เสริมอก อัพอึ๋ม เพิ่มความมั่นใจ เปลี่ยนชีวิต !!ปัจจุบันการศัลยกรรมเสริมหน้าอกถือเป็นเรื่องปกติของคุณสาวๆ ในยุคนี้ และเมื่อถามถึงเหตุผลของการตัดสินใจทำศัลยกรรม คำตอบที่ได้คือ ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดี เพื่อโอกาสหน้าที่ในการทำงาน เช่น ดารา นางแบบ หรือพริตตี้ นอกจากนี้  ความต้องการสร้างความมั่นใจให้กับตนเอง ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลสำคัญในการตัดสินใจทำศัลยกรรมอีกด้วยเช่นกัน เพราะขนาดหน้าอกที่เล็ก เป็นอุปสรรคในการสวมใส่เสื้อผ้า การหาขนาดไซส์ ผู้หญิงบางคนจะรู้สึกไม่เป็นผู้หญิงอย่างสมบูรณ์ หรือบางคนถูกล้อเลียนจนเกิดความรู้สึกเหมือนเป็นปมด้อย อับอาย ส่งผลกระทบต่อจิตใจและบุคลิกภาพ 

 
คุณจอย - วรรณา สงใย อายุ 37 ปี ได้บอกเล่าประสบการณ์การตัดสินใจเสริมหน้าอกว่า “ตัวเองไม่มีความมั่นใจในรูปร่าง เพราะขนาดหน้าอกที่เล็ก เหมือนทอมบอย ทำให้เรารู้สึกเหมือนเป็นปมด้อย เวลาเดินเราจะเดินหลังค่อม ห่อไหล่ ใส่เสื้อคลุมปิดหมด แต่ตอนนี้มั่นใจ และกล้าเดินอย่างผึ่งผาย ใส่เสื้อผ้าเปิดเผยมากขึ้น คนรอบข้างก็ชมว่า บุคลิกเราดีขึ้น ไม่เดินหลังค่อมเหมือนแต่ก่อน
   
ก่อนตัดสินใจเข้ามาที่ รพ.บางมด เราก็ค้นหาข้อมูลจากเว็บไซต์ต่างๆ ศึกษาหาข้อมูลประมาณ 2 สัปดาห์ ดูข้อมูลจากหลายๆ ที่ จนได้เห็นรีวิวคนไข้ของคุณหมอที่ทำออกมาแล้วมีความประทับใจ และดูดีหลายคน ก็เลยตัดสินใจอยากที่จะทำเลย เพราะว่ามั่นใจในคุณหมอค่ะ ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมา ก็เกินคาดเยอะมากเลยค่ะ” 
 
ไม่เพียงแต่คุณจอย จะประทับใจกับผลลัพธ์ที่ออกมาเท่านั้น แม้แต่แฟนของคุณจอย ซึ่งเป็นศัลยแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านการลดขนาดหน้าอก ประจำโรงพยาบาลในประเทศเยอรมัน ก็ทึ่งกับฝีมือของศัลยแพทย์ไทย
 
            
                     
                                                           Before                                                           
 


 
 After
 
“พอแฟนได้เห็น หลังจากที่เราศัลยกรรม เขาอึ้งมาก!! กับคุณหมอเมืองไทย เขาบอกว่าเขาเลือกโรงพยาบาลให้ไม่ผิด ซึ่งแฟนก็บอกว่าศัลยกรรมในต่างประเทศกับเมืองไทยแทบไม่แตกต่างกันเลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องเสียเงินเสียเวลาไปเมืองนอก ในเมืองไทยเราก็มีคุณหมอเก่งๆ  
 
สุดท้าย สำหรับคนที่อยากทำศัลยกรรมนะคะ การศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องน่ากลัว บางคนกลัวทำแล้วออกมาไม่ดี แต่ถ้าเราเลือกโรงพยาบาลที่มีคุณภาพ อย่าง รพ.บางมด เรามั่นใจในฝีมือแพทย์ พยาบาลและบุคลากรที่นี่ มาแล้วไม่ผิดหวัง รู้สึกปลอดภัยและมั่นใจว่า ออกมาแล้ว เราดูดี ตั้งแต่ได้ปรึกษากับคุณหมอ เพราะเชื่อในสายตาคุณหมอ นายแพทย์ธนัญชัยค่ะ”

 

 
ด้านคุณซาน์ย  - ภูษิดา วรรณสอน ผู้ชนะจากโครงการ The Beauty by Bangmod  นางแบบ - นักแสดงอิสระ ก็ได้เผยถึงความมั่นใจหลังได้รับโอกาสเสริมหน้าอกกับศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมดว่า

“ที่ผ่านมา ด้วยอาชีพในวงการบันเทิง เราต้องใช้หน้าตาและรูปร่างในการทำงาน และการแข่งขันสูงมาก แต่ด้วยจุดบอดในเรื่องหน้าอก ทำให้พลาดและสูญเสียโอกาสดีๆ หลายครั้งไป แม้เราจะมั่นใจ แต่ก็ยังไม่สุด เราสู้เขาไม่ได้ เพราะนักแสดงหลักเขาจะพร้อมหมดทั้งหน้าตาและรูปร่าง 

ก่อนหน้านี้ ซาน์ย ก็มองหาสถานที่เพื่อเสริมหน้าอกหลายๆ ที่นะคะ แต่พอเรามาพิจารณาและหาข้อมูลแล้ว รู้สึกไม่อยากเสี่ยงเรื่องความปลอดภัย พอมีโอกาสในการเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหม่ ซาน์ย ก็ไม่พลาดที่จะคว้าเอาไว้ และสุดท้าย ก็เป็นอย่างที่หวัง 

 
สำหรับปัญหาหน้าอกของซาน์ย คือ มีขนาดเล็ก และด้านบนไม่เต็ม หลังจากปรึกษากับคุณหมอ  ก็ยิ่งมั่นใจมากยิ่งขึ้น ตอนแรกมีขนาดในใจ แต่พอฟังคุณหมอแนะนำ ก็เชื่อค่ะ และผลลัพธ์ก็ออกมาสวย และดูเป็นธรรมชาติมากๆ ที่สำคัญ หลังจากผ่าตัดเสร็จ ออกมาพักที่ห้อง เราก็สามารถใช้ชีวิตได้ปกติ ไม่ได้มีความรู้สึกเจ็บอะไรเลย เพียงแค่เหมือนเราออกกำลังกายหนักๆ มาเท่านั้น วันรุ่งขึ้นก็สามารถเดินทางขึ้นเครื่องกลับบ้านได้ทันที ตอนนี้ ซาน์ย มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ใส่เสื้อผ้าอะไรก็สวย และยังมีโอกาสดีๆ เข้ามาอีกค่ะ ตอนนี้ ซาน์ย มั่นใจและสามารถเดินตามความฝันได้มากขึ้นจากเดิมอีกด้วยค่ะ    
ต้องขอบคุณศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด คุณหมอธนัญชัย และพี่ๆ พยาบาล เจ้าหน้าที่ทุกคน สำหรับคำแนะนำและการดูแล ซาน์ย มั่นใจ รพ.บางมด และอยากจะแนะนำสาวๆ ด้วยว่า หากต้องเลือกศัลยกรรมทั้งทีควรเลือกสถานพยาบาลที่มีมาตรฐานเพื่อความปลอดภัย ศัลยแพทย์ควรจบเฉพาะทาง และมีความเชี่ยวชาญ 

 
 
อีกหนึ่งสาวที่มีเรื่องราวดีๆ มาบอกเล่าหลังเสริมหน้าอก กับศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด คุณพันช์ - ศิริรัตน์ มานพ  Miss PR มหานครข่าว 2018 กล่าวว่า 

“สิ่งที่ไม่มั่นใจในตัวเองมากที่สุด ก็คือหน้าอกค่ะ แน่นอนสำหรับความเป็นผู้หญิง มันต้องอึ๋ม พอเรามองเห็นผู้หญิงสวยๆ ทำไมอึ๋มจังเลย  ในความรู้สึก โอ้ย! อิจฉาจัง สุดท้ายก็ต้องไปพึ่งฟองน้ำค่ะ พันช์ หาข้อมูลมาเกือบ 10 ปีกว่าจะตัดสินใจทำเพราะมีหลายแห่งทำโปรโมชั่นเกี่ยวกับหน้าอก พันช์ ก็คิดว่าน่าสนใจนะคะ ราคาหลักหมื่นทำเสร็จสามารถกลับบ้านได้ด้วย แต่พอศึกษาหลาย ๆ ที่ จนได้มีโอกาสเข้ามาคุย เข้ามาปรึกษากับคุณหมอ ที่โรงพยาบาลบางมด พันช์ ก็ได้คำแนะนำจากคุณหมอ ได้ดูผลงานของคุณหมอ ซึ่งแตกต่างมาก กับที่เราได้ศึกษาจากสื่อต่าง ๆ และความแตกต่างนั้น นำพาให้พันช์ ตัดสินใจทำศัลยกรรมกับโรงพยาบาลบางมดค่ะ

 
หลาย ๆ คน มักจะถามว่า “พักฟื้นนานไหม” สำหรับพันช์แล้ว พันช์พักในโรงพยาบาลแค่ 1 วันค่ะ คุณหมอ และพยาบาล ดูแลใส่ใจดีมากค่ะ หลังเสริมหน้าอก พันช์ รู้สึกมั่นใจ อยากบอกว่าเดินหน้าเชิ่ด อกตรงมาก อยากจะใส่ชุดไหน ก็รู้สึกมั่นใจ รู้สึกสวยกับตัวเองค่ะ พอเราเกิดความมั่นใจ มันก็สามารถเป็นพลังงานชีวิตทำให้เราขับเคลื่อนไปข้างหน้า  ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน หรือจะไปไหนมาไหน ออกงานต่างๆ คือมีความสุขค่ะ  พอเรามีความสุขกับตัวเอง มันมักจะแสดงออกมาทางสีหน้า และบุคลิก ทำให้คนรอบข้างมีความสุขไปกับเราด้วย       
สุดท้าย อยากฝากถึงหลายๆ คนที่อยากทำศัลยกรรมนะคะ จริงๆ แล้วไม่น่ากลัวเหมือนอย่างที่เราดู หรือฟังมาจากสื่อต่าง ๆ พันช์ คิดว่าเราควรที่จะเปิดโอกาสให้ตัวเอง เพียงแค่เข้ามาปรึกษากับคุณหมอ ที่สำคัญ คือเราต้องเชื่อมั่นในตัวเอง เชื่อมั่นในมือหมอ ต้องเข้ามาลองด้วยตัวเองคะ ถึงจะรู้ว่ามันไม่ได้เจ็บอะไรมากมาย แผลเล็ก เจ็บน้อย หายเร็ว เป็นธรรมชาติ ต้องที่โรงพยาบาลบางมดค่ะที่สุดของความงามการันตีด้วยรางวัล “นางสาวสมิหลา 2560” (Miss Samila 2017) กับคุณน้ำหวาน – ปุญญาพร ราชฤทธิ์ เจ้าของฉายา “น้ำตาลสอง” เพราะหน้าตาที่มีความละม้ายคล้าย น้ำตาล - ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปี 2016 ก่อนที่จะมีวันนี้ เชื่อหรือไม่ เธอก็ไม่มีความมั่นใจในรูปร่างมาก่อน    
“น้ำหวาน เป็นคนที่เวลาน้ำหนักลด หน้าอกก็จะหายไป ใส่เสื้อผ้าไม่สวย เลยตัดสินใจทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด โดยมีคุณหมอสุรสิทธิ์ เป็นผู้ดูแลน้ำหวานค่ะ รุ่นพี่นางงามหลายๆ คน ก็เสริมหน้าอกที่นี่ อยากจะบอกว่าคุณหมอและพี่ๆ ทีมพยาบาลน่ารัก และใจดีมากๆ ดูแลตั้งแต่วันแรกที่เข้าไปปรึกษาจนหลังทำเสร็จก็ยังคงติดตามผลอยู่เรื่อยๆ คุณหมอให้คำแนะนำมาหลายอย่างมาก เช่น ทำแบบไหน กี่ซีซีถึงสวย หลังผ่าตัดต้องดูแลอย่างไร ที่สำคัญการตรวจเช็คร่างกายเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนผ่าตัด ประทับใจมากจริงๆ
 
สำหรับ น้ำหวาน การเลือกศัลยกรรมหน้าอกในครั้งนั้น เปลี่ยนชีวิตน้ำหวานไปมาก หน้าอกมีทรงสวย ไม่ว่าเราจะใส่เสื้อผ้าแนวไหน ก็ทำให้เราดูดีได้ มีสัดส่วนมากขึ้น ทำให้เรามั่นใจในการทำงานและการประกวด ทำให้น้ำหวานประสบความสำเร็จ ได้รับตำแหน่ง “นางสาวสมิหลา 2560” (Miss Samila 2017) มาครอง เรื่องศัลยกรรมหน้าอกต้องไว้ใจ รพ.บางมด และคุณหมอสุรสิทธิ์ ค่ะ เพราะที่นี่มีทีมแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัยสูง อุ่นใจมากๆ ค่ะ

 
ใครที่สนใจ น้ำหวาน อยากฝากให้ศึกษาข้อมูลอย่างรอบด้าน เลือกสถานที่ที่ได้มาตรฐาน ถูกต้องตามกฎหมาย และมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เพื่อความปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ที่ดีต่อตัวเราเอง อย่างน้ำหวานที่ไว้วางใจ รพ.บางมด

ศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องที่ผิด หากแต่ต้องรู้จักเลือกเพื่อความปลอดภัยของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นสถานพยาบาล วัสดุอุปกรณ์ และเครื่องมือที่มีคุณภาพและมีมาตรฐานระดับสากล แพทย์เป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง การเลือกขนาดที่มีความพอดีเหมาะสมกับร่างกาย ดังเช่นสาวๆ ที่มอบความไว้วางใจให้ทีมแพทย์และพยาบาล ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด ดูแล จนวันนี้พวกเธอมีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป และสามารถเรียกคืนความมั่นใจให้กับตัวเอง 


“มั่นใจยิ่งกว่า ที่โรงพยาบาลบางมด”

ปรึกษาปัญหาความงามเพิ่มเติมได้ที่ 
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2867-0606 ต่อ 1200 , 084-456-7777 , 063-770-0968 , 062-257-5499
http://bangmodaesthetic.com/home
Facebook : www.facebook.com/Bangmodaestheticcenter
LINE ID : @bangmod
Instagram : bangmodaesthetic
YouTube : http://www.youtube.com/user/bangmodhos
เพิ่มเพื่อน