทย ยังติดอันดับ Top 10 ต่อเนื่อง และยังครองแชมป์ประเทศที่มีชาวต่างชาติเข้ามาทำศัลยกรรมมากที่สุดในโลก

“เทคนิคบางมด” นวัตกรรมความงาม อีกขั้นแห่งความสวยครบสูตร

ในปัจจุบันไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เจอแต่คำว่า ‘ยุค 4.0’ เพราะเป็นช่วงที่หลาย ๆ อย่างต้องขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ ไม่เว้นแม้แต่วงการศัลยกรรมความงาม ที่จำเป็นต้องปรับตัวตามยุคสมัยเช่นกัน ด้วยการคิดค้น หรือพัฒนานวัตกรรมมารองรับความต้องการของผู้บริโภค โดยหนึ

Bangmod Talk of the Town EP.3 | จริงหรือไม่ เสริมคาง ห้ามเท้าคาง!!?

หลายคนสงสัย “เสริมคาง ห้ามเท้าคาง จริงหรือ” Bangmod Talk of the town มีคำตอบจาก นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมความงาม สมาชิกสมาคมศัลยกรรมตกแต่ง - เสริมสวย แห่งอเมริกา , ญี่ปุ่น และนานาชาติ ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด มาฝากกัน

Bangmod Guru EP. 27 ตอน "ศัลยกรรมริมฝีปาก" ด้วยเทคนิคบางมด โดย นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล

Bangmod Guru EP. 27 ตอน "ศัลยกรรมริมฝีปาก" ด้วยเทคนิคบางมด โดย นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล
ขอนำเสนอ  Bangmod Guru สารพัดปัญหาที่พบมากให้ปัจจุบัน

Bangmod Guru EP. 26 ตอน กำจัดสารพัดปัญหาของ "ถุงใต้ตา" ด้วยเทคนิคบางมด โดย นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล รพ.บางมด

Bangmod Guru EP. 26 ตอน กำจัดสารพัดปัญหาของ "ถุงใต้ตา" ด้วยเทคนิคบางมด โดย นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล รพ.บางมด ขอนำเสนอ  Bangmod Guru ถุงใต้ตาเกิดจากอะไร แต่ละช่วงวัยพบปัญหาอ

เจาะพฤติกรรมหนุ่ม-สาวศัลยกรรมยุคใหม่ ไม่ขอเหมือนใคร และไม่สนราคา

ปัจจุบันการศัลยกรรมความงาม ถือเป็นเรื่องที่สังคมให้การยอมรับมากขึ้นทั่วโลก และมีแนวโน้มการขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจากข้อมูลของสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งเสริมสวยนานาชาติ (International Society of Aesthetic Plastic Surgery : ISAPS) เมื่อปี 2017 ได้เปิด

Bangmod Talk of the Town | EP.2 จริงหรือไม่ เสริมหน้าอก ให้นมบุตรไม่ได้!?

หลายคนสงสัย “เสริมหน้าอก ให้นมบุตรไม่ได้” จริงหรือไม่” Bangmod Talk of the town มีคำตอบจาก นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง รพ.บางมด มาฝากกัน

ทำความรู้จัก “รพ.บางมด” รพ.ยืนหนึ่งตำนานศัลยกรรมไทย กว่าสามทศวรรษ

ในยุคนี้หากพูดถึง “การศัลยกรรมตกแต่ง” หลาย ๆคนอาจนึกถึงการผ่าตัดเพื่อเพิ่มความสวยงามให้สาวๆ แต่จริง ๆแล้ว ในทางการแพทย์นั้น การศัลยกรรมตกแต่งเป็นมากกว่าการเพิ่มเติมความสวยงาม เพราะเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้คนทุกเพศ ทุกวัย มีร่างกายที่สมบูรณ์

Bangmod Talk of the Town EP.1 | จริง หรือ ไม่ ❓ ทำ "ตาสองชั้น" และ "ถุงใต้ตา" ไม่สามารถใส่ "คอนแทคเลนส์" ได้‼️

หลายคนสงสัย “ทำตาสองชั้น และถุงใต้ตา ไม่สามารถใส่ “”คอนแทคเลนส์” ได้ จริงหรือไม่” Bangmod Talk of the town มีคำตอบจาก นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมความงาม สมาชิกสมาคมศัลยกรรมตกแต่ง - เสริมสวย แห่งอเมริกา , ญี่ปุ่น และนานาชาติ ศูนย์ศัลยก

Bangmod Guru EP.25 ตอน “ดมยาสลบสมัยใหม่! สะดวก สบายใจ ปลอดภัยกว่าที่คิด” โดย นพ.พิสุทธิ์ โตวนิชย์ วิสัญญีแพทย์ ประจำศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด

ขอนำเสนอ Bangmod Guru การระงับความรู้สึกด้วยการดมยาสลบในปัจจุบัน มีการพัฒนาขึ้นมาในหลายๆ ด้านจากในอดีตที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นวิวัฒนาการของเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์รวมทั้งเทคนิคการดมยาสลบของคุณหมอแต่จะมีอะไรบ้างนั้นก็ติดตามได้ใน Bangmod Guru EP.25 ต

Bangmod Guru EP.24 ตอน "ตาสองชั้นแบบไหน ที่เหมาะกับวัยรุ่น" โดย นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล รพ.บางมด

ขอนำเสนอ Bangmod Guru สาวๆ วัยทีนอยากตาสวยหวานฉ่ำเป็นธรรมชาติฟังทางนี้เรามีเทคนิคใหม่ล่าสุดเพื่อที่จะเนรมิตให้คุณมีตาสองชั้นหวานหวานสวยใสเหมาะกับวัยทีนมาฝากกันค่ะติดตามได้ในไง Bangmod Guru EP.24 ตอนตาสองชั้นแบบไหนที่เหมาะกับวัยรุ่น ถ้าพร้อมแล้วไปฟังพร้อม

การอบรมหลักสูตร "การพัฒนาคุณภาพบริการสำหรับโรงพยาบาล"

นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล ผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด เป็นประธานเปิดการอบรมในหลักสูตร “การพัฒนาคุณภาพบริการสำหรับโรงพยาบาล” เพื่อเพิ่มศักยภาพทางด้านงานบริการให้กับบุคลากร

Bangmod Guru EP.23 ตอน แก้ไขหนังตาตก แบบไร้แผล ด้วยเทคนิคบางมด โดย นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล รพ.บางมด

ขอนำเสนอ Bangmod Guru เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นปัญหาหนังตาตก ถือเป็นปัญหาอันดับต้นๆ ที่ส่งผลต่อความไม่มั่นใจและมัวรอช้าอยู่ทำไม มาคืนความสดใสให้ใบหน้าด้วยเทคนิคแก้ไขหนังตาตก ติดตามหาคำตอบได้ไง Bangmod Guru EP.23 ตอนแก้ไขหนังตาตก แบบไร้แผล ด้วยเทคนิคบางมดถ้าพ

Bangmod Guru EP.22 ตอน "โครงหน้าแต่ละแบบ เหมาะกับ เสริมจมูกแบบไหน" โดย นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล รพ.บางมด

ขอนำเสนอ Bangmod Guru ใบหน้าของแต่ละคน ล้วนมีความแตกต่างกัน บางคนหน้ายาว บางคนหน้าสั้น แล้วเคยสงสัยกันไหมว่าคำว่าโครงสร้างใบหน้าแต่ละแบบควรเลือกเสริมจมูกแบบไหนถึงจะเหมาะสมที่สุดติดตามหาคำตอบได้ใน

ศัลยแพทย์เตือน ! สาวเสริมก้น ไม่อยากพัง ต้องระวังการดูแล

สิ่งสำคัญสำหรับการทำศัลยกรรม คือเรื่องความปลอดภัย ซึ่งการทำศัลยกรรมให้ปลอดภัยมีอยู่ 3 ส่วนหลัก ได้แก่ ข้อแรก คือ ก่อนผ่าตัดควรตรวจวิเคราะห์กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ข้อสอง คือ เทคนิคการผ่าตัด แพทย์ต้องมีเทคนิคการผ่าตัดที่ดี เพื่อไม่ให้เกิดผลแทรกซ้อนภายหลัง และ

Bangmod Guru EP.21 ตอน ศัลยกรรมเย็บปีกจมูก vs ตัดปีกจมูก แตกต่างกันอย่างไร โดย นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล รพ.บางมด

ขอนำเสนอ Bangmod Guru เคยสงสัยกันไหมล่ะครับว่าศัลยกรรมเย็บปีกจมูก กับตัดปีกจมูกมีความเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไรล่ะ และวิธีการดูแลตัวเองหลังทำอย่างไรบ้างติดตามหาคำตอบได้ใน Bangmod Guru EP.21 ตอนศัลยกรรมเย็บปีกจมูกตัดปีกจมูกแตกต่างกันอย่างไร ถ้าพร้อมแล้วไป

จัดการปัญหาผิวตามช่วงวัยให้อยู่หมัด

ปัญหาความหย่อนคล้อย ริ้วรอยบนใบหน้า เป็นหนึ่งในปัญหาสำคัญสำหรับใครหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออายุเริ่มขยับตัวเลขเพิ่มมากขึ้น

Bangmod Guru EP.20 ตอน “7 ข้อต้องรู้ การดูแลตัวเองหลังศัลยกรรมจมูก”

ขอนำเสนอ Bangmod Guru เคยสงสัยกันไหมล่ะครับว่าหลังศัลยกรรมจมูก ควรดูแลตัวเองอย่างไรบ้างให้ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นที่น่าพอใจติดตามหาคำตอบได้ใน Bangmod Guru EP.20 ตอน “7 ข้อต้องรู้ การดูแลตัวเองหลังศัลยกรรมจมูก”
ถ้าพร้อมแล้วไปฟังพร้อมกันเลยนะครับ

เดินสายขอบคุณสื่อมวลชน

คุณรตะ ตระการประเสริฐ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด เป็นตัวแทนเดินสายมอบของที่ระลึก และวารสาร Bangmod Aesthetic Magazine เล่มล่าสุด ให้กับสื่อมวลชน เพื่อแทนคำขอบคุณ ในการเสนอข่าวการได้รับรางวัลอันทรงเกียรติล่าสุด จาก Hello! Maga

กิจกรรม "บริจาคโลหิต ช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์"

โรงพยาบาลบางมด ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย จัดกิจกรรม "บริจาคโลหิต ช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์"

HELLO! Beauty Awards 2019 หมวด Editors’ Choices สาขา "The Best Facelift Aesthetic"

การันตีความสำเร็จ และยกให้เป็นเบอร์ 1 ในเรื่องศัลยกรรมดึงหน้าด้วย "เทคนิค Modern Facelift" อย่างแท้จริง จากผู้ใช้บริการ เหล่าเซเลบริตี้ และนิตยสารชื่อดัง 'HELLO! Magazine' ว่าเป็นสุดยอดนวัตกรรมศัลยกรรมความงามที่เป็นที่นิยมที่สุดในตอนนี

Bangmod Guru EP.19 ตอน เคลียร์ให้ชัด เทคนิคการเสริมจมูกแบบเปิดและแบบปิด แตกต่างกันอย่างไร ??"

เคลียร์ให้ชัด กับคำถามยอดฮิตของการทำศัลยกรรมจมูกด้วยเทคนิคแบบเปิดและแบบปิดแตกต่างกันอย่างไร และแต่ละแบบมีข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง ติดตามหาคำตอบได้ใน Bangmod Guru EP.19 ตอน เคลียร์ให้ชัด เทคนิคการเสริมจมูกแบบเปิดและแบบปิด แตกต่างกันอย่างไร ??" ถ้าพร้อมแล้

สรุปข้อเท็จจริง !! เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนผิวหยาบ กับโอกาสเกิดมะเร็งต่อมน้ำเหลือง โดย นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง รพ.บางมด

สรุปข้อเท็จจริง ประเด็นเรื่องการเสริมหน้าอกด้วยถุงซิลิโคน กับ การเกิดมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ชนิด Breast Implant Associated - Anaplastic Large Cell Lymphoma (BIA-ALCL)

Bangmod Guru EP.18 ตอน "การเสริมจมูกด้วยซิลิโคน vs กระดูกอ่อนหลังใบหู แบบไหนดีกว่ากัน ? โดย นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล รพ.บางมด

คลายข้อสงสัยของใครหลายๆคน ที่กำลังจะอัพดั้งใหม่ระหว่างซิลิโคนกับกระดูกอ่อนหลังหู เลือกแบบไหนดีกว่ากัน ติดตามหาคำตอบได้ใน Bangmod Guru EP.18 ตอน "การเสริมจมูกด้วยซิลิโคน vs กระดูกอ่อนหลังใบหู แบบไหนดีกว่ากัน ?

Bangmod Guru EP.17 ตอน เจาะลึกเทคนิคการผ่าตัดดึงหน้า SMAS Plication & SMAS Ectomy"

ขอนำเสนอ Bangmod Guru เจาะลึกคำถามที่หลายคนสงสัย ไขความลับเทคนิคขั้นสูงของการดึงหน้า SMAS Plication SMAS Ectomy ใน Bangmod Guru EP.17 ตอนเจาะลึกเทคนิค การผ่าตัดดึงหน้า SMAS Plication SMAS Ectomy ถ้าพร้อมแล้วไปไขความลับพร้อมกันเลย

Bangmod Guru EP.16 ตอน ทำไมต้อง? งดน้ำงดอาหารก่อนการผ่าตัดดึงหน้า ด้วยการดมยาสลบ

เคลียคำถามคาใจ ที่หลายคนสงสัยก่อนการผ่าตัดดึงหน้าด้วยการดมยาสลบ ทำไมต้องงดน้ำงดอาหาร ฟังคำตอบในBangmod Guru EP.16 ตอน ทำไมต้อง ? งดน้ำงดอาหารก่อนการผ่าตัดดึงหน้า ด้วยการดมยาสลบ

Bangmod Guru EP.15 ตอน "วิธีการตรวจความหย่อนคล้อยของใบหน้าด้วยตนเอง" โดย พว.พรเพ็ญ ไกรเจริญ รพ.บางมด

ขอนำเสนอ Bangmod Guru เทคนิคการผ่าตัด Modern Facelift ของโรงพยาบาลบางมดสามารถแยกทำเป็นส่วนได้ และแพทย์จะทำการประเมิณ Grading เพื่อดูว่าบริเวณไหนสมควรได้รับการผ่าตัด และเทคนิคการผ่าตัดก็จะปรับตามระดับความหย่อนคล้อยในแต่ละบริเวณ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุ

“เราต้องรักษาคนไข้ให้ได้ดีที่สุด ให้เขารู้สึกว่าโชคดีที่มาเจอเรา” นพ.อภิรักษ์ ตีระลัภนานนท์

ปัจจุบัน คนไข้ส่วนใหญ่จะเข้ามารักษาด้วย 2 เหตุผลหลักคือ เพื่อรักษาโรค และเพื่อความสวยงาม ซึ่งเมื่อคนไข้เข้ามาหาเรา เราต้องรักษาคนไข้ให้ได้ดีที่สุด ให้เขารู้สึกว่าโชคดีที่มาเจอเรา และนี่คือหลักสำคัญในการดูแลคนไข้ที่ยึดปฏิบัติเสมอมา

Bangmod Guru EP.14 ตอน "ดึงหางตา ด้วยเทคนิคบางมด" โดย นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล รพ.บางมด

สำหรับการทำศัลยกรรมดึงหางตา ด้วยเทคนิคบางมด มีข้อดีอย่างไร? และหลังการผ่าตัดคนไข้ควรปฏิบัติตัวอย่างไร? ติดตามหาคำตอบได้ใน Bangmod Guru EP.14 ตอน "ดึงหางตา ด้วยเทคนิคบางมด" โดย นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล รพ.บางมด

Bangmod Guru EP.13 ตอน "การปฏิบัติตัวก่อนและหลังการผ่าตัดดึงหน้า ด้วยการดมยาสลบ"

​สำหรับก่อนผ่าตัดดึงหน้า โดยการดมยาสลบ คนไข้ต้องเตรียมตัวอย่างไร?? และหลังการผ่าตัดคนไข้ต้องปฏิบัติตัวอย่างไร?? ติดตามหาคำตอบได้ใน Bangmod Guru EP.13 ตอน "การปฏิบัติตัวก่อนและหลังการผ่าตัดดึงหน้า ด้วยการดมยาสลบ"

Bangmod Guru EP.12 ตอน "ฉีดยาชา ก็ดึงหน้าได้" โดย นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล รพ.บางมด

การศัลยกรรมดึงหน้าด้วยการฉีดยาชามีข้อดีอะไรบ้างและคนไข้ต้องเตรียมตัวอย่างไร?? หาคำตอบได้ใน Bangmod Guru EP.12 ตอน "ฉีดยาชา ก็ดึงหน้าได้" โดย นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล รพ.บางมด

Bangmod Guru EP.11 ตอน การดึงหน้าเทคนิคใหม่ล่าสุด Modern Facelift โดย นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล รพ.บางมด

หลักการของการดึงหน้า เทคนิคใหม่ล่าสุด หรือMODERN FACELIFT คืออะไรและมีข้อดีอย่างไรบ้างติดตามหาคำตอบได้ใน Bangmod Guru EP.11 ตอน การดึงหน้าเทคนิคใหม่ล่าสุด Modern Facelift โดย นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล รพ.บางมด

Bangmod Guru EP.10 ตอน ประวัติศาสตร์การดึงหน้า (The History of Facelift)

ไขข้อข้องใจกับคำถามที่ว่า วิวัฒนาการของศัลยกรรมดึงหน้าตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันเป็นอย่างไร รูปแบบการผ่าตัดเปลี่ยนไปขนาดไหน ติดตามหาคำตอบได้ใน Bangmod Guru EP.10 ตอน ประวัติศาสตร์การดึงหน้า (The History of Facelift)

Bangmod Guru EP.09 ตอน การเสริมสร้างหน้าอกใหม่ สำหรับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ทำอย่างไร ?

ไขข้อข้องใจกับคำถามที่ว่า การเสริมสร้างหน้าอกใหม่สำหรับผู้ป่วยมะเร็งเต้านมทำอย่างไร ติดตามหาคำตอบได้ใน Bangmod Guru EP.09 ตอน การเสริมสร้างหน้าอกใหม่ สำหรับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ทำอย่างไร ?

Bangmod Guru EP.08 ตอน "วิธีการตรวจมะเร็งเต้านมด้วยตนเอง ทำอย่างไร ?"

ตอบคำถามที่ผู้หญิงทุกคนอยากรู้ กับวิธีการตรวจมะเร็งเต้านมด้วยตนเองทำอย่างไร มาเรียนรู้พร้อมกันใน Bangmod Guru EP.08 ตอน "วิธีการตรวจมะเร็งเต้านมด้วยตนเอง ทำอย่างไร ?"

Bangmod Guru EP.07 ตอน การนำซิลิโคนเสริมหน้าอกออก ทำให้หน้าอกเหี่ยว จริงหรือ?

เคลียปัญหาคาใจ ของสาวๆที่อยากเสริมหน้าอก คำถามที่ว่าหากนำซิลิโคนเสริมหน้าอกออกจะทำให้หน้าอกเหี่ยวจริงหรือไม่ ติดตามหาคำตอบได้ใน Bangmod Guru EP.07 ตอน การนำซิลิโคนเสริมหน้าอกออก ทำให้หน้าอกเหี่ยว จริงหรือ?

Bangmod Guru EP.06 ตอน 8 ข้อควรรู้ เกี่ยวกับการดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอก

ตอบคำถามคาใจของสาวๆหลายคนที่อยากเสริมหน้าอก ในBangmodGuru EP.06 ตอน 8 ข้อ ควรรู้เกี่ยวกับการดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอก

Bangmod Guru EP.05 ตอน 4 เทคนิค เสริมหน้าอกอย่างไร ให้เป็นธรรมชาติ โดย นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล

ตอบโจทย์สิ่งที่สาวๆ ทุกคนปรารถนาเสริมหน้าอกอย่างไรให้แลดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด หาคำตอบพร้อมกันใน BangmodGuru EP.05 ตอน 4 เทคนิคเสริมหน้าอกอย่างไร? ให้เป็นธรรมชาติ

"เราต้องเรียนรู้ และพัฒนาตนเองอยู่เสมอ พร้อมยอมรับความแตกต่าง ของแต่ละคน"

กว่า 3 ทศวรรษของ “โรงพยาบาลบางมด” กับการก้าวเดินเคียงข้างสังคมท่ามกลางกระแสความเปลี่ยนแปลงของโลกเทคโนโลยี เครื่องมืออันทันสมัย และพฤติกรรมมนุษย์ สู่เส้นทางการสร้างโรงพยาบาลที่มีคุณค่า และยั่งยืน

เรื่องราวที่เป็นที่สุดของ ‘นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล’ ศัลยแพทย์มือทองแห่งศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด

ย้อนเส้นทางความสำเร็จของศัลยแพทย์มือทองแห่งศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด สำหรับ นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล ทุกอย่างในชีวิตต้องเลือกและทำอย่างดีที่สุด

“งานพยาบาล ต้องมีใจรัก เสียสละ และเห็นประโยชน์ส่วนรวมมากกว่าส่วนตน” คติประจำใจของ พว.อรัญญา นามสม

“งานพยาบาล ต้องมีใจรัก เสียสละ และเห็นประโยชน์ส่วนรวมมากกว่าส่วนตน” พว.อรัญญา นามสม พยาบาลวิชาชีพ ประจำหอผู้ป่วยในชั้น 10 ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด

การตรวจความหย่อนคล้อยของใบหน้า Modern Facelift Grading

ปัจจุบันศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด มีการ Grading หรือ Classification ความหย่อนคล้อย เป็น 4 Grade โดยการผ่าตัดจะ Grading ให้พอดีกับคนไข้

Why Bangmod Aesthetic Center is one of the leading beauty centers in Bangkok

For the father-and-son duo heading up highly acclaimed BANGMOD AESTHETIC CENTER,natural-looking beauty procedures are a matter of subtlety,decades of expertise,and patient-doctor trust.

Modern Facelift อีกขั้นของศัลยกรรมดึงหน้าที่ศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด

ลบความเชื่อเก่าๆ เกี่ยวกับการทำศัลยกรรมดึงหน้า สู่ Modern Facelift ที่พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในทุกด้าน...มั่นใจในความสวย ปลอดภัย หายเร็ว และดูเป็นธรรมชาติ

เปิดเบื้องหลังความสำเร็จของศัลยแพทย์มือทอง ‘นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล’ แห่งโรงพยาบาลบางมด

เปิดเบื้องหลังความสำเร็จของศัลยแพทย์มือทอง ‘นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล’ แห่งโรงพยาบาลบางมด
ความพิเศษของ 'Bangmod Technique' จาก BANGMOD AESTHETIC CENTER นวัตกรรมใหม่ที่มาในคอนเซ็ปต์แผลเล็ก เจ็บน้อย หายเร็ว เป็นธรรมชาติ !!

"การทำงาน คือ การเรียนรู้พฤติกรรมมนุษย์" พว.รัชดา พลายงาม รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล รพ.บางมด

เมื่อนับช่วงเวลาแห่งการเรียน (Study) และการเรียนรู้ (Learn) อาจกล่าวได้ว่า ชีวิตเราผูกติดกับทั้งสองคำตลอดทั้งชีวิต... เริ่มตั้งแต่วันแรกของการลืมตาดูโลก

เสริมอก อัพอึ๋ม เพิ่มความมั่นใจ เปลี่ยนชีวิต !!

ปัจจุบันการศัลยกรรมเสริมหน้าอกถือเป็นเรื่องปกติของคุณสาวๆ ในยุคนี้ และเมื่อถามถึงเหตุผลของการตัดสินใจทำศัลยกรรม คำตอบที่ได้คือ ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดี เพื่อโอกาสหน้าที่ในการทำงาน

“Modern Facelift” นวัตกรรมใหม่...ย้อนวัยให้ใบหน้า

หลายๆ คนที่กำลังมองหาวิธีการแก้ไขปัญหาริ้วรอย ความหย่อนคล้อยบนใบหน้า เพราะวัยที่เพิ่มขึ้น คงเคยได้ยินชื่อ “Facelift” หรือ “การดึงหน้า” กันอยู่บ้าง ซึ่งหากกล่าวตามหลักการแพทย์แล้ว การดึงหน้า ถือเป็นวิธีการที่ดีที่สุดในการแก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยและริ้วรอยต

"ดูแล ห่วงใย ใส่ใจ รักบริการ" บทสัมภาษณ์ คุณจารุนันท์ ทองสุข ผู้ช่วยพยาบาล หอผู้ป่วยใน ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด

เชื่อหรือไม่ ??? การพบเจอคนใหม่ๆ คุณมีเวลาเพียง 7 วินาที ทำให้เกิดความคิดแง่บวก หรือแง่ลบกับตัวคุณได้

Mrs.Thailand 2018” แนะ สวยศัลย์อย่างมั่นใจ ต้องรู้จักเลือก

หลายคนมองว่า “ศัลยกรรม” เป็นเรื่องของความสวยงาม เพื่อให้ดูโดดเด่น สะดุดตาเหมือนคนดัง หรือดารา แต่สำหรับบางคน “ศัลยกรรม” คือ แรงผลักดันทางจิตวิทยาในการปลุกความมั่นใจที่มีอยู่บางส่วน ให้เกิดขึ้นเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ และพร้อมก้าวเดินสู่ความสำเร็จได้ดั่งใจ

บทเรียนราคาแพง “คางแม่มด” เหตุเชื่อรีวิว โปรโมชั่นราคาถูก !!!

ตอนนั้นที่ตัดสินใจทำคางไม่ได้อยากให้หน้าสวยอะไร แต่อยากให้รูปหน้ามีมิติบ้าง คือเป็นคนหน้าเล็กมาก ไม่มีคาง หน้าก็จะดูตัดๆ ก็เลยตัดสินใจทำคาง

"ใส่ใจทุกท่าน บริการด้วยหัวใจ" บทสัมภาษณ์ คุณนิลุบล คงสุนทร เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ รพ.บางมด

ในทุก ๆ วัน พวกเราเจ้าหน้าที่ รพ.บางมด ต่างทำหน้าที่ให้บริการคนไข้นับพันคนเป็นประจำทุกวัน ซึ่งแต่ละวัน เราจะได้ทำงานที่มีบททดสอบแตกต่างกันออกไป

"ดูแลคนไข้ เหมือนเราดูแลญาติ" บทสัมภาษณ์ พว.รจนา นารีรัก พยาบาลวิชาชีพ ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด

หลายครั้งมีคำถามวนอยู่ในความคิดว่า “ชีวิตคนเราจะได้รับโอกาส เพื่อปูทางสู่ความสำเร็จในชีวิตกันกี่ครั้ง” และ “โอกาส ของแต่ละคนมีสารตั้งต้นมาจากสิ่งใด”

"คำชื่นชม" นั่นคือ "รางวัลการทำงาน" บทสัมภาษณ์ คุณนุชจารี ศรีเตชะ ผู้ช่วยพยาบาล ประจำศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด

13 ปี กับการทำหน้าที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการศัลยกรรม เราได้ผ่านบททดสอบมากมายและทุกครั้งเราสามารถพิสูจน์ให้คนไข้ได้เห็นว่า พวกเขาสามารถเชื่อถือ ไว้วางใจ เราได้เสมอ

ทุกงานถ้าใช้ใจทำงาน จะประสบผลสำเร็จ ถ้าพยายามที่จะทำ

บทสัมภาษณ์ พว.ดวงเดือน ทัศน์สุวรรณ พยาบาลวิชาชีพ หัวหน้าหอผู้ป่วยใน ชั้น 10 ประจำศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด

The FACTs of Facelift Surgery [Part2]

เมื่อวงการแพทย์พัฒนาขึ้น ทุกคนอยากมีใบหน้าที่อ่อนเยาว์ลง การผ่าตัดดึงหน้า จึงเริ่มได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน ในขณะเดียวกัน ก็เกิดความเข้าใจผิด เกิดการโฆษณาชวนเชื่อที่เกินจริงขึ้นมากมาย ทำให้หลายคนได้รับข้อมูลที่คลาดเคลื่อน ไม่ตรงตามหลักการแพทย

รีวิวความรู้สึกของ "คุณแพรว" หลังศัลยกรรมเสริมจมูก กับ นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล รพ.บางมด

รีวิวความรู้สึกของ "คุณแพรว" หลังศัลยกรรมเสริมจมูก กับ นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล รพ.บางมด

The FACTs of Facelift Surgery [Part1]

การผ่าตัดนี้ ถูกเรียกไปหลาย ๆ ชื่อ ตามการโฆษณา และการตลาด เช่น faceoff , facelock , babyface แท้จริงแล้ว คือการผ่าตัดเดียวกัน ซึ่งศัพท์ทางการแพทย์เรียกว่า "FACELIFT" หรือ rhytidectomy

​ทำไม ?? เด็กที่เกิดมา "ปากแหว่งเพดานโหว่" จึงถูกเรียกว่า “พิการแต่กำเนิด” ??

ถ้าให้ผมตอบตามหลักวิชาการที่เรียนมา ก็คงตอบได้หลายหน้ากระดาษ เช่น มีความผิดปกติที่กล้ามเนื้อบริเวณปากเกาะผิดที่ เกิดจากพันธุกรรมส่วนหนึ่ง เด็กเหล่านี้จะดูดนมลำบาก พูดไม่ชัด เข้าสังคมลำบากเมื่อโตขึ้น ทำให้ถูกเรียกว่าเป็น “ความพิการแต่กำเนิด”

รีวิวความมั่นใจที่มากขึ้นทวีคูณของ คุณจอย - วรรณา หลังศัลยกรรมเสริมหน้าอก

สาวๆ หลายคนมักประสบกับปัญหาหมดความมั่นใจ หรือขาดโอกาส เพราะรูปร่าง เช่นเดียวกับ คุณจอย - วรรณา สงใย อายุ 37 ปี ที่ไม่มีความมั่นใจในขนาดหน้าอก และรอยแผลเป็นที่บริเวณหน้าท้อง เนื่องจากเคยผ่าคลอดบุตร และทิ้งรอยแผลยาวตรงใต้สะดือ ทำให้มองดูแล้วไม่สวย

“ต่างชาติ” ยกนิ้ว “ศัลยแพทย์ไทย” เบอร์ 1

ในขณะที่คนไทยแห่บินไปทำศัลยกรรมไกลในต่างประเทศ แต่สำหรับชาวต่างประเทศแล้ว กลับมีความคิดสวนทาง และบินข้ามน้ำมาทำศัลยกรรมในประเทศไทยมากขึ้นต่อเนื่องทุกๆ ปี

ศัลยกรรมความงาม กับจริยธรรมแพทย์

สิ่งสำคัญที่จะทำให้วงการศัลยกรรมความงามของประเทศไทยพัฒนาไปได้ และพัฒนาไปในทางที่ถูกต้อง คือ การเปลี่ยนมุมมอง จาก “ธุรกิจ” สู่ “การรักษาทางการแพทย์

Bangmod Guru EP.04 ตอน เตรียมตัว (เตรียมใจ) ก่อนเสริมหน้าอก

จากคำถามที่สาวๆหลายคนถามมาว่า “ก่อนเสริมหน้าอก ต้องเตรียมตัวอย่างไร” หาคำตอบพร้อมกันใน Bangmod Guru EP.04 ตอน เตรียมตัว (เตรียมใจ) ก่อนเสริมหน้าอก...

Bangmod Guru EP.03 ตอน เลือกดมยาสลบอย่างไร ที่ไหนดี?

เคลียร์ทุกคำถามที่คุณควรรู้ เกี่ยวกับการดมยาสลบสำหรับการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก หาคำตอบพร้อมกันใน Bangmod Guru EP.03 ตอนเลือกดมยาสลบอย่างไร ที่ไหนดี?

Bangmod Guru EP.02 ตอน "ซิลิโคนเสริมหน้าอก มีกี่แบบ อะไรบ้าง ??"

ตอบปัญหาคาใจ เกี่ยวกับซิลิโคนเสริมหน้าอกใน Bangmod Guru EP.02 ตอน "ซิลิโคนเสริมหน้าอก มีกี่แบบ อะไรบ้าง ??" โดย นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล รพ.บางมด

Bangmod Guru EP.01 ตอน "ศัลยกรรมหัวนม มีกี่แบบ อะไรบ้าง ??" โดย นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล รพ.บางมด

ไขทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมหัวนมใน Bangmod Guru EP.01 ตอน "ศัลยกรรมหัวนม มีกี่แบบ อะไรบ้าง ??" โดย นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล รพ.บางมด

Service Mind ยิ้มได้ทุกสถานการณ์ มุ่งมั่นทำงาน บริการประทับใจ คติประจำใจในการทำงานของ พว.พรเพ็ญ ไกรเจริญ

“อานุภาพแห่งรอยยิ้ม” ถือเป็นอาวุธสำคัญในการสร้างความประทับใจเมื่อแรกเจอ และเป็นกลยุทธ์ที่ดีในการสร้างความสัมพันธ์กับบุคคลที่พบเจอกันเป็นครั้งแรก

“พัฒนาตนเอง พัฒนางาน บริการเป็นเลิศ” คติประจำใจในการทำงาน ของ "คุณประภาพร คำเหลือ"

“แม้เราจะเป็นเพียงพนักงานผู้ช่วยเหลือคนไข้ แต่เราก็คือ ฟันเฟืองตัวเล็กๆ ที่สำคัญต่อองค์กร และหน่วยงานของเราเช่นเดียวกัน อย่าคิดว่า คนตัวเล็กๆ อย่างเราจะช่วยอะไรองค์กรได้ แต่ควรคิดว่าเราจะสามารถช่วยองค์กรได้อย่างไรบ้าง ดังนั้น ในทุกวัน เราจึงไม่หยุดจะเรียน

บทสัมภาษณ์ นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และเสริมสร้างใบหน้า ประธานกรรมการบริหาร รพ.บางมด

ทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะความมั่นใจ ทำให้เขามีความสุขและครอบครัว เขาก็มีความสุขด้วยเช่นเดียวกัน

"หลังสู้ฟ้า ... หน้าสู้ไฟ เราทนได้ เพื่อความสวยของทุกคน" คติประจำใจ ของ พว.นิภาพร รักทองแดง

กว่า 1,460 วัน ในการพากเพียรเรียน เพื่อสวมหมวกขาว .. ผ่าน 6,570 วัน ในการทำหน้าที่พยาบาล เพื่อดูแลคนไข้ กับการทำงานใน 1 เวร มี 8 ชั่วโมง คุณคิดว่า “พยาบาล” มีหน้าที่อะไรบ้าง

“การเริ่มต้นด้วยดี เท่ากับสำเร็จไปแล้วครึ่งหนึ่ง” ข้อคิดของ คุณณัฐพงษ์ จิรภัตตานนท์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด

เมื่อถามถึง “ความท้าทาย” ของ “นักบริหาร” คือสิ่งใด เราคงได้รับคำตอบที่แตกต่างกัน บางคนบอกว่า ความท้าทายคือ “การปรับองค์กรให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิตอล” บางคนบอกว่า ความท้าทาย คือ การปรับทัศนคติในการทำงานใหม่ จากเดิมที่ชูกำไรเป็นตัวตั้ง จะต้องหันมาม

“We take care of you when you can’t” ข้อคิดดี ๆ จาก นพ.พิสุทธิ์ โตวนิชย์ วิสัญญีแพทย์ ประจำศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด

ในการผ่าตัดศัลยกรรม นอกจากจะมี “ศัลยแพทย์” ผู้เชี่ยวชาญแล้ว อีกหนึ่งตำแหน่งที่สำคัญคือ “วิสัญญีแพทย์” หรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ “หมอดมยา” หน้าที่ของ “วิสัญญีแพทย์” คืออะไร ?

The Mirror เดินทางเข้ามาสัมภาษณ์ นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล

"The Mirror" เว็บไซต์ที่ให้บริการข้อมูลด้านการศัลยกรรมความงามที่ใหญ่ และดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย เดินทางเข้าสัมภาษณ์ "นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล"

นิตยสาร Hello! Magazine เข้ามาสัมภาษณ์ นพ.สุรสิทธิ์ และ นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล รพ.บางมด

"คุณแพร ทยานุวัฒนา" Beauty Editor และทีมงานจากนิตยสารชื่อดัง "HELLO! Magazine" ได้เข้ามาสัมภาษณ์ "นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล" แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และเสริมสร้างใบหน้า

#จมูกสไตล์เกาหลี #จมูกสไตล์ยุโรป #หมอไทยเก่งไม่แพ้ใคร

แอดมินได้มีโอกาสสัมภาษณ์ ประวัติของคุณ Simon เอามาฝาก น่าสนใจมากค่ะ
.... เขาเป็นนักแสดง และstunt ที่หุ่นเป๊ะมากๆ ดูแลสุขภาพอย่างดี เรื่องการฟิตเนสและอาหารนี่ นักแสดงระดับนี้จะเคร่งครัดมากค่ะ

นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล ได้รับคัดเลือก และรับมอบเกียรติบัตรรับรอง ในฐานะสมาชิกสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา ในระดับนานาชาติ

นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล ได้รับคัดเลือก และรับมอบเกียรติบัตรรับรอง ในฐานะสมาชิกสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา ในระดับนานาชาติ

รีวิว Mr. Simon Farrow ดารา Hollywood ศัลยกรรมแก้ทรงจมูก ที่ รพ.บางมด

หลังจากที่ผมได้คุยกับคุณหมอ ก็ทำให้ผมรู้สึกมั่นใจมาก ว่าจะมันจะออกมาดีแน่นอน ตอนผมมาถึงที่นี่ พยาบาลและพนักงานทุกคนที่นี่ยอดเยี่ยมและเป็นมิตรมาก

แก้รอยแผลเป็น โดยการสัก (Tattoo) ดีหรือไม่ ???

สิ่งที่คนไข้มักจะถามหมอ คือ นอกจากการรักษาตามหลักการแพทย์แล้ว เราสามารถไปสัก(tattoo) เพื่อกลบเกลื่อน รอยแผลเป็นเหล่านี้ ได้หรือไม่ ????

เปิดเทรนด์ฮิตศัลยกรรม 2019 หนุ่มสาวยุคใหม่นิยมทำอะไร “เสริมปัง!!!”

ปัจจุบัน “ศัลยกรรมเสริมความงาม” ได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลกเพิ่มมากขึ้น และมีอัตราการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยจากรายงานตัวเลขสถิติของสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งเสริมสวยนานาชาติ หรือ International Society of Aesthetic Plastic Surgery (ISAPS) เมื่อปี 2018

5 อันดับ ศัลยกรรมสุดปัง ปี 2018 ของศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด

ตลอดปี 2018 ที่ผ่านมา “ศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด” ผู้นำด้านศัลยกรรมความงามชั้นนำของเมืองไทย ยังคงได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากผู้ใช้บริการศัลยกรรมความงามทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลกอย่างต่อเนื่อง

ภาพบรรยากาศงาน "กิจกรรมเพื่อสุขภาพ" ของบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)

ศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน "กิจกรรมเพื่อสุขภาพ" ซึ่งเป็นกิจกรรมภายในของบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)

5 ที่สุดศัลยแพทย์มือทอง “นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล”

ในปี 2018 “นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล” ถือได้ว่าเป็น “ศัลยแพทย์มือทอง ผู้ปิดทองหลังพระ” เพราะมีหลากหลายเรื่องราวเป็นบทพิสูจน์สำคัญถึงสมญานามได้เป็นอย่างดี โดยเราได้รวบรวมเรื่องที่สุดไว้

การประชุมสัมมนา ของสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค

ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด มุ่งเน้นนโยบายการทำศัลยกรรมความงามอย่างปลอดภัย และได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับระดับสากล

มอบความสุขส่งท้ายปี และสวัสดีปีใหม่ 2562

คุณรตะ ตระการประเสริฐ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด เป็นตัวแทนเดินสายมอบความสุขส่งท้ายปี และสวัสดีปีใหม่ 2562 มอบของที่ระลึก และวารสาร Bangmod Aesthetic Magazine เล่มล่าสุด ให้กับสื่อมวลชน

เปิดตำนานเจ้าของสูตรกะปิหวานร้านดัง ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ชีวิตเปลี่ยน เพราะ “มด”

"มั่นใจ ดีใจ ภูมิใจที่สุด ที่ได้มาบางมด ผลลัพธ์ดึงหน้าดีมากจนต้องยกนิ้วให้" รีวิวคุณสาลี่ ดึงหน้าแบบ Full Facelift กับหมอธนัญชัย รพ.บางมด

แพทย์เตือนคิดก่อนศัลยกรรม ยิ่งเลือกเป็น ยิ่งปลอดภัย

กลายเป็นประเด็นข่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกราย สำหรับกรณีหญิงสาวหน้าอกเน่า หลังเข้ารับบริการศัลยกรรมเสริมหน้าอก โดยผู้ผ่าตัดกลับไม่ใช่แพทย์

ครั้งเดียวในรอบปี กับแคมเปญ “New Year ... New You”

“ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด” ผู้นำทางด้านศัลยกรรมความงามชั้นนำของเมืองไทย จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษครั้งเดียวในรอบปี กับ “New Year, New You” เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ที่มั่นใจมากกว่าเดิม ด้วยโปรแกรมศัลยกรรมใบหน้าครบวงจร (Bangmod Makeover Special Package)

“Facelift” ดึงหน้าลดวัย เทรนด์ใหม่หน้าเด็ก

ริ้วรอยบนใบหน้าเป็นปัญหา และข้อกังวลใจของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยหรือผิวหนังหย่อนคล้อยก่อนวัย และกลุ่มผู้สูงอายุ ซึ่งด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์สมัยใหม่

อีกหนึ่งความประทับใจของ “ม.ร.ว.พงศ์กวี วรวรรณ” ภายหลังศัลยกรรมดึงหน้า

พอผมเห็นโฆษณาของ “คุณเฮนรี่” และผมเห็นหน้าตาของ “คุณหมอธนัญชัย” ผมก็ตัดสินใจว่าจะทำที่บางมดอยู่แล้ว ซึ่งผมเลือกเพราะตัวคุณหมอด้วย พอผมได้เจอคุณหมอ ยิ่งเพิ่มความมั่นใจขึ้นว่า ยังไงผมก็ทำแน่

“รพ.บางมด” เผยเทคนิคใหม่ “Temporal lift X2” แก้ไขปัญหาหางตาตก

“รพ.บางมด” ก้าวล้ำไปอีกขั้นพัฒนาเทคนิคใหม่ “ดึงหางตา 2018” (Temporal lift X2) เพื่อประสิทธิภาพในการยกกระชับได้ผลลัพธ์มากขึ้นจากเดิม

เสริมหน้าอกแล้วขึ้นเครื่องบิน ทำให้ซิลิโคนแตก!! ได้หรือไม่ ??

จากข่าวเมื่อไม่นานมานี้ ที่นักร้องสาวชาวเวียดนาม เกิดเหตุซิลิโคนที่เสริมหน้าอกมา เกิดระเบิดในขณะโดยสารทางเครื่องบิน จนรู้สึกเจ็บปวด และอักเสบอย่างรุนแรง ภายหลังการวินิจฉัยพบว่า ซิลิโคนเสริมหน้าอก เมื่อ 7 ปีที่แล้วเกิดแตก ต้องทำการผ่าตัดโดยด่วนนั้น

ปากกระจับ ยกมุมปาก แก้ปัญหายิ้มเห็นเหงือก ศัลยกรรมช่วยคุณได้ !!

การทำศัลยกรรมริมฝีปากจึงมีทั้งการทำจากหนาให้บางลง และบางให้หนาขึ้นได้ รวมทั้งกรณีคนที่รูปปากดีอยู่แล้ว ก็สามารถทำให้มีทรงมากขึ้นได้

นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล ได้รับรางวัล "บุคคลตัวอย่างแห่งปี 2018" ในภาคธุรกิจการแพทย์

นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด ได้เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณในฐานะ "บุคคลตัวอย่างในภาคธุรกิจการแพทย์" จากโครงการ "บุคคลคุณภาพแห่งปี 2018"

กระบี่มือหนึ่งศัลยกรรมไทย นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล

ถือเป็นตำนานกระบี่มือหนึ่งแห่งวงการศัลยกรรมไทย นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งและเสริมสร้างใบหน้า ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ต้นทางความสวย ความหล่ออย่างมั่นใจของคนทั่วโลก

“เสริมหน้าอก” ไซส์ไหนให้พอดี และปลอดภัย

สาวๆ หลายคนที่มีปัญหาคัพอกเล็ก มักจะมีคาถามสงสัยในใจว่า หากต้องการเสริมหน้าอกทั้งที ควรเสริมไซส์ไหนดี 300 ซีซี 400 ซีซี หรือ 450 ซีซี บางคนยิ่งมีหน้าอกน้อยก็ยิ่งต้องการเสริมขนาดใหญ่ๆ แต่แท้จริงแล้วตามหลักการแพทย์แล้ว ควรจะเสริมอย่างไร

“เรื่องสั้น..เรื่องศัลย์” ร้อยเรื่องราวแรงบันดาลใจ ของนพ.ธนัญชัย อัศดามงคล

“ไม่มีความสำเร็จใดๆ ที่ได้มาง่ายๆ ต้องผ่านการเรียนรู้ อดทน และฝึกฝนอย่างจริงจัง”

วารสารความงาม Bangmod Magazine เรื่อง "เสริมก้น..เสริมสะโพก"

มาแล้ว !! วารสาร Bangmod Magazine เล่มที่ 3 ของศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด เรื่อง "เสริมก้น..เสริมสะโพก" รับฟรี !! ที่ชั้น 12 รพ.บางมด หรือ อ่านออนไลน์ง่าย ๆ แค่คลิ๊ก !!

มั่นใจในโรงพยาบาลบางมด 1,000 % !!!

ขอบอกเลยว่า หนึ่งในเทรนด์ศัลยกรรมที่มาแรงแบบสุด ๆ ในปี 2018 นี้ คงหนีไม่พ้น “การทำศัลยกรรมเสริมก้น - เสริมสะโพก” เพราะว่าทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ต่างนัดคิวทำศัลยกรรมเสริมก้น – เสริมสะโพกที่โรงพยาบาลบางมดแทบทุกวัน และคนไข้ทุกราย ต่างแฮปปี้กับผลลัพธ์ที่ออ

ศัลยกรรมดึงหน้า ทำให้ดูเด็กลงได้จริงหรือ ???

การตัดสินใจใช้บริการเสริมความงามกับทางโรงพยาบาล หรือคลีนิกความงาม แน่นอนเป้าหมายหลักๆ ก็เพื่อทำให้ใบหน้าสวย ดูดีขึ้น และดูอ่อนเยาว์กว่าวัย

ใบหน้าที่หย่อนคล้อย แก้ได้ด้วยเทคนิค “ดึงหน้า”

การผ่าตัดดึงหน้า เป็นวิธีการทำให้ใบหน้าอ่อนวัยลงได้มากที่สุด แต่ต้องอาศัยการตรวจวิเคราะห์โดยละเอียดก่อนผ่าตัด และผ่าตัดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

เสริมหน้าอกวิธีไหนปลอดภัย-เป็นธรรมชาติ มีเคล็ดลับ 10 เรื่องต้องรู้ ก่อนตัดสินใจ

การผ่าตัดเสริมหน้าอกแทบจะเป็นเรื่องปกติไปแล้ว ปัจจุบันมีคลินิกและสถานพยาบาลที่ให้บริการด้านนี้อยู่จำนวนมาก เฉพาะที่ถูกกฎหมายก็นับไม่ถ้วน ยังไม่รวมคลินิกเถื่อนที่เปิดกันเกร่อ

ทำตา 2 ชั้น ลบถุงใต้ตา ศัลยกรรมตาอย่างธรรมชาติ ปลุกความมั่นใจ

ดวงตาจึงมีผลต่อความมั่นใจ หรือไม่มั่นใจ และไม่เพียงผู้หญิงที่อยากมีตาสวย ผู้ชายก็ให้ความใส่ใจไม่แพ้กัน จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมศัลยกรรมตาจึงได้รับความสนใจในอันดับต้นๆ

ก้นเด้ง สะโพกผาย เสริมได้…แต่หมอมีคำเตือน

สะโพกผาย-งอนงาม เป็นบั้นท้ายในฝันของสาวๆ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีสะโพกสวยได้รูปมาตั้งแต่เกิด หากแต่เป็นโชคดีของสาวๆ ยุคนี้ ที่ศัลยกรรมเสริมก้น เสริมสะโพก ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้ว

ดูดไขมัน- ผ่าตัดหน้าท้อง ยกกระชับ แก้ท้องลาย ทางลัดสู่หุ่นเป๊ะปัง

พุงยื่น หน้าท้องลาย เป็นปัญหาหนักอกอีกเรื่องของผู้หญิง และส่งผลต่อความมั่นใจในการแต่งตัว ด้วยพัฒนาการด้านศัลยกรรมการแก้ปัญหาดังกล่าวจึงไม่ใช่เรื่องยาก แต่เป็นทางลัดสู่รูปร่างที่ดูดี ได้สัดส่วน

เสริมจมูก ดั้งโด่ง สวยเป็นธรรมชาติ รับรูปหน้าตามหลักการแพทย์

เสริมจมูก เป็นเทรนด์ศัลยกรรมยอดฮิตที่ติดอันดับต้นๆ มานาน จนแทบจะเป็นเรื่องปกติธรรมดาไปแล้ว แต่การทำศัลยกรรมจมูกให้ปลอดภัย ดูสวยโดดเด่น เป็นธรรมชาติ รับกับใบหน้าของแต่ละบุคคลนั้น ตามหลักการแพทย์มีวิธีวิเคราะห์และมีเทคนิคอย่างไร มีคำอธิบาย

อกใหญ่-ไม่กระชับ-หย่อนคล้อย มีทางแก้ หมอแนะวิธีตรวจ หย่อนคล้อยหรือยัง ??

อกหย่อนคล้อย
ศัลยกรรมช่วยได้ แก้ปัญหาอกใหญ่-หย่อนคล้อย

เจาะลึกอันตราย “ฟิลเลอร์”

“ฟิลเลอร์” (Filler) หรือ “สารเติมเต็ม” ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในศัลยกรรมเสริมความงาม ไม่ว่าจะเป็นการเติมเต็มร่องริ้วรอยบนใบหน้า เพื่อทำให้ใบหน้าดูเต่งตึง อ่อนกว่าวัย หรือการฉีดเสริมเพิ่มเพียงเล็กน้อยในส่วนต่างๆ

ใครที่ไม่ควรทำศัลยกรรม??!!

ปัจจุบันนี้การศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติที่ใครๆก็สามารถทำได้....แต่ไม่ใช่ว่าจะทำได้หมดทุกคน "ใครที่ไม่ควรทำศัลยกรรม"

เปรียบเทียบศัลยกรรมหน้าท้อง แบบ Full , Mini และ Modern Abdominoplasty แตกต่างกันอย่างไร ?

แพทย์ได้ประยุกต์นำข้อดีของทั้งแบบ Full และ Mini มารวมกัน ทำให้ Modern Abdominoplasty เป็นการศัลยกรรมหน้าท้องที่ได้ผลลัพธ์ดีที่สุดในปัจจุบัน

รู้จักโรคใหม่จากโซเชียลมีเดีย “Snapchat dysmorphia”

Snapchat กลายเป็นแอปพลิเคชั่นแชทแถวหน้าของเหล่าอเมริกันชน โดยเฉพาะในหมู่คนดังวงการ Hollywood และวัยรุ่นยุโรปเป็นที่เรียบร้อยภายหลังการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเวลาสั้นๆ เพียง 3 ปี ซึ่งจุดเด่นที่ทำให้ Snapchat ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย และมีผู้ใช้งานปัจจุ

ก่อน และหลังทำศัลยกรรม “ผ่าตัดหน้าท้องหย่อนยาน” ควรเตรียมตัวอย่างไร ?

ก่อน และหลังทำศัลยกรรม “ผ่าตัดหน้าท้องหย่อนยาน” ควรเตรียมตัวอย่างไร ?

ศัลยกรรม ตา 2 ชั้น เทคนิคใหม่ล่าสุด!

ศัลยกรรมตาเทคนิคใหม่ ที่บางมด

ฉันสวยขึ้นเพราะฉันไปทำศัลยกรรมมา

ต้อมมองว่าสมัยนี้การทำ ศัลยกรรม เป็นเรื่องที่ไม่น่ากลัวและก็ไม่ใช่เรื่องน่าอาย

น.พ.ธนัญชัย อัศดามงคล ศัลยแพทย์ตกแต่ง รพ.บางมด

“โรงพยาบาลบางมดเปิดมา 30 กว่าปีจากการบุกเบิกของคุณพ่อก็มีการรักษาโรคทั่วไปควบคู่กับคอสเมติกตรงนี้เองทำให้ชื่อเสียงด้านศัลยกรรมความงาม"

อัพอึ๋ม...มั่นใจ สวย หรือ สยอง ??!!

สิ่งสำคัญที่สุดในการทำศัลยกรรม คือ “ความปลอดภัย” โดย “ยิ่งทำน้อย ยิ่งปลอดภัย” เพราะการทำศัลยกรรมควรทำเฉพาะจุดที่มีปัญหาจริงๆ ทำให้น้อยที่สุด และตรงปัญหาที่สุด จึงจะได้รับผลดี และ “ยิ่งพอดี ยิ่งปลอดภัย”

จมูกกับความงามและ โหงวเฮ้ง

เมื่อมองใบหน้าคน ส่วนที่สะดุดตามากที่สุดก็คือ จมูกในศาสตร์ของโหงวเฮ้ง

เจาะประเด็น “ใครบ้างที่ไม่ควรทำศัลยกรรม”

ในปัจจุบันถ้าจะพูดถึง ‘การศัลยกรรม’ กลายเป็นเรื่องปกติที่สังคมยอมรับกันได้มากขึ้นแพร่หลาย

รวมเรื่องน่ารู้ !! เกี่ยวกับซิลิโคนเสริมหน้าอก

เชื่อว่าทุกวันนี้สาวๆหลายคนต้องการที่จะเสริมหน้าอก และได้ศึกษาหาข้อมูลต่างๆหลายช่องทางวันนี้โรงพยาบาลบางมดได้ รวมเรื่องน่ารู้ เกี่ยวกับซิลิโคนเสริมหน้าอกเพื่อให้สาวๆทุกคนได้ทำความเข้าใจก่อนทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกด้วยนะคะ

เตือน !!!! ศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ขนาดใหญ่เกินไป มีผลเสียในระยะยาว

ผมเข้าใจดีครับว่า หลายคนที่มาทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก ก็อยากได้ขนาดที่ใหญ่ๆ (ทำทั้งทีต้องให้คุ้ม)

เทคนิคดูแลตัวเอง ของ Mrs.International 2016

ดร.กันธิชา ฉิมศิริ หรือคุณยุ้ยMrs.International2016และBrand Ambassadorคนสวยของศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด

รีวิวเสริมจมูก สวยสุดๆ!!!!!

การเสริมจมูกให้สวยนั้น มีสวยหลายแบบค่ะ อยู่ที่ว่าเราต้องการแบบไหนเป็นหลัก

เก็บตกรวบรวมเรื่องราวสุดประทับใจ ของปี 2017

ตลอดปี 2017 มีหลากหลายเรื่องราวสุดประทับใจ เราคัดเลือกที่สุดของที่สุด เรื่องราวสุดประทับใจ มาฝากค่ะ

“โหงวเฮ้ง” ดี หรือใบหน้า “สวย”

ศาสตร์ความเชื่อ แม้จะเป็นสิ่งที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้ในทางวิทยาศาสตร์ หากแต่ได้รับความนิยมและถือปฏิบัติกันตามความเชื่อของแต่ละบุคคลในทุกยุคทุกสมัย

หมอกระเป๋าอันตราย เลือกซักนิดก่อนคิดศัลยกรรม!

กำลังเป็นข่าวใหญ่ สำหรับข่าวหมอกระเป๋าแอบอ้างเป็นหมอจริงๆ เพื่อทำศัลยกรรมให้แก่คนไข้

ทำไมคุณแม่ต้องดูสาว ต้องดูสวย ต้องดูเด็กอยู่ตลอดเวลา ?

คุณแม่ทุกท่านน่าจะเคยได้ยินประโยคที่ว่า “เกิดเป็นผู้หญิง…ต้องอย่าหยุดสวย”ใช่ไหมคะ ?? เพราะเรื่องของความสวยกับผู้หญิงเป็นของคู่กันนั่นเอง

เสริมจมูกให้เหมาะกับใบหน้า หมอสุรสิทธิ์ โรงพยาบาลบางมด

การที่เรามีจมูกที่สวยที่สุด เราจะมีภาพรวมของใบหน้าที่ สวยงาม โดดเด่นซึ้งการทำจมูกทำได้หลายวิธี

เทรนด์ใหม่ ศัลยกรรมก้นเด้ง!!!!!! รีวิว เสริมก้น เสริมสะโพก อย่างปลอดภัย

การนำสารต่างๆ มาฉีดที่ก้นหรือสะโพก(filler) ซึ่งหากทำได้ไม่ดี มีโอกาสเกิดปัญหาตามมาได้มาก

Model Style : รีวิวเสริมสะโพกลุคนางแบบ

จากสาวน้อยธรรมดา ก็มาในลุคใหม่ ที่ปังสุดๆ

เผยเคล็ดลับ ตา 2 ชั้น รพ.บางมด!!

เคล็ดลับสำคัญของ การทำตา 2ชั้น “เทคนิคบางมด”

เทรนด์ใหม่มาแรง !!! ศัลยกรรมเสริมสะโพก ก้นเด้ง สวยเด่นได้ดั่งใจ

ตามความเชื่อที่ว่า ผู้หญิงที่มีสะโพกผายก็จะช่วยทำให้เอวดูคอดลง ดูมีส่วนโค้งส่วนเว้าที่มีเสน่ห์ชวนมอง หรือแม้กระทั่งบางคนเชื่อว่าสะโพกผายและงอนจะทำให้ทรัพย์สินและครอบครัวเป็นไปในทางที่ดี ซึ่งสมัยนี้หากสะโพกไม่เป็นดั่งใจ

ศัลยกรรมความงาม คือ ศิลปะชั้นสูง !!!!! ????

ผมคิดเสมอว่า การทำศัลยกรรมความงาม ก็คืองาน ศิลปะ อย่างหนึ่งครับ…. แต่มันต้องใช้ทั้งศาสตร์ และ ศิลป์ ผสมกันครับ

น้องเกดรีวิวหน้าอก คุณหมอธนัญชัย อัศดามงคล

สวัสดีคะชื่อนางสาว ศิรดา ศิริทัพ กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จังหวัดนครราชสีมาค่ะ

ร้อย (ไหม) ยกกระชับ

เมื่อตัวเลขอายุเพิ่มมากขึ้น ใบหน้าก็เหมือนอวัยวะอื่นๆ ของร่างกายที่จะต้องเกิดภาวะเสื่อมสภาพตามธรรมชาติ โดยมีหลักฐานแสดงชัดเจนให้เห็นบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ความเหี่ยวย่น ความหย่อนคล้อย และร่องลึก

Mommy Makeover ถึงเวลาที่ “คุณแม่” จะลุกขึ้นมา “เปลี่ยนแปลง” ตัวเอง แล้วหรือยัง !?!

ปัญหาหลัก ๆ ส่วนใหญ่ของคุณแม่ที่อายุมากขึ้น หรือคุณแม่ที่ผ่านการมีบุตรก็คงหนีไม่พ้น หน้าอกหย่อนคล้อย,ไขมันส่วนเกิน, หนังหน้าท้องแตกลาย

สวยก่อนกำหนด

ในทุกวัน ทีมแพทย์และพยาบาล มักจะได้รับคำถามต่างๆ จากคนไข้เกี่ยวกับการศัลยกรรมดึงหน้า วันนี้ เรามีเคสและคำนิยมจากสุภาพสตรีวัย 52 ปี อีกหนึ่งท่านมาเล่าให้ฟังผ่านประสบการณ์จริงของเธอ หลังเข้ารับการผ่าตัดดึงหน้า และดึงหางตานี้กันค่ะ

เสริมจมูกด้วยซิลิโคนที่ไม่ได้มาตรฐาน

เตือน!!!!!
เสริมจมูกด้วยซิลิโคนที่ไม่ได้มาตรฐาน….. ซิลิโคนเสื่อมสภาพ เปื่อยยุ่ย อักเสบติดเชื้อ!!!!!!

รีวิวศัลยกรรมดึงคอ!!! แก้คอย่น คอเหี่ยว มีเหนียง ได้ ???

เมื่ออายุมากขึ้น ริ้วรอยก็ต้องเยอะขึ้นเป็นธรรมดาค่ะ นอกจากริ้วรอยที่ใบหน้าแล้ว “คอ”ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่เปลี่ยนแปลงไปตามวัยเช่นกันค่ะ

สวยครบสูตรด้วยเทคนิคบางมด

สวยครบสูตรด้วยเทคนิคบางมด ให้คุณสวยได้ เจ็บน้อย หายเร็ว เป็นธรรมชาติ โดยทีมแพทย์เฉพาะทาง ประสบการณ์กว่า 30 ปี

รีวิว เสริมหน้าอก อย่างเป็นธรรมชาติ

การทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกจะต้องเลือกขนาดและรูปทรงของซิลิโคนที่พอเหมาะกับร่างกายของแต่ละคนและอยู่กับเราไปได้ตลอดชีวิตค่ะ

รวมผลงานสุดปัง !! ในปี 2017 ของคุณหมอธนัญชัย รพ.บางมด

ในปี 2017 ที่ผ่านมา นายแพทย์ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด ได้ทำการศัลยกรรมความงามให้กับผู้ใช้บริการจำนวนกว่า 1,000 เคส ซึ่งทุก ๆ เคส ก็ต่างชื่นชม และพึงพอใจในฝีมือของคุณหมอเป็นอย่างมาก

การกรอผิวพรรณด้วยเกร็ดอัญมณี (Microdermasion)

การกรอผิวพรรณด้วยเกร็ดอัญมณี คือ การอาศัยเทคนิคการพ่นอณู crystal ของอลูมิเนียมออกไซด์ที่ผ่านการฆ่าเชื้อโรคแล้วลงบนผิวหนังด้วยความเร็วสูง

โครงการ “THE BEAUTY” ลุ้นรับสิทธิ์การทำศัลยกรรมฟรี กับรพ.บางมด

ถ้าคุณมีความสามารถล้นเหลือ ไม่ว่าจะ ร้อง เต้น เล่นละคร หรือความสามารถพิเศษอื่น ๆ อย่าเก็บไว้ ... มาโชว์ให้คนทั้งประเทศได้เห็น เพียงอัดคลิปความสามารถพิเศษ และบอกมาว่า “อยากทำศัลยกรรมส่วนใด พร้อมระบุเหตุผลให้ชัดเจน” ส่งมาทาง Inbox ได้เลย ผู้ได้เป็น “THE BEA

"ดึงหน้า..ศัลยกรรมโกงอายุ" เทรนด์ความงามผู้สูงวัย

นอกจากตัวเลขบนบัตรประชาชนจะบ่งบอกอายุแล้ว ริ้วรอย ความเหี่ยวย่นของผิวบนใบหน้า เป็นอีกหนึ่งเครื่องสะท้อนของอายุ ซึ่งผู้หญิงต่างหาวิธีและตัวช่วยในการชะลอและซ่อมแซมผิวและริ้วรอยด้วยวิธีการแตกต่างกัน

“ผิวหนังเสื่อม” เลือกทำหน้าอย่างไรให้เหมาะสมสวยงาม

เมื่อผิวหนังเริ่มเสื่อมตามวัย ก็จะเกิดริ้วรอย จุดด่างดำ กระ หรือแม้แต่ความหย่อนยานปรากฏขึ้นบนใบหน้า ซึ่งด้วยความแตกต่างของการเสื่อมสภาพของผิวหนังบนใบหน้า ทำให้การดูแลรักษาแตกต่างกันด้วย

ไขมันหรือฟิลเลอร์ดีนะ

เป็นคำถามที่คนไข้ส่วนใหญ่มักจะสับสนเวลาที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการ การเติมเต็มรูปหน้า

ฉีดไขมันปรับรูปหน้า

“การปลูกถ่ายอวัยวะ ,การฉีดไขมันเพื่อเติมเต็มในที่ที่ต้องการ”

“ดึงหน้า” ตอบโจทย์ปัญหาหน้าย่น !!!

ในยุคนี้ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย ทุกคนล้วนไม่มีใครที่อยากดูแก่ในสายตาคนอื่น และพยายามหาวิธีให้ดูดี ดูสวยอยู่เสมอ

การผ่าตัด #‎เสริมจมูก มีกี่วิธี?

หนุ่มสาวคนไหนที่กำลังอยู่ในช่วงศึกษาข้อมูลที่จะเสริมจมูกอยู่นั้น คงจะเป็นกังวลไม่น้อยเลยทีเดียวในการตัดสินใจ เพราะหนึ่งคือเกิดจากความกลัว

ไขความลับ ของ “ไอออนโต” เพื่อผิวหน้าสวยใส ไร้สิว ฝ้า และรอยคล้ำ

เชื่อว่า “ผิวหน้าสวยใส ไร้สิว ฝ้า และรอยคล้ำ” เป็นสิ่งที่หนุ่มสาวทุกคนปรารถนา เพื่อความมั่นใจในการพบปะผู้คน และการใช้ชีวิตประจำวัน

“คลำไม่รู้ ดูไม่เห็น!!!!”

“เสริมหน้าอกอย่างไร ???? ให้เหมือนธรรมชาติมากที่สุด “ คลำไม่รู้ ดูไม่เห็น!!!!!! ”

6 ปัญหาที่ต้องเจอกับศัลยกรรม ปี 2016

จะว่าไปเรามาพูดถึงเรื่องนี้ก็ดีเหมือนกัน ทุกอย่างมี2ด้านเสมอ

ก่อน และหลังทำศัลยกรรม “ผ่าตัดดึงหน้า และตกแต่งหนังตา” ควรเตรียมตัวอย่างไร ?

การปฏิบัติตัวสำหรับเตรียมความพร้อมก่อนทำศัลยกรรม และการดูแลตัวเองหลังการทำศัลยกรรม ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ เลยนะคะ

เฉลยเทคนิค ของ “โฟโนฟอเรสิส” เพื่อผิวหน้าสวยใส ไร้ความหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัย

เชื่อว่าทุกคนก็คงมีความต้องการที่จะให้ใบหน้าของเรานั้น “มีความสดใส ไร้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ และ ริ้วรอยก่อนวัย โดยเฉพาะบริเวณรอบดวงตา” กันใช่ไหมล่ะคะ ??

ดึงหน้า+ดึงคอ (Full-facelift) เทคนิคใหม่!!!!!

การผ่าตัดดึงหน้านั้น มีการทำกันมาเป็นเวลานานหลายสิบปีแล้ว ซึ่งในทางการแพทย์ถือได้ว่าเป็นวิธีที่ทำให้ใบหน้าดูมีอายุน้อยลงได้มากที่สุด

เสริมคางทั้งทีจะใช้ฟิลเลอร์ หรือซิลิโคน ?

“อยากเสริมคาง แต่ฉีดไขมันตัวเองได้มั้ย? หลายๆ คนคิดว่าไขมันตัวเองปลอดภัยที่สุดใช่มั้ยหละ? แน่นอนว่าไขมันตัวเองปลอดภัยอยู่แล้วจ้า

สวยสู้ได้!! ศัลยกรรมไทยสุดเจ๋ง เก่งไม่แพ้เกาหลี

ยุคสมัยนี้ การทำศัลยกรรมความงามไม่ใช่เรื่องแปลกแล้วนะคะ เพราะค่านิยมเปลี่ยนไป การยอมรับมากขึ้น

เป๊ะก่อนใคร!! ส่องเทรนด์ศัลยกรรมมาแรงสุดสุด ในปี 2018

ถ้าใครได้ติดตาม 5 อันดับ รายการศัลยกรรมสุดฮิต ของปี 2017 ไปแล้ว คงทราบแล้วนะคะว่า ตำแหน่ง แชมป์ และรองแชมป์ ของการทำศัลยกรรมความงามในปี 2017 คือ ศัลยกรรมดึงหน้า และ ศัลยกรรมเสริมสะโพก

“เสริมคาง” อย่างไรให้ดูดี

“คาง” นับว่ามีความสำคัญมาก เพราะเป็นส่วนกำหนดความยาวและความเรียวของใบหน้า หากใบหน้าสั้น คางสั้น กว้าง และคางใหญ่ การปรับรูปคางให้มีความยาวที่มากขึ้นแคบและเรียวขึ้น จะยิ่งช่วยส่งเสริมให้ใบหน้าดุเรียวและน่ามองมากยิ่งขึ้น

รู้ก่อนทำศัลยกรรม “ดึงหน้า” ... การฉีดยาชา VS การดมยาสลบ

“เทคนิคบางมด” มีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก แผลเล็ก คนไข้รู้สึกเจ็บน้อย พักฟื้นเพียง 1 วัน ปลอดภัย และดูเป็นธรรมชาติหลังการผ่าตัด ใบหน้าดูเด็กลดลง 10 - 15 ปี

ทำไมคุณแม่ต้องดูสาว ต้องดูสวย ต้องดูเด็กอยู่ตลอดเวลา ?

คุณแม่ทุกท่านน่าจะเคยได้ยินประโยคที่ว่า “เกิดเป็นผู้หญิง…ต้องอย่าหยุดสวย” ใช่ไหมคะ ?? เพราะเรื่องของความสวย กับผู้หญิง เป็นของคู่กันนั่นเอง

เคล็ดลับความงาม “เทคนิคบางมด” กับศัลยแพทย์มือหนึ่ง รพ.บางมด

"แพทย์ที่จะทำศัลยกรรมได้ดีนอกจากจบเฉพาะทางแล้วลักษณะสำคัญของการทำศัลยกรรมความงามคือการเป็นศิลปะแขนงหนึ่ง"

จมูกหมู

นอกจากต้นทุนที่เพียงพอและข้อมูลที่เพียบพร้อมแล้ว การเลือกทรงจมูกโดยเข้าใจหลักการแก้ไขอย่างถูกต้องเหมาะสมยังเป็นสิ่งที่ชายหญิงควรตระหนักเสมอ

ปากกระจับ สวยที่สุดในโลก!!!!!!

การทำศัลยกรรมปาก กำลังเป็นที่นิยมยอดฮิตเลยค่าา มีทั้งการทำปากบางให้หนา การทำปากหนาให้บาง และการทำ “ปากกระจับ"

ตาแหก ตาปลิ้น (Ectropion) !!!!! ความจริงที่เกิดขึ้นหลังศัลยกรรมตาไม่ถูกวิธี

………..การทำศัลยกรรม บางครั้งไม่ใช่เรื่องง่ายๆ อย่างที่หลายคนคิดนะครับ หากเกิดปัญหาแล้ว การแก้ไขทำได้ค่อนข้างยาก

ชั้นตาที่เหมาะสม

ศัลยกรรมทำให้น้อยที่สุดแต่ได้ผลลัพท์มากที่สุด

ศัลยกรรมความงามยุค 4.0

เทคโนโลยีสารสนเทศยังสามารถช่วยในการให้ความรู้เรื่องการทำศัลยกรรมความงาม ผ่านรูปแบบภาพนิ่งเช่นภาพBefore/Afterและคลิปรีวิวด้วยค่ะ

5 อันดับ รายการศัลยกรรมสุดฮิต ของปี 2017

สวัสดีค่า เผลอแป๊บเดียว เราก็เดินทางเข้ามาสู่เดือนสุดท้ายของปี 2017 กันแล้วนะคะ แหม!! เวลาช่างผ่านไปรวดเร็วอะไรเช่นนี้ !!! และแน่นอนค่ะว่าตลอดปี 2017 ทางศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด ก็ได้มีการเก็บสถิติการให้บริการศัลยกรรมไว้ วันนี้ #แอดมินคนสวย ก็ไ

เปิดใจ “นักแสดงหนุ่ม” มีวันนี้ได้เพราะ “ศัลยกรรม”

ความฝัน ไม่อาจสำเร็จได้ด้วยองค์ประกอบใดองค์ประกอบหนึ่ง เช่นเดียวกับ “มิน” เด็กหนุ่มชาวเชียงใหม่ วัย 21 ปี ที่มีความฝันอยากเข้าวงการบันเทิง

การดูแลผิวให้เหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศของประเทศไทย

ประเทศไทยอยู่ในเขตร้อน ใกล้เส้นศูนย์สูตร ทำให้มีสภาพภูมิอากาศแบบร้อนชื้นเกือบทั้งปี มีเพียง 1-2 เดือนในช่วงปลายปีที่อุณหภูมิจะลดลงเล็กน้อย สภาพอากาศที่ชื้นและร้อนเกินไปสามารถทำอันตรายให้กับผิวพรรณได้

Good Doctor

สวัสดีค่ะ วันนี้ขอมาส่งต่ออีกหนึ่งเรื่องราวความประทับใจจากทีมแพทย์ และพยาบาล ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด กันอีกเรื่อง

ฉีด “ฟิลเลอร์” เสริมสะโพก อันตรายเสี่ยงถึงขั้นเสียชีวิต !!!!

“ฟิลเลอร์” (Filler) ถูกนำมาใช้ในศัลยกรรมเสริมความงามอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นการเติมเต็มร่องริ้วรอยบนใบหน้า เพื่อทำให้ใบหน้าดูเต่งตึง อ่อนกว่าวัย

แฉ!!! ศัลยกรรม รพ.บางมด

สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นเจ้าหน้าที่ รพ.บางมดค่ะ งานหลักของดิฉันตอนนี้ คือ การช่วยคุณหมอ และรพ.ตอบคำถามต่างๆใน fb หรือที่ใครๆเรียกกันว่า แอดมิน นี่แหละค่ะ…..

อยากเสริมอึ๋ม เสริมหน้าอก ต้องอ่าน!!!!!! ครบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้

สวัสดีค่ะ…หลายคนคงกำลังค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการศัลยกรรมเสริมหน้าอกกันอยู่ใช่มั้ยคะ มาหาคำตอบได้เลยจากช่องทางนี้ที่ทำให้สาวๆหลายคนมั่นใจ

เสริมหน้าอกให้เป็นธรรมชาติ

คนส่วนมากที่มาผ่าตัดเสริมหน้าอกต้องการมีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นทำให้ดูดีขึ้นใส่เสื้อผ้าสวยขึ้นมีความมั่นใจมากขึ้นแต่ไม่อยากให้คนอื่นรู้ว่าไปเสริมหน้าอกมา

พิธีกรสุดฮอต รีวิวทำหน้าอกกับคุณหมอธนัญชัย รพ.บางมด ค่ะ

“พอทำออกมาเสร็จเรียบร้อยแล้วได้ทรงหน้าอกสวยจริงๆค่ะ แผลเล็กและหายเร็วมากตอนนี้ไม่มีปัญหาต้องมานั่งโกยนมกันอีกแล้วค่ะ"

ที่สุดของที่สุด!! ดึงหน้า “เทคนิคบางมด” เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ดูอ่อนวัยลงกว่าเดิม

ศัลยกรรมความงาม ในประเทศไทยตอนนี้ กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะการศัลยกรรมลดอายุ หรือการผ่าตัดดึงหน้า (Full Facelift)

รพ.บางมด สุดเจ๋ง !! คิดค้นการดึงหน้าเทคนิคใหม่ !!

โรงพยาบาลบางมดโชว์วิทยาการผ่าตัด “ดึงหน้า” ด้วยเทคนิคใหม่ เรียกว่า “เทคนิคบางมด” ผ่าแล้วกว่า 1,200 ราย ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติ และยาวนานมากขึ้น

ศัลยกรรมไทย “สวยสั่งได้” ทำไมต้องบินไกลไปเกาหลี !!!

ประเทศไทยมีชื่อเสียงด้านศูนย์กลางทางการแพทย์แห่งเอเชีย ด้วยจุดเด่นด้านเทคโนโลยี บุคลากรทางการแพทย์ที่มีความชำนาญ การให้บริการทางการแพทย์ที่มีมาตรฐานสูง

เปิดเทคนิคใหม่แก้ไขหน้าท้อง “Modern Abdominoplasty”

เรียกได้ว่าเป็นปัญหาระดับชาติสำหรับคนมีปัญหาไขมันสะสมบริเวณหน้าท้อง ผิวหนังหย่อนคล้อย ไม่กระชับ แตกลาย เนื่องจากการมีบุตร หรือการลดน้ำหนักอย่างมากในเวลารวดเร็ว ซึ่งแม้ที่ผ่านมาจะมีวิธีการช่วยแก้ไขปัญหา

จับตาเทรนด์ศัลยกรรม

เมื่อบริบทแห่งความงามเข้ามามีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนชีวิต รวมถึง ทัศนคติทางความคิดของผู้หญิงที่มีในเรื่องของความสวยงามยังปรับเปลี่ยน และเปิดกว้าง

Wow! Amazing

เพราะคำว่า “ยอมไม่ได้” จึงกลายเป็นที่มาของเรื่อง “Wow! Amazing” เรื่องเล่าความประทับใจของคนไข้ของศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด ซึ่งถูกถ่ายทอดและร้อยเรียงออกมา เพื่อแบ่งปันเรื่องราวดีๆ

ศัลยแพทย์เตือน คิดก่อนทำ “ศัลยกรรม” ไม่ใช่ “แฟชั่น”

ในการทำศัลยกรรมความงามทุกอย่าง หากยิ่งแก้มาก หรือทำหลายๆ ครั้งยิ่งมีความเสี่ยง....

รู้ก่อนศัลยกรรม “เสริมคาง”

“คาง” นับว่ามีความสำคัญมาก เพราะเป็นส่วนกำหนดความยาวและความเรียวของใบหน้า หากใบหน้าสั้น คางสั้น มีขนาดกว้าง และคางใหญ่ การปรับรูปคางให้มีความยาวที่มากขึ้น แคบ และเรียวขึ้น จะยิ่งช่วยส่งเสริมให้ใบหน้าดูเรียว และน่ามอง

เตือน!!!! ศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ขนาดใหญ่เกินไป มีผลเสียในระยะยาว

ผมเข้าใจดีครับว่า หลายคนที่มาทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก ก็อยากได้ขนาดที่ใหญ่ๆ (ทำทั้งทีต้องให้คุ้ม) แต่ตามหลักการแพทย์แล้ว ผมไม่แนะนำครับ

ศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ดี ควรเป็นอย่างไร ?

การผ่าตัดเสิรมหน้าอกนับได้ว่าเป็นหนึ่งในการทำศัลยกรรมความงาม ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสำหรับคุณผู้หญิงที่ตัวเล็กหรือมีรูปร่างผอม

รีวิวเสริมก้น เสริมสะโพก!!!

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า ปัจจุบันมีวิธีการ เสริมสะโพก/เสริมก้น ให้ได้รูปทรงที่สวยงาม และปลอดภัยตามหลักการแพทย์ด้วยนะคะ !!!

10 เหตุผล ที่เลือกทำศัลยกรรมที่ รพ.บางมด

สิ่งสำคัญมาก ๆ อีกสิ่งหนึ่งในการทำศัลยกรรมนั่นคือ “สถานพยาบาลที่ทำศัลยกรรม” เพราะสถานพยาบาลในการทำศัลยกรรมความงามในปัจจุบันนั้นมีมากมาย แต่จะใช้เหตุผลใด ในการตัดสินใจเลือกสถานพยาบาล

บอกลาปัญหา “หางตาตก” และ “รอยตีนกา” ด้วยการ “ดึงหางตา” เทคนิคบางมด

เมื่อคนเรามีอายุมากขึ้น ตามธรรมชาติแล้ว หนังตาบริเวณด้านข้างจะตกก่อน และตกมากกว่าด้านใน ซึ่งโดยทั่วไปจะเรียกอาการแบบนี้ว่า "หางตาตก" ซึ่งมักเกิดร่วมกับ ภาวะคิ้วตก และรอยตีนกา (Crow's feet) บริเวณหางตานั่นเอง

บอกลารอยย่นด้วย "ศัลยกรรมดึงหน้าผาก"

ริ้วรอยความเหี่ยวย่นตามแนวหน้าผาก และระหว่างคิ้ว เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรมการแสดงสีหน้าทางอารมณ์

“ธรรมะ” ช่วยใน “มีดหมอ” ช่วยนอก

ผลงานวิจัยในต่างประเทศมีการยืนยันถึงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการนำหลักปฏิบัติทางพระพุทธศาสนาเข้ามาใช้ในชีวิตประจำวัน ได้แก่ การนั่งสมาธิ ส่งผลให้ร่างกายเสื่อมถอยน้อยลง

“ซาน์ย – เอ็ม” คว้าแชมป์ “THE BEAUTY”

หลังฝ่าด่านจากกว่า 600 คลิปรอบแรก
ได้ผู้ชนะเลิศเป็นที่เรียบร้อย สำหรับโครงการ “The Beauty” การประกวดของคนที่มีความสามารถ แต่ขาดความมั่นใจในรูปร่างและหน้าตา

“เสริมก้น - เสริมสะโพก” ต่างกันอย่างไร ??

หลายๆ คนคงสงสัยเกี่ยวกับการศัลยกรรมเสริมก้น – เสริมสะโพกว่า มีความเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร ใส่ซิลิโคนกันตรงไหน และที่สำคัญ มีวิธีการหรือขั้นตอนกันอย่างไร

คุณหมอยอดกตัญญู….ผ่าตัดรักษาคุณแม่!!!!

“ผมรู้สึกภูมิใจที่สุดในชีวิต ที่มีโอกาสได้ผ่าตัดรักษาคุณแม่ของตัวเอง ได้นำความรู้ที่เรียนมาตลอด 15ปีของการเป็นแพทย์ ตอบแทนพระคุณแม่ครับ”

น.พ.ธนัญชัย อัศดามงคล ศัลยแพทย์ตกแต่ง รพ.บางมด

“ผมโชคดีที่เรียนจบแพทย์และได้มาเป็นผู้บริหารโรงพยาบาล เพราะการเรียนหมอจะทำให้รู้เรื่องของระบบการทำงานทุกขั้นตอนของโรงพยาบาล"

ส่องรีวิว ” ดึงหน้าขั้นเทพ” อะไรจะดูเด็กปานนั้น!!!!

วันนี้ลองมาดู ความคิดเห็นของคนไข้หลังการทำศัลยกรรม “ดึงหน้า” เทคนิคใหม่ ที่ รพ.บางมด กันค่ะ

เคล็ด (ไม่) ลับ ... เสริมจมูกอย่างไร ให้ออกมาสวย ดูเป็นธรรมชาติแบบสุดสุด !!

เมื่อพูดถึงการทำจมูกแล้วล่ะก็ ไม่ว่าใครๆ ก็ต้องการความสวยงามและโด่งอย่างเป็นธรรมชาติซึ่งแน่นอนล่ะว่าหากเป็นที่โรงพยาบาลบางมดแล้วล่ะก็ไม่ผิดหวัง

The Beauty Tips By Bangmod ตอน ศัลยกรรมกับโหงวเฮ้ง

โดย นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง รพ.บางมด

เรื่องของ “ริมฝีปาก”

เทรนด์ การศัลยกรรมริมฝีปากในปัจจุบัน!!! การศัลยกรรมริมฝีปากนั้นมีทำกันมาหลาย100ปีแล้วความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ความชอบในแต่ละยุคสมัย

ก่อน และหลัง "เสริมสะโพก" ควรเตรียมตัวอย่างไร ???

การเสริมสะโพก ถือว่ากำลังเป็นที่นิยมอย่างมากของสาวไทยยุคใหม่ ที่อยากเสริมสร้างความมั่นใจ ในการสวมใส่เสื้อผ้า ให้ออกมาสวย และ Sexy ในแบบของสาวในอุดมคติ เพราะฉะนั้น เรามาดูกันว่า "ก่อน และหลัง การทำศัลยกรรมเสริมสะโพก ควรเตรียมตัวอย่างไรบ้าง ??"

อุทาหรณ์ !! สาวศัลยกรรม

การเสริมจมูก ถือเป็นการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมในอันดับต้นๆ ของหนุ่มๆ สาวๆ ในยุคปัจจุบัน และสามารถทำได้ทั้งคลินิกและโรงพยาบาล

ประกาศ !!! ผู้ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย กับกิจกรรม "THE BEAUTY"

ประกาศ !!! ผู้ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย กับกิจกรรม "THE BEAUTY"

วารสารความงาม Vol.2 ของศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด

ห้ามพลาด!!! วารสารความงาม Vol.2 ของศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด สำหรับคุณผู้หญิง ที่มีปัญหาหน้าอกในรูปแบบต่าง ๆ

ดูแลตัวเองอย่างไร หลังศัลยกรรมเสริมก้น - สะโพก

การเสริมสะโพกและการเสริมก้นด้วยถุงซิลิโคน จะเป็นการผ่าตัดซ่อนแผลใน 2 บริเวณ คือ บริเวณร่องก้น และบริเวณร่องก้นด้านล่าง แต่มากกว่า 90% นิยมทำตรงร่องก้น เพราะสามารถซ่อนแผลได้ดีกว่า เพราะใส่ชุดว่ายน้ำก็ไม่เห็นรอยแผล