สวัสดีค่า เผลอแป๊บเดียว เราก็เดินทางเข้ามาสู่เดือนสุดท้ายของปี 2017 กันแล้วนะคะ แหม!! เวลาช่างผ่านไปรวดเร็วอะไรเช่นนี้ !!! และแน่นอนค่ะว่าตลอดปี 2017 ทางศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด ก็ได้มีการเก็บสถิติการให้บริการศัลยกรรมไว้ วันนี้ #แอดมินคนสวย ก็ได้ทำการสรุป “5 อันดับ รายการศัลยกรรมสุดฮิต ของปี 2017” มาฝากเพื่อน ๆ เพื่อเป็นข้อมูลกันค่ะ

 

อันดับที่ 5 “ศัลยกรรมเสริมจมูก” 

เป็นที่นิยมไปตาม ๆ กันนะคะ กับ การเสริมจมูก ที่ รพ.บางมด ซึ่งเราจะเสริมแบบเน้นเป็นทรงธรรมชาติมากกว่า เมื่อพูดถึงการทำจมูกแล้วล่ะก็ ไม่ว่าใครๆ ก็ต้องการความสวยงาม และโด่งอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งแน่นอนล่ะว่าหากเป็นที่ รพ.บางมดแล้วล่ะก็ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะคุณหมอเองใช้เทคนิคพิเศษในการผ่าตัดตกแต่งเสริมจมูกให้ตอบโจทย์ความกังวลของคนไข้ ที่เรียกว่า “เทคนิคบางมด” โดยจะเน้นความสวยงามที่อิงธรรมชาติ ได้สัดส่วน ช่วยเสริมความดูดีเป็นมิติยิ่งขึ้น อีกทั้งคุณหมอยังมีประสบการณ์ ประกอบกันความเชี่ยวชาญ และชำนาญในเรื่องนี้โดยเฉพาะ ดังนั้นหากท่านไหนที่ต้องการเสริมจมูก นึกถึงที่นี่ได้เป็นที่แรกเลยนะคะ 


สำหรับคำถามที่ว่าทำจมูกอย่างไรให้ออกมาสวยนั้น ตอบได้เลยว่าสัดส่วนการวาง และการผ่าตัดเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมาก โดยทั่วไปจะเรียกว่าสัดส่วนทองคำ เป็นการคิดอัตราส่วนและระดับของดั้งที่จะทำการเสริมอย่างลงตัวและเป็นที่ยอมรับอย่างสากล แต่ยังคงความโดดเด่นของใบหน้าแต่ละคน ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
 

อันดับที่ 4 “ศัลยกรรมเสริมหน้าอก” 

ต้องยอมรับว่าผู้หญิงทุกคนอยากมีหน้าอกที่สวยงาม อย่างเป็นธรรมชาติด้วยกันทั้งนั้น และในทุกวันนี้ การศัลยกรรมเสริมหน้าอก ใคร ๆ ก็เสริมได้ แต่อยู่ที่การตัดสินใจเลือก สถานพยาบาล เลือกแพทย์ที่มีความชำนาญการ เลือกซิลิโคนที่ได้มาตรฐาน และเลือกเทคนิควิธีการผ่าตัดที่ทันสมัย  


ศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมดมีชื่อเสียงด้านการศัลยกรรมเสริมหน้าอกมายาวนาน ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย และล่าสุดกับเทคนิคเฉพาะของโรงพยาบาลทำให้การเสริมหน้าอกด้วย “เทคนิคบางมด” เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย และเป็นที่รู้จักกันอย่างดี ในเรื่องของความเป็นธรรมชาติ ดูเหมือนหน้าอกจริงจนแทบแยกไม่ออก โดยแพทย์จะทำการผ่าตัดด้วยเทคนิคแบบ Dual Plane และการส่องกล้องขณะผ่าตัด ทำให้คนไข้เจ็บน้อยที่สุด มีแผลเพียงเล็กน้อย หายเร็ว และเป็นธรรมชาติมากที่สุด ซึ่งมีเฉพาะที่โรงพยาบาลบางมดเท่านั้นนะคะ

 

อันดับที่ 3 ศัลยกรรมเสริมสะโพก

ตามความเชื่อที่ว่า ผู้หญิงที่มีสะโพกผายก็จะช่วยทำให้เอวดูคอดลง ดูมีส่วนโค้งส่วนเว้าที่มีเสน่ห์ชวนมอง หรือแม้กระทั่งบางคนเชื่อว่าสะโพกผายและงอนจะทำให้ทรัพย์สินและครอบครัวเป็นไปในทางที่ดี ซึ่งสมัยนี้หากสะโพกไม่เป็นดั่งใจ ก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะทางการแพทย์ก็มีทางออกให้แล้วนะคะ นั่นคือ ศัลยกรรมเสริมสะโพก ฮอตฮิตขนาดไหน คงไม่ต้องพูดแล้วล่ะค่ะ การันตีด้วยอันดับ 3 ของเรานี่แหละค่า

การเสริมด้วยถุงซิลิโคนเฉพาะสำหรับก้น และสะโพก (Gluteal implant) คล้าย ๆ การผ่าตัดเสริมหน้าอกด้วยถุงซิลิโคนค่ะ แต่เป็นถุงซิลิโคนเฉพาะสำหรับเสริมก้น รองรับแรงและ น้ำหนักได้มากกว่า สามารถเลือกขนาดและรูปทรงที่ต้องการได้ โดยแผลผ่าตัดจะซ่อนอยู่บริเวณร่องก้น ข้อดีของวิธีนี้ นอกจากสวย ปลอดภัยแล้ว หากเกิดปัญหาในอนาคต ก็สามารถผ่าตัดแก้ไขได้ค่ะ

 

อันดับที่ 2 “ศัลยกรรมตา 2 ชั้น” 

หากใครที่มี ญาติพี่น้อง หรือคนรู้จักที่เคยทำ ตา 2 ชั้น ที่ รพ.บางมด มาก่อน คงจะทราบดีว่าที่นี่ ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากเรื่องการทำตา 2 ชั้น เพราะทำออกมาแล้ว ชั้นตาสวย เนียน ดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ เรียกได้ว่า เหล่าดารา นักแสดง เซเล็บ คนในวงการต่างๆ หากคิดจะทำตา 2 ชั้นแล้ว  ต้องมีชื่อ รพ.บางมดอยู่ในใจอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน !!!    

ความโดดเด่นของการทำศัลยกรรม ตา 2 ชั้น ด้วย “เทคนิคบางมด”  คือ  เจ็บน้อย บวมน้อย หายเร็ว และเป็นธรรมชาติ แม้จะหลับตาก็เนียน มองไม่เห็นแผลเลยทีเดียว เราใช้เทคนิคเฉพาะ ที่เรียกว่า “เทคนิคบางมด” คือ การใช้เลเซอร์ช่วยแทนการกรีด เพื่อช่วยให้บวมน้อย และหายเร็วขึ้น  การนำไขมันส่วนเกินออก และ การเย็บชั้นจากทางด้านในตา เพื่อไม่ให้มีแผลเป็นทางด้านนอกค่ะ  ชั้นที่ได้จากเทคนิคนี้ จะดูเป็นธรรมชาติ ชั้นคงทนถาวรไม่หลุดง่าย และ ไม่มีแผลเป็นให้เห็นเวลาหลับตา โดยเฉลี่ยเพียง 1-2 วัน ก็สามารถล้างหน้า แต่งหน้าได้ตามปกติค่ะ

อันดับที่ 1 “ศัลยกรรมดึงหน้า”
มาถึงแชมป์รายการศัลยกรรมของเรา นั่นก็คือ การผ่าตัดดึงหน้า (Full Facelift) ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ ซึ่งในวงการแพทย์ถือเป็นการผ่าตัดที่สามารถลดอายุได้มากที่สุด และศัลยแพทย์ทั่วโลก ได้มีการพัฒนาเทคนิคการผ่าตัดกันมาเรื่อย ๆ
จนล่าสุด !!!! ศัลยแพทย์ไทย จากศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด ได้นำเสนอ การดึงหน้าเทคนิคใหม่ ซึ่งทีมแพทย์ได้ทำการศึกษา วิจัย และพัฒนา มากว่า 30 ปี จนเป็น “การดึงหน้าเทคนิคบางมด” สามารถดึงหน้าลดอายุได้มากกว่าเดิม เป็นธรรมชาติมากขึ้น และผลลัพธ์ที่ได้ อยู่คงทนถาวร ยาวนานมากขึ้น ภายใต้ concept “แผลเล็ก เจ็บน้อย หายเร็ว เป็นธรรมชาติ” 
มาชมเคสตัวอย่างกันค่ะ เคสนี้เป็นชาวต่างชาติที่เข้ามาปรึกษา กับนายแพทย์ธนัญชัย อัศดามงคล และได้ตัดสินใจทำศัลยกรรมดึงหน้าไปนั้น ผลลัพธ์ที่ออกมาถือว่าเปลี่ยนแปลงไปมาก คนไข้รายนี้รู้สึกพอใจเป็นอย่างมาก จนเจ้าตัวถึงขนาดพูดว่า "I'm so happy now. The result is AMAZING!! You make me younger than I've imagined." 
จากเคสนี้มีคนไข้หลาย ๆ คนตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพราะคนไข้ทุกคนต่างเชื่อใจในฝีมือคุณหมอ และด้วยเทคนิคและวิธีการผ่าตัดที่ขึ้นชื่อของ รพ.บางมดนั้นเอง ทำให้ได้รับผลตอบรับอย่างดีมากกกก !!! เกินความคาดหมาย มีคนไข้สอบถามมาจน Facebook Fanpage คุณหมอแทบแตกเลยค่า“มั่นใจยิ่งกว่า ที่โรงพยาบาลบางมด”

ปรึกษาปัญหาความงามเพิ่มเติมได้ที่ 
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2867-0606 ต่อ 1200 , 084-456-7777 , 063-770-0968 , 062-257-5499
Facebook : www.facebook.com/Bangmodaestheticcenter
LINE ID : @bangmod
Instagram : bangmodaesthetic
YouTube : http://www.youtube.com/user/bangmodhos
เพิ่มเพื่อน