เทรนด์ใหม่ ศัลยกรรมก้นเด้ง!!!!!! รีวิว เสริมก้น เสริมสะโพก อย่างปลอดภัย​


ถาม: อยากเสริมก้นค่ะ หนูเป็นคนรูปร่างผอมสูง เสริมหน้าอกมาแล้ว แต่เป็นคนไม่มีก้นกับสะโพกเลยค่ะ งานที่ทำต้องใส่ชุดโชว์สัดส่วนอยู่บ่อยๆ ทำให้ไม่มั่นใจค่ะ จะทำอย่างไรให้สวยและปลอดภัยคะ??

ตอบ: การเสริมก้น หรือเสริมสะโพกนั้น วิธีที่ได้ผลดี ปลอดภัย และเป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ มีอยู่2วิธีหลักๆครับ วิธีแรก คือ การดูดไขมันตัวเอง มาฉีด (Lipofilling). เหมาะสำหรับคนที่มีไขมันส่วนเกินมาก สามารถดูดมาฉีดที่สะโพกหรือก้นได้ แต่ข้อเสีย คือ ไขมันมีโอกาสสลายได้ มีโอกาสแข็งเป็นก้อน ไม่เรียบ และ กำหนดรูปทรงได้ลำบาก จึงไม่ค่อยเป็นที่นิยมกันมาก. โดยเฉพาะคนที่รูปร่างผอม มักมีไขมันไม่เพียงพอที่จะดูดมาเสริมได้ครับ…. วิธีต่อมา ซึ่งได้รับความนิยมมากกว่า ปลอดภัย และได้ผลดีมาก คือ การเสริมด้วยถุงซิลิโคนเฉพาะสำหรับก้นและสะโพก (Gluteal implant) คล้ายๆการผ่าตัดเสริมหน้าอกด้วยถุงซิลิโคนครับ แต่เป็นถุงซิลิโคนเฉพาะสำหรับเสริมก้น รองรับแรงและน้ำหนักได้มากกว่า สามารถเลือกขนาดและรูปทรงที่ต้องการได้. โดยแผลผ่าตัดจะซ่อนอยู่บริเวณร่องก้น….ข้อดีของวิธีนี้ นอกจากสวย ปลอดภัยแล้ว. หากเกิดปัญหาในอนาคต ก็สามารถผ่าตัดแก้ไขได้ครับ….
สำหรับคำถามที่ถามมา หากเป็นคนรูปร่างผอมสูง ผมจะแนะนำเป็นวิธีเสริมด้วยถุงซิลิโคนครับ. ส่วนขนาดและรูปทรงที่เหมาะสม ต้องมาตรวจวัดโดยละเอียดอีกครั้งครับ”
……นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง รพ.บางมด

ปล. สิ่งที่คุณหมอฝากเตือน เพราะมีคนไข้หลายคนประสบปัญหาและมาปรึกษาคุณหมอ คือ การนำสารต่างๆ มาฉีดที่ก้นหรือสะโพก(filler) ซึ่งหากทำได้ไม่ดี มีโอกาสเกิดปัญหาตามมาได้มาก เช่น การแข็งเป็นก้อน อักเสบ ไหล และเมื่อมีปัญหาจากการฉีดสารเหล่านี้ การแก้ไขจะทำได้ยาก และใช้เวลารักษานานค่ะ

มาดูตัวอย่าง การเสริมก้น  เสริมสะโพกด้วยถุงซิลิโคน แบบปลอดภัยกันเลยค่ะ  เรียกได้ว่า ทำแล้ว ทรวดทรงดูดีขึ้นมาก เอวคอด สะโพกผาย ก้นเด้ง จริงๆเลยค่าาาาา^^
 
  “มั่นใจยิ่งกว่า ที่โรงพยาบาลบางมด”

ปรึกษาปัญหาความงามเพิ่มเติมได้ที่
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2867-0606 ต่อ 1200 , 084-456-7777 , 063-770-0968 , 062-257-5499
Facebook : http://www.facebook.com/Bangmodaestheticcenter
LINE ID : @bangmod
Instagram : bangmodaesthetic
YouTube : http://www.youtube.com/user/bangmodhos
เพิ่มเพื่อน