รู้ก่อนทำศัลยกรรม “ดึงหน้า” ... การฉีดยาชา VS การดมยาสลบหากเอ่ยถึงการศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้า ส่วนใหญ่คนทั่วไปอาจจะนึกถึงการผ่าตัดที่มีความยุ่งยาก ใช้เวลาในการผ่าตัดหลายชั่วโมงมาก และระยะเวลาการพักฟื้นนาน แต่ด้วยเทคนิคทางการแพทย์ ทำให้การศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้าของศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด อย่าง “เทคนิคบางมด” มีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก แผลเล็ก คนไข้รู้สึกเจ็บน้อย พักฟื้นเพียง 1 วัน ปลอดภัย และดูเป็นธรรมชาติหลังการผ่าตัด ใบหน้าดูเด็กลดลง 10 - 15 ปี  !!!
 
สำหรับการดึงหน้าด้วย “เทคนิคบางมด” ทำได้ทั้งการฉีดยาชา และการดมยาสลบ โดยทั้งสองวิธีมีจุดเด่น และข้อด้อยแตกต่างกัน โดยการฉีดยาชาเฉพาะที่ จุดเด่นคือ ไม่ต้องงดน้ำ งดอาหาร ไม่ต้องรับผลแทรกซ้อนจากการดมยาสลบเหมือนการผ่าตัดแบบทั่วไป โดยเฉพาะคนไข้ที่มีอายุมากๆ  แต่คนไข้จะรู้สึกตัวขณะผ่าตัด และรู้สึกเจ็บ เมื่อฉีดยาชา ซึ่งเหมาะกับการดึงหน้าเฉพาะบางส่วน นอกจากนี้ การทำหัตถการเล็ก เช่น เสริมจมูก, ตาสองชั้น, เสริมคาง, ปากกระจับสามมิติ ก็ใช้วิธีการฉีดยาชาด้วยเช่นเดียวกัน
 
ส่วนการดมยาสลบ จุดเด่น คือ คนไข้ ไม่รู้สึกเจ็บขณะทำ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการศัลยกรรมหลายๆ อย่าง นอกจากนี้ คนไข้จำเป็นต้องงดน้ำ งดอาหาร ก่อนผ่าตัดอย่างน้อย 6 ชั่วโมง รวมทั้ง มีความเสี่ยงจากผลแทรกซ้อน หลังดมยาสลบ และมีระยะการพักฟื้นนาน เนื่องจากต้องรอดูผลหลังจากการดมยาสลบ รวมถึง มีค่าใช้จ่ายมากกว่า เพราะมีวิสัญญีแพทย์ร่วมดูแล
 
แต่อย่างไรก็ตาม ทั้งสองวิธีถือได้ว่า “ปลอดภัย” และควรอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ รวมทั้ง ควรเข้ารับการตรวจร่างกาย และวิเคราะห์จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนทำการศัลยกรรมรีวิว ภาพ ก่อน และหลัง การศัลยกรรมดึงหน้า รีวิว ภาพ ก่อน และหลัง การศัลยกรรมดึงคอ
“มั่นใจยิ่งกว่า ที่โรงพยาบาลบางมด”

ปรึกษาปัญหาความงามเพิ่มเติมได้ที่ 
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2867-0606 ต่อ 1200 , 084-456-7777 , 063-770-0968 , 062-257-5499
Facebook : www.facebook.com/Bangmodaestheticcenter
LINE ID : @bangmod
Instagram : bangmodaesthetic
YouTube : http://www.youtube.com/user/bangmodhos
เพิ่มเพื่อน