ปากกระจับ สวยที่สุดในโลก!!!!!!
การทำศัลยกรรมปาก กำลังเป็นที่นิยมยอดฮิตเลยค่าา   มีทั้งการทำปากบางให้หนา การทำปากหนาให้บาง และการทำ “ปากกระจับ”…… ซึ่งการทำศัลยกรรม “ปากกระจับ” นั้น  เป็นที่นิยมกันอย่างมากโดยเฉพาะคนเอเชียค่ะ  แต่ถ้าทางตะวันตก จะนิยมปากแบบหนาๆมากกว่านะคะ ……. แต่ทุกท่านทราบมั้ยคะว่า จากสถิติทั่วโลก ช่วง 5ปีที่ผ่านมา  ประเทศที่มีการทำศัลยกรรม”ปากกระจับ” มากที่สุดในโลก ก็คือ “ประเทศไทย” ของเรานี่เองค่ะ  เรียกว่าฮิตกว่าที่เกาหลีอีกนะคะ!!!!

ดังนั้น จึงไม่แปลกเลย ถ้าจะกล่าวว่า การทำ “ปากกระจับ” ที่สวยที่สุดในโลก ก็ต้องมาจากฝีมือหมอไทย ของเรานี่เองค่ะ ^^   วันนี้แอดมินจะพาไปดู ตัวอย่างการทำศัลยกรรม ปากกระจับ ของ คุณหมอ ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง รพ.บางมด กันค่ะ คุณหมอมีชื่อเสียงอย่างมากด้านการทำปากกระจับ ให้กับเหล่าดารา นักแสดง เรียกว่า ฝีมืออันดับต้นๆของเมืองไทยเลยค่ะ…….
 
      

 
ตัวอย่างที่1  คุณตุ้กตา ดารา นักแสดง  เป็นคนที่ริมฝีปากบางอยู่แล้ว แต่ไม่มีรูปทรงชัดเจน ต้องการทำให้เป็นทรงปากกระจับ แต่ไม่ให้ปากบางมากจนเกินไป

เทคนิค  เนื่องจากเป็นคนริมฝีปากบางอยู่แล้ว หากตัดเนื้อริมฝีปากออกมากเกินไปจะทำให้ปากบางเกิน ยิ้มเห็นเหงือก และปิดปากไม่สนิทได้…. คุณหมอจึงเลือกวิธีผ่าตัดซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะ  “ปากกระจับ3มิติ” คือทำให้เป็นทรงปากกระจับ โดยไม่ต้องตัดเนื้อริมฝีปากออก ใช้วิธีเย็บด้วยไหมละลายให้ได้รูปทรง ซ่อนแผลไว้ด้านในปากค่ะ
 

 
หลังผ่าตัด คุณตุ๊กตาพอใจมาก ริมฝีปากสวย มั่นใจมากขึ้น ได้ไปถ่ายแบบนิตยสาร imageด้วยค่ะ
  
คุณตุ้กตาได้ลงหนังสือพิมพ์หลายฉบับ และ กล่าวขอบคุณ รพ.บางมด และคุณหมอธนัญชัย ที่ได้ทำศัลยกรรมให้ด้วยค่ะ………เรียกว่า สวยแบบศัลยกรรม ทำแล้วรุ่ง สวย เป๊ะ ไม่ต้องอายใครค่าาาา^^ตัวอย่างที่ 2  คนไข้ผู้หญิงอายุ 26ปี ประสบอุบัติเหตุรถยนต์อย่างรุนแรง กระดูกใบหน้าหัก และริมฝีปากแหว่ง มีแผลขนาดใหญ่

เทคนิค: คุณหมอรักษากระดูกใบหน้าที่หัก โดยการจัดกระดูกและใส่ ไททาเนียม (plate and screw)ยึดให้เข้าที่

ส่วนริมฝีปากที่เป็นแผลขนาดใหญ่นั้น นอกจากเย็บให้เข้าที่แล้ว คุณหมอยังทำ “ปากกระจับ” ให้ด้วยค่ะ…..เรียกว่าโชคดีมากๆค่ะ เหมือนคุณหมอให้ของขวัญปลอบใจสำหรับคนไข้เลยค่ะ^^
 

คนไข้พอใจมากๆ เลยค่ะ  การศัลยกรรมนอกจากช่วยให้คนสวยหล่อขึ้นแล้ว ยังช่วยรักษาคนไข้อุบัติเหตุได้ด้วยนะคะ…… เคสนี้แอดมิน ขอยกนิ้วให้คุณหมอเลยค่าาาาา เยี่ยมจริงๆ!!!!


“มั่นใจยิ่งกว่า ที่โรงพยาบาลบางมด”

ปรึกษาปัญหาความงามเพิ่มเติมได้ที่
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2867-0606 ต่อ 1200 , 084-456-7777 , 063-770-0968 , 062-257-5499
Facebook : http://www.facebook.com/Bangmodaestheticcenter
LINE ID : @bangmod
Instagram : bangmodaesthetic
YouTube : http://www.youtube.com/user/bangmodhos
เพิ่มเพื่อน