ศัลยกรรมช่วงโควิด หาข้อมูล วางแผน สร้างความมั่นใจ พลิกวิกฤต เป็นโอกาส (สวย) 
 
สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19  ที่ส่งผลกระทบต่อทุกภาคส่วน เนื่องจากเป็นช่วงที่ต้องมีการควบคุม เพื่อป้องกันการแผ่ระบาดของโรค เน้นให้ประชาชนการกักตัวอยู่บ้าน งดการสังสรรค์ พบปะผู้คน หรือไปในสถานที่สาธารณะต่าง ๆ  

ในอีกมุมหนึ่งช่วงเวลาเช่นนี้ ถือเป็นโอกาสที่ดี สำหรับการดูแลสุขภาพและความงาม เพราะทุกคนสามารถหลีกเลี่ยงแสงแดด มลภาวะที่มีผลต่อสุขภาพผิวได้เป็นอย่างดี รวมทั้งยังมีเวลาสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่  แต่ในบางท่านอาจจะมีแพลนเรื่องความสวยความงาม ตั้งใจจะทำศัลยกรรมและอาศัยช่วงจังหวะเวลานี้ ศึกษาหาข้อมูล ปรึกษาแพทย์ ดูรีวิวประกอบการตัดสินใจได้อย่างถี่ถ้วน ก่อนนัดทำการนัดหมาย

ซึ่งอย่างไรก็ตามแม้จะมีมาตรการผ่อนปรน แต่ทางโรงพยาบาลบางมด ก็ได้ปฏิบัติตามมาตรการของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด เพื่อลดความเสี่ยงการแพร่ระบาด โดย นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งและผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด กล่าวว่า  “ด้วยเหตุการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19  ในประเทศไทยขณะนี้ ทำให้ทุกฝ่ายต่างร่วมมือ เพื่อให้ประเทศไทยผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้โดยเร็ว สำหรับมาตรการของทางโรงพยาบาลบางมดเพื่อรองรับกลุ่มคนไข้  ทางโรงพยาบาลมีมาตรการเพื่อดูแลจุดนี้อย่างเคร่งครัด ทั้งเรื่องการบริหารจัดการการนัดคิวเพื่อเข้ารับบริการ ให้หลีกเลี่ยงความเสี่ยงจากความแออัด หรือการบริหารจัดการพื้นที่ เพื่ออำนวยความสะดวกให้คนไข้ เว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) พร้อมตรวจวัดอุณหภูมิก่อนการเข้าโรงพยาบาล สำหรับแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ก็มีการใช้อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) อย่างครบถ้วน รวมทั้งต้องผ่านการตรวจหาเชื้อโควิด-19  เพื่อยืนยันความเสี่ยงก่อนการทำหัตถการ

 

นอกจากนี้ ทางโรงพยาบาลยังมีการพูดคุยให้คำปรึกษาผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อให้ข้อมูลการทำศัลยกรรม สำหรับคนไข้ประกอบการพิจารณาก่อนตัดสินใจเข้ามารับบริการ ซึ่งท้ายที่สุดแล้วการเข้ามาปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญรวมทั้งการประเมินสภาพร่างกายและการตรวจร่างกายเบื้องต้น ก่อนเข้ารับบริการ จะมีการนัดคิวเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงจากความแออัด อย่างเข้มงวด เพื่อความปลอดภัยสำหรับคนไข้อย่างแท้จริง”
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2867-0606 ต่อ 1200 , 084-456-7777 , 063-770-0968 , 062-257-5499
Facebook : www.facebook.com/Bangmodaestheticcenter
LINE ID : @bangmod
Instagram : bangmodaesthetic
YouTube : http://www.youtube.com/user/bangmodhos
เพิ่มเพื่อน