รีวิว Mr. Simon Farrow ดารา Hollywood ศัลยกรรมแก้ทรงจมูก​ ที่ รพ.บางมด

 บทสัมภาษณ์ก่อนทำศัลยกรรม

สวัสดีครับ ผมชื่อ Simon Farrow อายุ 43 ปี  ผมเป็น สตันท์แมน นักเต้น นักแสดง ครับ ในความคิดของผมส่วนที่ผมไม่มั่นใจมากที่สุด คือ “ทรงจมูก” ครับ เพราะด้วยอาชีพ ผมทำมันหักมา 3 ครั้งแล้ว และผมไม่ชอบทรงจมูกผมตอนนี้เลย

ผมเลยเดินทางมาที่ รพ.บางมด เพื่อแก้ไขทรงจมูก โดยมีเพื่อนของผมเป็นคนแนะนำมาครับ และส่วนตัวผมก็ลองหาข้อมูลดูจาก Internet ก็ได้รู้ว่า “รพ.บางมด” มีชื่อเสียงเรื่องศัลยกรรมที่ดีมากๆ ผมเลยมาที่นี่ด้วยตัวเอง 

หลังจากที่ผมได้คุยกับคุณหมอ ก็ทำให้ผมรู้สึกมั่นใจมาก ว่าจะมันจะออกมาดีแน่นอน ตอนผมมาถึงที่นี่ พยาบาลและพนักงานทุกคนที่นี่ยอดเยี่ยมและเป็นมิตรมาก พวกเขาสามารถตอบคำถามผมได้ทั้งหมด ผมยังคิดว่า บางทีผมอาจจะถามคำถามมากเกินไป สุดท้ายก็ไม่มีอะไรต้องกังวลแล้ว คอยดูผลตอนแก้ไขเสร็จนะครับ 

  
บทสัมภาษณ์หลังทำศัลยกรรม 1 สัปดาห์
 
หลังทำศัลยกรรมผ่านมา 1 สัปดาห์ ผมรู้สึกดีมาก ๆ ครับ นี่ผ่านไปแค่อาทิตย์เดียว จมูกผมก็เข้าที่ มันฟื้นกลับสู่สภาพเดิมเร็วมาก มีแค่แผลเล็กๆ  ที่ด้านขวาของจมูก ไม่บวมไม่ช้ำมาก หายเร็ว และมองแทบไม่เห็นแผลเลย ผมคิดว่าคุณก็จะไม่ได้เห็นแผลเป็นอะไร ซึ่งมันเยี่ยมมาก ๆ จมูกของผมดูเป็นธรรมชาติมากกว่าเดิมเยอะเลย และผมก็หายใจได้สะดวกมากขึ้นด้วย ผมรู้สึกดีมากจริงๆ ครับ

ความประทับของผมที่มีต่อ รพ.บางมด ผมรู้สึกดีมาก ได้รับการบริการที่ยอดเยี่ยม ทุก ๆ คนเป็นมิตร มีน้ำใจ เหมือนที่ผมได้บอกไป พวกเขาฟังที่ผมถาม และตอบทั้งหมดได้อย่างดี พวกเขาใส่ใจสิ่งที่ผมกังวล ผมรู้สึกสบายใจมากๆ ทั้งก่อนและหลังผ่าตัด ผมได้บอกกับเพื่อนไม่กี่คนที่กำลังจะมาทำศัลยกรรมที่นี่ในช่วงเดือนหน้า ผมจะบอกพวกเขา ถึงประสบการณ์ที่ดี ทุกสิ่งเป็นไปได้ด้วยความราบรื่น บางคนอาจจะไม่กล้า ลองปรึกษาคุณหมอหรือสอบถามพยาบาล เพราะบางคนก็กังวลว่าเป็นคนต่างชาติ อาจจะมีปัญหาในเรื่องของภาษา แต่สำหรับผม มันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ครับ“มั่นใจยิ่งกว่า ที่โรงพยาบาลบางมด”

ปรึกษาปัญหาความงามเพิ่มเติมได้ที่ 
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2867-0606 ต่อ 1200 , 084-456-7777 , 063-770-0968 , 062-257-5499
http://bangmodaesthetic.com/home
Facebook : www.facebook.com/Bangmodaestheticcenter
LINE ID : @bangmod
Instagram : bangmodaesthetic
YouTube : http://www.youtube.com/user/bangmodhos
เพิ่มเพื่อน