มั่นใจในโรงพยาบาลบางมด 1,000 % !!!
 
 
ขอบอกเลยว่า หนึ่งในเทรนด์ศัลยกรรมที่มาแรงแบบสุด ๆ ในปี 2018 นี้ คงหนีไม่พ้น “การทำศัลยกรรมเสริมก้น - เสริมสะโพก” เพราะว่าทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ต่างนัดคิวทำศัลยกรรมเสริมก้น – เสริมสะโพกที่โรงพยาบาลบางมดแทบทุกวัน และคนไข้ทุกราย ต่างแฮปปี้กับผลลัพธ์ที่ออกมาแบบสุด ๆ เพราะด้วยเทคนิคเฉพาะของโรงพยาบาลบางมด ที่ผ่าตัดแบบ “Dual Plane” ที่ทำให้ผลลัพธ์ออกมาเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น จนสร้างกระแส “ปากต่อปาก” ทำให้ศัลยกรรมเสริมก้น – เสริมสะโพกด้วยเทคนิคบางมด เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน
 

แอดมินมีโอกาสสัมภาษณ์ผู้รับบริการเสริมก้น – เสริมสะโพกรายหนึ่ง และขออนุญาตนำเรื่องราวมาแชร์ให้ทุกท่านได้ฟังกันค่ะ ซึ่งเจ้าตัวอนุญาตให้เปิดเผยเรื่องราว และรูปภาพได้ และขอใช้นามสมมติว่า “คุณบี” แทนนะคะ ... คุณบีสาวสวยรักสุขภาพ วัย 52 ปี (ตัวจริงยังดูเด็กอยู่เลย จนแอดมินแอบอิจฉานิด ๆในรูปร่างมาก ๆ ค่ะ ^^) คุณบีมีส่วนสูง 155 ซม. และน้ำหนัก 45 กก. เป็นหญิงสาวที่รักสุขภาพ เธอออกกำลังกายมานานกว่า 10 ปี รูปแบบการออกกำลังกายที่ชอบมากเป็นพิเศษ คือ Weight Training คุณบีออกกำลังกาย 6 วัน / สัปดาห์ วันละ 2-3 ชม. และรับประทานอาหารคลีนเป็นประจำ ปัจจุบันคุณบีอาศัยอยู่กับครอบครัวที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

ในอดีตคุณบีเคยทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก กับนพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และเสริมสร้างใบหน้า โรงพยาบาลบางมด มาแล้ว และผลลัพธ์ก็ออกมาดีมาก  ใคร ๆ ก็ชมว่าหน้าอกสวย ดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ คุณบีแฮปปี้แบบสุด ๆ และบอกว่าถ้าจะทำศัลยกรรมความงามครั้งต่อไป ก็มั่นใจที่จะเลือก รพ.บางมด 1,000 % แน่นอน !!

แม้ว่าคุณบีจะเป็นสาวที่รูปร่างดีอยู่แล้ว แต่ก็มีอีกสิ่งหนึ่ง ที่ทำให้คุณบียังไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง นั่นก็คือ “บั้นท้าย หรือก้น” นั่นเอง เธอบอกว่าเธอเป็นคนพอมีเนื้อก้นอยู่บ้าง แต่ยังคิดว่าไม่ค่อยสวย ก้นยังไม่งอนมากพอ จึงมีความคิดที่อยากจะเสริมก้นเสริมสะโพก ซึ่งคุณบีตั้งใจตั้งแต่แรกแล้วว่า จะเลือกทำศัลยกรรมเสริมก้นเสริมสะโพกที่โรงพยาบาลมด แต่เธอก็ขอหาข้อมูลเปรียบเทียบใน internet สักหน่อยล่ะกัน เพื่อความมั่นใจ เธอใช้เวลาศึกษาหาข้อมูล และดูรีวิวมาเป็นปี เพื่อเปรียบเทียบ ทั้งความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และผลงานของแพทย์ ทั้งมาตรฐาน ความสะอาด ความปลอดภัยของโรงพยาบาล จนในที่สุด เธอก็มั่นใจ และตัดสินใจเลือกทำศัลยกรรมเสริมก้น เสริมสะโพก กับนพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง ที่โรงพยาบาลบางมด ตามที่เธอตั้งใจไว้ตั้งแต่แรก

 
หลังการทำศัลยกรรมเสริมก้นเสริมสะโพก กับคุณหมอธนัญชัย ที่โรงพยาบาลบางมด คุณบีเล่าให้ฟังว่า แทบไม่มีความเจ็บ หรือปวดเลย คุณหมอธนัญชัยมือเบามาก ๆ หลังการผ่าตัด 1 วันก็สามารถเดินได้ตามปกติ หลังจากผ่าตัดประมาณ 2 สัปดาห์ เธอก็สามารถกลับไปออกกำลังกายเบา ๆ ได้แล้ว ในเรื่องของแผล คุณบีบอกว่าแผลสวยมาก และหายเร็วมาก ๆ อาจเป็นเพราะว่าคุณบีขยันทายาตามที่แพทย์ และพยาบาลแนะนำอย่างเคร่งครัด และผลลัพธ์ของการทำศัลยกรรม ทั้งก้นและสะโพกสวยมาก ๆ จนแฟนของพี่บียังเอ่ยปากชื่นชมตลอด เพราะว่ามีขนาดที่พอดีกับร่างกาย ไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป ดูเป็นธรรมชาติแบบสุด ๆ
 
 
 
รูปภาพของคุณบี ที่ส่งมาให้แอดมินทำรีวิว และเผยแพร่เรื่องราวหลังทำศัลยกรรมเสริมก้น – เสริมสะโพก
 
เมื่อแอดมินถามถึงความประทับใจที่มีต่อ “ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด” คุณบีบอกว่าประทับใจในตัวของคุณหมอทั้ง 2 ท่านอย่างมาก ทั้ง นพ.สุรสิทธิ์ และนพ.ธนัญชัย อัศดามงคล เพราะเคยทำศัลยกรรมกับคุณหมอทั้ง 2 ท่าน ทั้งคู่เป็นแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการทำศัลยกรรมความงามเป็นอย่างมาก เพราะเป็นแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และอีกส่วนหนึ่งที่คุณบีประทับใจมาก นั่นก็คือการบริการของทีมพยาบาลมืออาชีพของโรงพยาบาลบางมด ทั้งก่อน และหลังการผ่าตัด พยาบาลให้คำแนะนำที่ดี เป็นที่ปรึกษาที่ดี บริการด้วยความยิ้มแย้มแจ่มใส ทำให้คนไข้รู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก
 
 
เห็นไหมคะว่า ผลลัพธ์ของการทำศัลยกรรมที่ดี จะต้องประกอบด้วย 3 องค์ประกอบหลัก นั่นก็คือเริ่มจาก “ก่อนการผ่าตัด” จะต้องปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อทำการตรวจวิเคราะห์ร่างกายโดยละเอียด “ในระหว่างการผ่าตัด” จะต้องทำการผ่าตัดโดยแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง มีประสบการณ์ และมีเทคนิคการผ่าตัดที่ดี และสุดท้าย “หลังการผ่าตัด” คนไข้จะต้องปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของแพทย์ และพยาบาลอย่างเคร่งครัด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีในการทำศัลยกรรมนะคะ
 

 
รูปภาพของคุณบี หลังทำศัลยกรรมเสริมก้น – เสริมสะโพก ครบ 1 เดือน
 
ปรึกษาเรื่องศัลยกรรมความงามเพิ่มเติม กับทีมพยาบาลมืออาชีพ ของศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด โทร. 0-2867-0606 ต่อ 1200 , 084-456-7777 , 063-770-0968 , 062-257-5499 Line : @bangmod  หรือ ชมรีวิวศัลยกรรมความงามเพิ่มเติมได้ที่ www.bangmodaesthetic.com www.facebook.com/Bangmodaestheticcenter และ http://www.youtube.com/user/bangmodhos
เพิ่มเพื่อน