5 อันดับ ศัลยกรรมสุดปัง ปี 2018
 

ตลอดปี 2018 ที่ผ่านมา “ศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด” ผู้นำด้านศัลยกรรมความงามชั้นนำของเมืองไทย ยังคงได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากผู้ใช้บริการศัลยกรรมความงามทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลกอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ทาง รพ.ยังได้พัฒนาเทคนิคใหม่อย่างต่อเนื่อง จนเป็น “เทคนิคบางมด” ด้วยคอนเซ็ปต์ “แผลเล็ก เจ็บน้อย หายเร็ว เป็นธรรมชาติ” โดยเฉพาะศัลยกรรมดึงหน้า (Facelift), ยกหางตา เทคนิคใหม่ Temporal lift X2, เสริมสะโพก เทคนิคใหม่ Dual Plane, ศัลยกรรมยกกระชับหน้าท้อง เทคนิคใหม่ “Modern Abdominoplasty” ต่างได้รับเสียงชื่นชมและความประทับใจจากคนไข้หลังเข้ารับบริการอย่างมากมาย 

แต่อย่างไรก็ตาม ศัลยกรรมสุดฮิตอย่างศัลยกรรมเสริมจมูก, ศัลยกรรมเสริมหน้าอก, ปากกระจับ 3 มิติ หรือแม้แต่การศัลยกรรมตาสองชั้น ก็ยังได้รับความนิยมไม่ตก ดังนั้น ในปีนี้ เราจึงขอรวบรวม “ผลงานสุดปัง!! ในปี 2018 ของศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด มาฝากกัน เริ่มด้วย

อันดับที่ 5 “คุณแพรว - ชลารัตน์ เลขาภิสิทธิ์” สาวน้อยวัย 22 ปี ที่ตัดสินใจ “เสริมจมูก” เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง ซึ่งหลังจากเข้ารับการศัลยกรรมเสริมจมูกแล้วบอกเลยว่า หน้าตาดูมีมิติ และเปลี่ยนแปลงจากเดิมมากๆ โดยคุณแพรว ได้บอกความรู้สึกว่า “คุณหมอทำไม่เจ็บเลยค่ะ และมีอาการบวมน้อยมาก ทรงสวย ถูกใจค่ะ คนรอบข้างก็ทักว่าสวย และหน้าดูเปลี่ยนไป มีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น”         
อันดับที่ 4 “คุณสตางค์ - ชนิดาภา สุจริตพงศ์” สาวน้อยวัย 21 ปี ที่มีประสบการณ์อกหักจากการเสริมจมูกครั้งแรกที่คลินิกแห่งหนึ่ง และส่งผลกระทบตามมากับการใช้ชีวิต จนต้องเข้ามาปรึกษากับศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด จนตอนนี้บอกเลยว่า จมูกทรงสวยธรรมชาติรับใบหน้า ทำให้ดูสวยคม สะกดสายตามากๆ 

“มีความมั่นใจมากขึ้นมากๆ ค่ะ แต่ก่อนต้องแต่งหน้าหนาเพื่อให้มีดั้ง แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้ว และหลังจากทำ ไม่มีอาการปวด บวม หรืออักเสบอะไรเลยค่ะ ไม่มีใครเชื่อว่า เสริมจมูกมา เพราะดูธรรมชาติมากๆ ภูมิใจมากค่ะ”  
อันดับที่ 3 “คุณซาน์ย - ภูษิดา วรรณสอน” นักแสดง / นางแบบอิสระ และผู้ชนะจากโครงการ The Beauty by Bangmod หญิงสาวหน้าตาดี มีความสามารถหลากหลาย แม้จะมีผลงานมากมายในวงการบันเทิงทั้งในไทยและต่างประเทศ แต่เธอก็ต้องเจอความผิดหวังนับครั้งไม่ถ้วน เพราะติดปัญหาในเรื่องหน้าอก สุดท้าย เธอขอพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง ด้วยการนำความสามารถที่มี มาพลิกชีวิตให้เปลี่ยนไป

“ซาน์ย โชคดีมากที่ได้รับโอกาสจากทาง รพ.บางมด วันนี้ มีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น หน้าอกสวย ถูกใจ นิ่มมากๆ และดูเป็นธรรมชาติ คนรอบข้างก็ชมว่า สวย ที่สำคัญ ซาน์ย ได้รับโอกาสใหม่ๆ เข้ามาทั้งงานในวงการบันเทิง และงานที่ตัวเองใฝ่ฝันอย่างการเป็นแอร์โฮสเตสอีกด้วยค่ะ”      
อันดับที่ 2 “คุณสาลี่ เซ้งประชา” เจ้าของร้านดัง “สาลี่กะปิสูตรโบราณ” ตำนานกะปิหวานร้านดังแห่งตลาดโต้รุ่งหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ กับการศัลยกรรมดึงหน้า (Facelift) จนหลานสาวขอกลับคำจากเดิมเรียก “คุณย่า” ต้องเปลี่ยนมาเรียก “พี่ย่า” แทน เพราะใบหน้าดูเด็กลง 10 – 15 ปี 

“รู้สึกปลื้มใจ ภูมิใจว่าเรามาถูกทาง ไม่ใช่ทำเสร็จแล้วต้องมาหลบๆ ซ่อนๆ ทำแล้วต้องไปแก้ใหม่ซ้ำๆ ตั้งแต่วันแรกที่เข้ามา จากวันนั้นถึงวันนี้ก็มั่นใจที่สุด และก็ไม่มีอะไรที่ต้องเจ็บปวดเลยค่ะ มีความสุขใจคือ ดีที่สุดแล้ว ที่ได้มาบางมด”


    


และที่สุดแห่งความภูมิใจของศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด กับการศัลยกรรมดึงหน้าของ“ม.ร.ว.พงศ์กวี  วรวรรณ” ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการตัดสินใจ และตั้งใจมานานมากแล้วกว่า 15 ปี ด้วยเหตุผลสำคัญคือ ความต้องการทำงานจนถึงอายุ 75 ปี ภายใต้ภาพลักษณ์ที่ยังคงดูไม่สูงวัยมากนัก ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมาสมดังความตั้งใจ นั่นคือ ใบหน้าดูซอฟท์มากๆ และเป็นธรรมชาติ  แถมผลลัพธ์ออกมาตรงตามความตั้งใจของ ม.ร.ว.พงศ์กวี  ครบทุกข้อ แบบนี้ไม่เรียกว่า “ปัง” คงไม่ได้แล้ว 

เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ด้วยความมั่นใจไปกับเรา “ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด” 

“มั่นใจยิ่งกว่า ที่โรงพยาบาลบางมด”

ปรึกษาปัญหาความงามเพิ่มเติมได้ที่ 
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2867-0606 ต่อ 1200 , 084-456-7777 , 063-770-0968 , 062-257-5499
http://bangmodaesthetic.com/home
Facebook : www.facebook.com/Bangmodaestheticcenter
LINE ID : @bangmod
Instagram : bangmodaesthetic
YouTube : http://www.youtube.com/user/bangmodhos
เพิ่มเพื่อน